1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

4 điều không thể bỏ qua khi mua bàn là hơi nước

Dưới đây là những điểm bạn cần hết sức chú ý khi mua bàn là hơi nước để chọn mua cho mình chiếc bàn là hơi nước tốt nhất

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bàn là hơi nước đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta với nhiều những ưu điểm vượt trội mà dòng bàn là này mang lại, đồng thời mức giá cũng được các nhà sản xuất cải tiến để có được mức giá chấp nhận được với phần đông người tiêu dùng.

Khi mua bàn là hơi nước, có một số điểm bạn cần lưu ý, để mua được chiếc bàn ủi hơi nước tốt nhất, cụ thể:

Công suất bàn là phù hợp

Công suất bàn là ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất là ủi của bạn

Công suất bàn là ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất là ủi của bạn

Công suất bàn là không những ảnh hưởng đến khả năng là ủi quần áo của bàn là, mà nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc tiêu thụ điện của bàn là khi sử dụng.

Việc chọn công suất bàn là nhỏ, có thể tiết kiệm điện cho bạn, nhưng khả năng là ủi kém, và với những gia đình đông người thì như thế không đáp ứng được. Khi chọn mua bàn là tốt nhất, bạn không thể bỏ qua vấn đề công suất của bàn là.

Vì thế, nếu ở một mình, bạn nên mua các dòng bàn là hơi nước có công suất là 1000 W, còn với gia đình nhiều người thì bạn nên chọn bàn là hơi nước có công suất ít nhất là 1500 W để có thể đáp ứng được nhu cầu là ủi quần áo của gia đình bạn.

Chọn chất liệu bàn là phù hợp

Bàn là vỏ hợp kim chắc chắn và bền hơn

Bàn là vỏ hợp kim chắc chắn và bền hơn

Một yếu tố ảnh hướng lớn đến quá trình là ủi quần áo là chất liệu của bàn là, cụ thể:

– Chất liệu vỏ bàn là ảnh hưởng đến sự thoải mái khi cầm bàn là và độ bền của bàn là. Vỏ bằng nhựa hoặc chất deo tổng hợp thì nhẹ và khá êm tay, nhưng lại không bền. Những dòng vỏ titan hay vỏ hợp kim thì khá cứng, và bền nhưng lại nặng nề trong quá trình là ủi quần áo.

– Chất liệu mặt đế của bàn là ảnh hưởng đến chất lượng là ủi quần áo, bạn nên chọn các loại mặt bàn là có lớp phủ men chống dính, vừa mượt quần áo và không bị gỉ sét, bền bỉ.

Do vậy, khi chọn mua bàn là tốt nhất, bạn cần xác định mình cần chiếc bàn là giá rẻ hay bàn là bền bỉ sử dụng lâu dài để cân nhắc.

Xem thêm ưu nhược điểm của các loại mặt bàn là

Đừng bỏ qua dung tích bình chứa nước của bàn là hơi nước

Với nhu cầu là ủi gia đình, bạn nên chọn bàn là hơi nước có dung tích từ 250 - 350ml

Với nhu cầu là ủi gia đình, bạn nên chọn bàn là hơi nước có dung tích từ 250 – 350ml

Việc dung tích bình chứa nước phù hợp sẽ giúp cho bạn có thể là quần áo liên tục với khối lượng lớn mà không lo phải hết nước và đổ thêm nước vào bình chứa nước khi đang là. Tuy nhiên, dung tích lớn thì lại khiến bạn khá mỏi tay vì nặng khi là quần áo.

Với nhu cầu là quần áo của gia đình thông thường bạn chỉ nên sử dụng các bàn là có dung tích bình chứa nước từ 250 – 350 ml là tốt nhất.

Các chức năng phụ khác khi mua bàn là hơi nước

Chọn bàn là có mặt đế tráng men

Chọn bàn là có mặt đế tráng men

Khi mua bàn là hơi nước, bạn cũng không nên bỏ qua các yếu tố phụ khác để có thể mua được chiếc bàn là hơi nước phù hợp cho nhu cầu của mình, cụ thể:

– Chức năng kẹp ly

Các bàn là có chức năng kẹp ly thường có giá khá đắt, thường từ trên 2,5 triệu nên hay bị nhiều người dùng bỏ qua. Tuy nhiên, theo một số các bà nội trợ, chức năng kẹp ly sẽ giúp cho việc là ly trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, không những giúp người dùng giữ đúng ly cũ mà còn có tạo ly mới trên quần áo. Do đó, mặc dù có giá cao hơn nhiều so với các loại bàn là khác, song với hiệu quả mà nó mang lại, người dùng vẫn nên cân nhắc chọn mua.

– Chức năng điều chỉnh nhiệt độ với nhiều loại vải: giúp bạn chủ động hơn với loại đồ mà mình cần ủi cũng như ủi hiệu quả và tiết kiệm điện năng hơn

– Chức năng tự ngắt: bàn là tự ngắt sau khoảng thời gian nhất định không sử dụng, giúp an toàn hơn cho người dùng và giảm nguy cơ cháy nổ.

– Chức năng chống nhỏ giọt: ngăn nước chảy ra ngoài khi ủi ở nhiệt độ thấp, không làm ẩm, ướt quần áo.

– Chức năng tự làm sạch: bàn là có thể tự làm sạch cặn bẩn và tạp chất lưu lại, gia tăng độ bền sử dụng và không ảnh hưởng tới những quần áo là ủi lần sau.

– Phun hơi thẳng đứng: thường chỉ có ở bàn là cao cấp, giúp dễ dàng thao tác với quần áo hay vật dụng đang treo như rèm, khăn trải bàn…

– Phun hơi tăng cường: có ở bàn là cao cấp và một số bàn là tầm trung, giúp là ủi hiệu quả hơn với những chất liệu dày như dạ, len, cotton…

– Phun tia: có ở hầu hết các bàn là hơi nước.

Trên đây là một số điểm mà bạn cần chú ý để chọn mua được chiếc bàn là hơi nước tốt nhất cho bản thân mình, mong rằng bạn có kinh nghiệm để mua cho mình chiếc bàn là tốt nhất.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Bàn là bàn ủi hơi nước Sunhouse dùng có tốt không?

Bàn là bàn ủi hơi nước Sunhouse dùng có tốt không?

Tại sao nên mua bàn là hơi nước đứng?

Tại sao nên mua bàn là hơi nước đứng?

Có nên mua bàn ủi hơi nước?

Có nên mua bàn ủi hơi nước?

Đánh giá bàn là hơi nước lock&lock có tốt không? 7 lý do nên mua dùng

Đánh giá bàn là hơi nước lock&lock có tốt không? 7 lý do nên mua dùng

Những điều cần biết về bàn là hơi nước cầm tay

Những điều cần biết về bàn là hơi nước cầm tay

Cách chọn mua bàn là hơi nước đứng tốt cho gia đình

Cách chọn mua bàn là hơi nước đứng tốt cho gia đình

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất