Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

4 lưu ý không thể bỏ qua khi chọn bàn chải đánh răng

Dưới đây là những điểm mà bạn cần hết sức chú ý khi mua bàn chảu đánh răng để mua cho mình chiếc bàn chải đánh răng phù hợp

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Mặc dù là vật dụng sinh hoạt phổ biến trong cuộc sống của chúng ta nhưng ít người chú ý đến bàn chải đánh răng khi đi mua. Đơn giản, chúng ta mua bàn chải đánh răng vì trông nó đẹp, trông nó tốt, nó thuộc nhãn hiệu tốt, nó được quảng cáo nhiều, hoặc đơn thuần vì bàn chải đánh răng đắt thì tốt…

  Tuy nhiên, đây lại là những quan điểm hoàn toàn sai lầm, vì không phải ai, không phải trường hợp nào cũng có thể sử dụng loại bàn chải đánh răng giống nhau. Dưới đây Websosanh đưa ra cho bạn những thông tin mà bạn cần hết sức lưu ý khi mua bàn chải đánh răng.

  Chọn loại bàn chải đánh răng phù hợp

  Bàn chải đánh răng điện thích hợp với những người hạn chế vận động tay

  Bàn chải đánh răng điện thích hợp với những người hạn chế vận động tay

  Mỗi người có cấu tạo hàm khác nhau, và kích thước, hoặc tình trạng răng miệng khác nhau vì thế, bạn cần chọn những loại bàn chải đánh răng phù hợp cho mình, cụ thể

  – Nếu răng bạn chắc khỏe, thì bạn chỉ nên mua những loại bàn chải đánh răng thông thường

  – Nếu bạn đang thực hiện niềng răng thì cần có loại bàn chải đánh răng cho người niềng răng

  – Nếu bạn đang có vấn đề ở tay, và cần hạn chế vận động thì các dòng bàn chải đánh răng điện phù hợp hơn với bạn.

  Nhìn chung, với những trường hợp khác nhau, bạn cần lựa chọn cho mình dòng bàn chải đánh răng khác nhau để phù hợp hơn.

  Tham khảo thêm các loại bàn chải đánh răng cơ bản mà bạn cần nắm rõ

  Chọn kích cỡ bàn chải đánh răng

  Mỗi đối tượng cần sử dụng kích cỡ bàn chải đánh răng khác nhau

  Mỗi đối tượng cần sử dụng kích cỡ bàn chải đánh răng khác nhau

  Những đứa bé không thể dùng bàn chải đánh răng của người lớn, vì vừa cứng, vừa to, nên khó có thể chải răng của bé được.

  Mỗi người có cấu tạo hàm khác nhau, và kích thước khoang miệng khác nhau, chính vì thế, bạn cần chọn cho mình một kích thước bàn chải đánh răng phù hợp với nhu cầu của bản thân.

  Không những kích cỡ, mà góc độ chải của từng loại bàn chải khác nhau cũng phù hợp với những đối tượng khác nhau, chính vì thế bạn cần lưu ý khi mua để phù hợp hơn với bản thân mình.

  Bạn nên chọn mua những dòng bàn chải đánh răng có dạng vòm, lượn sóng chứ không nên mua dạng bàn chải có cán thẳng đuột, vì như thế, khá khó tiếp xúc để chải sạch răng miệng.

  Chọn chất liệu sợi chải răng

  Nên chọn loại bàn chải đánh răng có sợi chải mềm, dạng đầu tròn

  Nên chọn loại bàn chải đánh răng có sợi chải mềm, dạng đầu tròn

  Sợi chải răng là bộ phận trực tiếp tiếp xúc vào răng, lợi trong quá trình đánh răng để lấy đi mảng bám,, vì thế bạn cần chọn được loại sợi chải răng phù hợp.

  Bạn thường nghe người ta nói về các dòng bàn chải đánh răng với những chất liệu thiên nhiên? Đừng tin những dòng bàn chải này, vì thông thường, các dòng bàn chải này thường có thời hạn sử dụng ngắn, và dễ bị nhiễm bẩn, nên không tốt cho sức khỏe răng miệng chút nào.

  Ngược lại, bạn nên chọn mua những dòng bàn chải đánh răng với các sợi chải răng nhựa, và cũng nên chọn loại “mềm”, với các sợi chải mảnh, đầu sợi chải tròn để tránh gây tổn thương cho nướu lợi trong quá trình chải răng.

  Cần định kỳ thay bàn chải đánh răng

  Bàn chải đánh răng cũ, với đầu bàn chải bị biến dạng

  Bàn chải đánh răng cũ, với đầu bàn chải bị biến dạng

  Cũng như những vật dụng khác, bàn chải đánh răng cũng phải “khấu hao” và mài mòn trong quá trình sử dụng lâu dài, vì thế, đến một thời hạn nhất định, bàn chải đánh răng sẽ mất tác dụng và cần phải thay mới.

  Theo các nha sĩ, bạn cần định kỳ thay bàn chải đanh răng 3 tháng 1 lần, vì trong thời hạn đó, các đầu sợi chải sẽ bị hỏng, biến dạng, và lượng vi khuẩn mảng bám tích tụ trên bàn chải quá nhiều, nên bạn cần thay bàn chải đánh răng.

  Trên đây là những lưu ý mà bạn cần hết sức chú ý khi mua bàn chải đánh răng, mong rằng bạn đã có những kinh nghiệm để chọn mua bàn chải đánh răng phù hợp với nhu cầu của mình.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  O.N

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất