5 bồn rửa cực phong cách cho gia đình

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]
Bồn rửa luôn là thứ không thể thiếu với mỗi gia đình, hãy cùng điểm qua 5 loại bồn rửa sau đây để có được lựa chọn thích hợp nhé.

1. Bồn rửa Fiesta

Được thiết kế bởi Native Trails, Chiếc bồn rửa trên là một sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống và đương đại. Chất liệu đồng mang đến sự hiện đại và sang trọng, trong khi niken pha trộn nét cổ xưa vào trong sản phẩm. Với thiết kế đơn giản, chiếc bồn được trang bị vòi nước phù hợp này có thể dễ dàng bám chặt vào nội thất nhà bạn. Bây giờ, không chỉ mọi thứ có thể được làm sạch một cách dễ dàng và nhanh chóng, độ sâu và diện tích của bồn còn cho phép bạn đựng những ly tách bẩn và rửa chúng sau đó. Bạn hoàn toàn có thể đưa toàn bộ chiếc bồn vào bên trong hoặc cho chúng nhô ra tùy thích.

2. Bồn rửa Undermount

Sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn không muốn thấy chiếc bồn rửa trong nhà mình thiết kế nhô ra. Undermount được thiết kế hòa hợp với các phần nội thất có trước, giúp bạn dễ dàng sử dụng toàn bộ khoảng không gian mà nó đem lại và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Nó là một chiếc tàu ngầm lớn thực sự, trang bị tới hai bồn, và chắc chắn đem lại nhiều không gian và lợi ích hơn cho người sử dụng. Chiếc bồn được tạo ra với chất liệu đặc biệt để có thể được sử dụng cả ở ngoài trời. Thép không rỉ sẽ mang lại cho bạn sự an tấm, chúng sẽ ngăn chặn sự hao mòn. Chiếc bồn này có thể sẽ đắt hơn những chiếc bồn rửa thông thường. Nhưng chắc rằng vẻ đẹp lộng lẫy và xa hoa của nó là rất đáng đồng tiền.

3. Bồn rửa Stainless

Thiết kế cho dạng bồn này rất đa dạng, nó cung cấp cho bạn những chiếc bồn với nhiều góc độ, kiểu dáng. Bạn sẽ không phải lựa chọn những chiếc bồn hình vuông hay chữ nhật nhàm chán nữa. Thay vào đó, bạn có thể lấy bất kì hình dạng nào mà bạn yêu thích. Tất cả những gì bạn cần chú ý khi chọn loại bồn này là chúng có hợp với các phụ kiện và nội thất không. Đồng thời, bạn dùng chiếc bồn vào mục đích gì thì hãy chọn chiếc bồn cho việc đó. Một chiếc bồn không phù hợp sẽ mang lại nhiều phiền toái và bất lợi cho bạn. Vì thế, hãy trở thành người tiêu dùng khôn ngoan trong việc lựa chọn dạng bồn rửa này nhé.

4. Bồn rửa Round

Như tên gọi, chiếc bồn tròn này là lựa chọn đầy yêu thích cho những người muốn giữ sự cân bằng giữa loại bồn trên và bồn rửa chén. Mẫu thiết kế này pha trộn giữa tính thực tế và nét chấm phá của phong cách, nó thực sự mang lại sự đổi mới cho không gian nội thất của bạn. Mang màu sắc của chất liệu đồng sang trọng, chúng còn cho phép bạn lựa chọn nhiều mẫu mã với hoa văn hoặc trơn. Mẫu bồn trên được tạo ra với nhiều dạng và nhiều kích cỡ, vì thế việc lựa chọn sao cho phù hợp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa bạn cũng có thể thỏa thích lựa chọn kích cỡ của lỗ thoát nước, thật tuyệt vời phải không nào?

5. Series bồn rửa 21”

Nếu bạn cần một chiếc bồn nhằm phục vụ cho nhiều mục đích và nhiều người cùng một lúc, chắc chắn rằng chiếc bồn nhỏ hằng ngày không phải là một lựa chọn sáng suốt. Bạn sẽ cần đến một chiếc bồn lớn hơn, trong trường hợp như vậy, chuỗi bồn rửa 21” sẽ trở thành một lựa chọn tuyệt vời của bạn. Những chiếc bồn dòng này trang bị nhiều không gian và vòi rửa nhằm phục vụ nhiều đối tượng cùng một lúc. Với chất liệu thép không rỉ, chiếc bồn có thể ngăn chặn sự ăn mòn và trở nên bền vững hơn. Chuỗi bồn 21” này có số đo độ chìm là 10 x 14 x 10, nó dành nhiều khoảng không gian cho việc lưu trữ và 4” chiều cao để chống bắn nước.

Tin tức về Nội thất