Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

5 điểm nổi bật đầy mới mẻ trên Apple Watch Series 6 so với thế hệ tiền nhiệm

Cùng điểm danh 5 điểm mới trên Apple Watch Series 6 đáng để xuống tiền trải nghiệm ngay sau đây nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Bổ sung nhiều mặt đồng hồ hơn

Việc đồng hồ thông minh được cung cấp nhiều giao diện mặt mới lạ sẽ giúp kích thích sự yêu thích của người dùng, nhất là những người thích đổi mới liên tục. Ra mắt vào tháng 9 năm 2020, Apple Watch Series 6 được trang bị bộ sưu tập mặt đồng hồ tươi mới, vui nhộn với các mặt Memoji đầy ấn tượng. Ví dụ như chúng ta có mặt đồng hồ GMT được đặc trưng bởi khả năng hiển thị nhiều múi giờ cùng một lúc. 

Tất nhiên, với những người dùng chỉ thích sự đơn giản thì Apple Watch Series 6 cũng có thể đáp ứng được ở những mặt đồng hồ chỉ có chữ hay số hoặc cả hai.

2. Bổ sung dây đeo với chất liệu mới

apple watch series 6

 

Trước đây, người ta thấy ở Apple Watch là dây đeo silicon cao cấp ôm sát cổ tay, mềm mại, dễ chịu cho da. Với thế hệ Apple Watch Series 6, nhà Táo đã bổ sung thêm dòng dây đeo Braided Solo Loop. Loại dây đeo này được cấu thành bởi 100% sợi tái chế nên khi đeo cũng cảm thấy thoải mái, thông thoáng. So với chất liệu silicon thường thì dây Braided Solo Loop sang hơn, đẹp mắt hơn.

3. Bổ sung màu mới

Để tạo nên dấu ấn cho mỗi sản phẩm mới, Apple sẽ chú trọng phát triển thêm một màu mới cho thiết bị. Apple Watch Series 6 bên cạnh hai màu vàng và xám thì còn được bổ sung thêm màu xanh lam và màu Product RED siêu nổi bật.

Trong đó, phiên bản Apple Watch Series 6 màu xanh lam là đặc biệt nhất bởi màu xanh này lần đầu tiên được sử dụng cho Apple Watch.

4. Cải tiến chipset 

Con chip cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định hiệu quả hoạt động của các sản phẩm công nghệ như điện thoại và đồng hồ thông minh. Apple trang bị cho chiến binh Apple Watch Series 6 của mình con chip S6 mới mẻ, được cải tiến và cho tốc độ xử lý nhanh hơn 20% so với thế hệ trước đó. Con chip S6 này có hai nhân xử lý hiệu năng, dựa trên con chip A13 Bionic được trang bị trên iPhone 11 được ra mắt vào năm 2019.

apple watch series 6

 

Đây không phải là lý thuyết. Đúng là thực tế trải nghiệm đã cho thấy rằng Apple Watch Series 6 phản hồi thao tác của người dùng nhanh hơn so với các thế hệ tiền nhiệm. Điều này giúp người dùng có được khoảng thời gian trải nghiệm thoải mái hơn, vui vẻ hơn.

5. Bổ sung tính năng đo nồng độ oxy trong máu

Nếu người dùng đặc biệt quan tâm đến các tính năng dành cho sức khỏe trên đồng hồ thông minh thì sẽ thấy hào hứng với tính năng đo nồng độ oxy trong máu được bổ sung trên Apple Watch Series 6.

Khi nồng độ oxy trong máu của một người thấp hơn hoặc cao hơn so với ngưỡng quy định thì rất có thể cơ thể họ đang gặp vấn đề liên quan đến việc vận chuyển oxy tới các cơ quan. Đó là lý do vì sao việc theo dõi biến đổi nồng độ oxy trong máu thường xuyên lại quan trọng đến vậy.

Bước đi này của Apple cũng được nhiều người hưởng ứng. Tính năng này giúp người theo chủ động theo dõi được thể trạng của bản thân và nhanh chóng tìm đến các bác sĩ khi cần thiết mà không gặp phải vấn đề quá muộn màng, tiếc nuối.

apple watch series 6

 

Tham khảo giá bán Apple Watch Series 6 tại các siêu thị điện máy lớn, mức giá dành cho các phiên bản như sau:

  • Apple Watch Series 6 viền nhôm dây cao su 40mm có giá 8.992.000 VNĐ
  • Apple Watch Series 6 viền nhôm dây cao su 44mm có giá 9.742.000 VNĐ
  • Apple Watch Series 6 viền thép dây thép LTE có giá 15.742.000 VNĐ
  • Apple Watch Series 6 viền thép dây cao su LTE có giá 14.992.000 VNĐ
  • Apple Watch Series 6 Nike có giá tầm từ 10-11 triệu đồng
  • Apple Watch Series 6 Hermes có giá khoảng 40 triệu đồng

Ở thời điểm đầu xuân 2022, Apple Watch Series 6 vẫn là một trong những mẫu đồng hồ thông minh có sức hút lớn trên thị trường được nhiều người săn đón. Bởi thế, nếu có điều kiện tài chính thì nên quất ngay một em để trải nghiệm sự hiện đại của thế kỷ công nghệ mới cao cấp và xịn sò hơn.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất