Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Black Friday Sale địa chấn

5 lý do nên chọn sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi

Sữa tốt nhất cho bé sơ sinh là sữa mẹ. Tuy nhiên, khi mẹ không có sữa, thiếu sữa thì có thể bổ sung, thay thế bằng sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ sơ sinh từ 0 đến 12 tháng tuổi rất non nớt và nhạy cảm chính vì thế cha mẹ cần hết sức cẩn trọng khi chọn sữa cho bé ở trong giai đoạn này. Trong các loại sữa bột trên thị trường thì Wakodo Hai Hai số 0 là sản phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

  Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 là sản phẩm của thương hiệu uy tín

  Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0

  Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0

  Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 là sản phẩm của hãng sữa Wakodo, Nhật Bản. Các sản phẩm sữa của Wakodo được sản xuất ở Nhật Bản theo dây chuyền công nghệ hiện đại được theo dõi chặt chẽ, nghiêm ngặt nhằm bảo đảm chất lượng luôn đồng nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn ngặt nghèo của Nhật Bản. Chính vì vậy, các bậc cha mẹ có thể yên tâm về chất lượng cũng như xuất xứ của sản phẩm này khi mua về cho bé yêu của mình sử dụng.

  Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 cung cấp các chất thường có trong sữa mẹ

  Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 cung cấp Lactoferrin là chất có trong sữa mẹ giúp bé ăn ngon và phát triển khỏe mạnh. Lactoferrin là chất chỉ tìm thấy ở trong sữa của động vật có vú và từ nguồn dinh dưỡng thiết yếu trong sữa mẹ, đặc biệt là sữa non (tỷ lệ lactoferrin trong sữa non có thể lên tới 25% chất đạm). Lactoferrin gắn sắt nhằm hạn chế sắt tự do vì sự phát triển của vi khuẩn cần có sắt. Thêm vào đó cấu trúc của lactoferrin có thể có thể gắn sắt và ảnh hưởng lên sự vững chắc của thành tế bào vi khuẩn làm phá hủy cấu trúc tế bào.

  Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 giúp bé phát triển trí não

  Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 hỗ trợ phát triển trí não của bé

  Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 hỗ trợ phát triển trí não của bé

  Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 cung cấp DHA giúp phát triển hoàn thiện trí não để đáp ứng nhu cầu học hỏi, khám phá thế giới ngày càng cao của bé. Trong đó, DHA không chỉ là thành phần cấu trúc quan trọng của tế bào thần kinh mà còn là dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não trẻ. Ngoài ra, DHA còn là chất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

  Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 giúp bé tiêu hóa tốt hơn

  Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa mát, giúp bé tiêu hóa tốt thì Wakodo Hai Hai số 0 là một trong những lựa chọn hàng đầu. Sữa có mùi vị thuần khiết, nhạt và mát, thích hợp đối với cả những bé khó ăn. Đặc biệt, sữa được thiết kế để giảm lượng β lactoglobulin, một protein có nhiều trong sữa bò, hay gây dị ứng cho trẻ (từ 4g xuống 0,3g – 0,8g).

  Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 giúp bé phát triển chiều cao

  Phát triển chiều cao cho trẻ luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của các ông bố, bà mẹ Việt. Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 chứa hàm lượng canxi và vitamin D phù hợp giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Hơn nữa, việc cung cấp lượng canxi đầy đủ còn giúp kiểm soát sự ức chế khác thường của thần kinh. Thiếu canxi sẽ làm cho tính tình thô bạo, sức đề kháng kém, không tập trung, suy nghĩ chậm chạp.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất