Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

5 lý do nên lựa chọn máy giặt cửa trên cho gia đình bạn

Máy giặt cửa trên lồng đứng ngày càng được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn sử dụng nhờ những ưu điểm mà sản phẩm này mang đến. Đây chính là 5 lý do bạn nên lựa chọn máy giặt cửa trên lồng đứng cho gia đình của mình:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển theo xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao. Đối với những bà nội trợ hiện đại thì chiếc máy giặt trở thành một trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy giặt khác nhau, trong đó máy giặt cửa trên đang được ưa chuộng hơn cả. Hãy cũng bài viết hôm nay tìm hiểu về 5 lý do nên lựa chọn máy giặt cửa trên cho gia đình bạn ngay nhé!

Máy giặt cửa trên đẹp
Máy giặt cửa trên đẹp

1. Máy giặt cửa trên có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ

Máy giặt cửa trên là loại máy giặt thiết kế cửa lấy quần áo ở phía trên, với thiết kế này so với các dòng máy giặt cửa ngang  cồng kềnh sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý đối với những gia đình có diện tích khiêm tốn, kể cả với những chiếc máy giặt có công suất lớn hơn 10kg cũng không chiếm quá nhiều diện tích không gian nhà bạn. Với thiết kế nhỏ gọn và đơn giản cũng giúp việc di chuyển và lắp đặt sản phẩm này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

2. Dễ dàng sử dụng máy giặt cửa trên trong đời sống

Máy giặt lồng đứng cửa trên được coi là dòng máy giặt truyền thống vì nó rất dễ sử dụng. Đây là dòng sản phẩm không được tích hợp quá nhiều chức năng nhưng với bảng điều khiển rõ ràng, cụ thể dễ dùng thì loại máy giặt này trở thành ưa chuộng hàng đầu trên thị trường. Đặc biệt đối với những người chưa quá rành về công nghệ thì đây chính là sự lựa chọn tối ưu nhất, vì các dòng máy giặt cửa ngang với nhiều chức năng được kết hợp với nhau thì việc sử dụng trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Có thể nói, với ưu điểm dễ dàng sử dụng máy giặt cửa bên trên chiếm lợi thế cao trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng Việt tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

3. Máy giặt cửa trên luôn đảm bảo an toàn

Ngoài sự tiện lợi, dễ sử dụng thì dòng máy giặt cửa trên với ưu điểm an toàn trong quá trình sử dụng là một trong những lý do được người tiêu dùng ưa chuộng. Với cửa giặt phía bên trên, cửa máy hẹp và cao nên trong quá trình sử dụng luôn đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, đối với những gia đình có trẻ nhỏ hiếu động, thích leo trèo thì với thiết kế này sẽ tránh được các tai nạn không đáng có, giúp bạn yên tâm hơn.

4. Máy giặt cửa trên lồng đứng ngày càng trở nên hiện đại

Máy giặt cửa phía trên ngày càng trở nên hiện đại
Máy giặt cửa phía trên ngày càng trở nên hiện đại

Do nhu cầu của con người ngày càng cao, chính vì thế các nhà sản xuất đã cải tiến và tạo nên các dòng sản phẩm máy giặt cửa trên hiện đại hơn, nhiều loại máy giặt cửa trên này đã được tích hợp thêm nhiều tính năng ưu Việt để dễ dàng phục vụ nhu cầu của người dùng và các chất liệu quần áo khác nhau.

5. Giá máy giặt cửa trên lồng đừng rất rẻ

Máy giặt cửa trên giá thành rẻ
Máy giặt cửa trên giá rẻ

Một trong những lý do hàng đầu dòng máy giặt cửa trên này được ưu ái chính là giá thành sản phẩm khá rẻ chỉ khoảng 3- 7 triệu vnđ tùy model và khối lượng giặt, phù hợp với túi tiền của đại đa số các gia đình Việt. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nếu xảy ra các trục trặc thì sản phẩm này với thiết kế đơn giản sẽ dễ dàng sửa chữa và thay thế linh kiện, giá thành sửa chữa và giá của các linh kiện thay thế cũng tương đối rẻ.

Mỗi loại máy giặt cửa trên lồng đứng trên thị trường sẽ có những ưu điểm và chức năng riêng, tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất. Với 5 lý do được kể trên hy vọng giúp ích được cho bạn sớm tìm mua được một chiếc máy giặt cửa trên phù hợp và ưng ý!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất