Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ]  Sale giữa  tháng

5 tiện ích nhất định phải có trên chiếc đèn sưởi nhà tắm

Sưởi ấm nhanh, chống thấm nước tốt, tự ngắt khi quá nhiệt, thiết kế treo tường và có thể sử dụng theo cả chiều ngang hoặc dọc là 5 tiện ích nhất định phải có trên chiếc đền sưởi ấm nhà tắm để đảm bảo tiện lợi và an toàn khi sử dụng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đèn sưởi nhà tắm ngày càng được trang bị nhiều tiện ích hiện đại để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Cùng tìm hiểu các tiện ích đang được trang bị trên những chiếc đèn sưởi nhà tắm hiện nay qua bài viết sau.

1. Tốc độ sưởi ấm nhanh, đạt 30 độ C chỉ sau 2-3 giây

Tốc độ sưởi ấm nhanh là yêu cần hàng đầu của một chiếc đèn sưởi nhà tắm để giúp làm ấm không gian phòng tắm nhanh chóng và ngay tức thì, người sử dụng có thể tắm ngay mà không mất thời gian chờ đợi. Thông thường, với đèn sưởi nhà tắm, chỉ cần bật khoảng 2-3 giây là nhiệt độ đèn có thể đạt tới 30 độ C, giúp làm ấm toàn bộ không gian phòng tắm chứ không chi riêng khu vực tiếp xúc với ánh sáng của đèn.

Tuy nhiên, tốc độ sưởi ấm của đèn sưởi nhà tắm còn phụ thuộc vào số lượng bóng đèn của đèn sưởi đó. Theo đó, đèn sưởi 3 bóng đèn sẽ làm ấm nhanh và hiệu quả  hơn so với đèn sưởi chỉ có 2 bóng đèn.

Dòng đèn sưởi hồng ngoại và carbon có có khả năng sưởi ấm ngay tức thì vì công nghệ sưởi ấm theo nguyên tắc không cháy oxy vừa giúp làm ấm nhanh vừa không gây đốt cháy oxy gây khô da, khó thở hay khó chịu. Trong khi đó, các dòng đèn sưởi halogen khả năng làm ấm chậm hơn vì cần có nhiều thời gian để đốt cháy  oxy trong không khí. Do đó, khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm halogen bạn cần bật đèn trước khoảng 5 đến 10 phút để không gian phòng tấm được làm ấm trước.

Đèn sưởi nhà tắm cần có tốc độ sưởi ấm nhanh, đạt 30 độ C chỉ sau 2-3 giây

2. Tính năng chống thấm nước trên đèn sưởi nhà tắm 

Cấu tạo chung của đèn sưởi nhà tắm là sẽ gồm 2 phần là bóng đèn và thân đèn.Trong đó thân đèn sưởi nhà tắm được làm từ nhựa cao cấp và đặc biệt có khả năng chống thấm nước vào bên trong thân đèn, giúp phòng tránh nhiễm điện chập cháy đảm bảo an toàn khi sử dụng. Chất liệu nhựa này cũng có khả năng cách nhiệt tốt nên nếu không may bạn chạm phải bề mặt của thân đèn thì cũng không lo bị bỏng rát.

Bóng đèn sưởi nhà tắm được làm từ chất liệu thủy tinh cứng với các ưu điểm là chống cháy nổ, chịu nhiệt, chống hơi nước và nước cực tốt. Do  đó, nếu trong quá trình tắm mà nước có bắn lên bóng thì cũng không lo lắng bị rò rỉ hoặc chập điện. Tuy nhiên, không phải vì có khả năng chống thấm nước mà bạn có thể phun rửa trực tiếp nước lên bóng đèn sưởi nhé.

Tính năng chống thấm nước đặc biệt cần thiết trên đèn sưởi nhà tắm

3. Tự ngắt điện khi quá nhiệt

Tính năng tự ngắt điện khi quá nhiệt trên đèn sưởi nhà tắm giúp đảm bảo an toàn cho bóng đèn không bị quá nhiệt gây cháy nổ, đảm bảo an toàn và tránh gây hao phí điện năng.

Khi đèn sưởi nhà tắm không được trang bị tính năng này thì nguy cơ đèn bị chập cháy là rất cao, nhất là khi vào mùa đông hơi nước nóng bốc lên tác động đến đèn.

Tính năng tư động ngắt điên khi quá nhiệt đảm bảo an toàn khi sử dụng.

4. Thiết kế treo tường

Đèn sưởi nhà tắm có thiết kế treo tường không chỉ giúp không gian phòng tắm thêm ngăn nắp gọn gàng và sang trọng hơn mà còn đảm bảo an toàn trong quá trình tắm, nhất khi tắm cho bé.

Với thiết kế treo tường, bạn có thể lắp đặt dễ dàng ở các vị trí khác nhau trong phòng tắm, tùy theo nhu cầu sử dụng. Một lưu ý quan trọng không thể bỏ qua khi lắp đèn sưởi nhà tắm là bạn cần lắp đèn ở vị trí độ cao an toàn là từ 1.8 đến 2m để tránh nước phun trực tiếp vào đèn.

Đèn sưởi nhà tắm có thiết kế treo tường không chỉ giúp không gian phòng tắm thêm ngăn nắp gọn gàng mà còn đảm bảo an toàn.

5. Có thể sử dụng theo chiều ngang hoặc thẳng đứng

Đèn sưởi nhà tắm có trang bị giá đỡ kèm theo chân đế vững chắc nên bạn có thể đặt theo chiều ngang hay chiều thẳng đứng đều được. Tùy theo không gian, nhu cầu sử dụng cũng như tính thẩm mỹ mà bạn có thể lắp đặt theo chiều phù hợp.

Nên chọn đèn sưởi nhà tắm có thể lắp đặt theo chiều đứng hoặc ngang.

Trên đây là 5 tiện ích nên có trên một chiếc đèn sưởi nhà tắm hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin và căn cứ để chọn mua được chiếc đèn tốt và phù hợp nhất cho mình.

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất