Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

5 tiêu chí so sánh bình sữa Tommee Tippee và Avent

Nếu mẹ nào đang băn khoăn khi lựa chọn 2 dòng sản phẩm bình sữa Tommee Tippee và Avent loại nào tốt. Hãy cùng Websosanh.vn so sánh bình sữa Tommee Tippee và Avent ngay:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bình sữa từ cao cấp đến bình dân để các mẹ lựa chọn. Trong số đó, bình sữa Tommee Tippee và Avent là 2 thương hiệu bình sữa được nhiều mẹ chú ý nhất trên thị trường, vì thế nhiều mẹ không biết lựa chọn sản phẩm này cho tốt. Hiểu được điều này, Websosanh.vn sẽ cùng bạn đi so sánh bình sữa Tommee Tippee và Avent. Cùng theo dõi bài viết ngay nào!

  1. So sánh bình sữa Tommee Tippee và Avent nguồn gốc xuất xứ

  Cả 2 sản phẩm bình sữa Tommee Tippee và Avent đều thuộc dòng bình sữa cao cấp có nguồn gốc xuất xứ từ Anh Quốc. Bình sữa Tommee Tippee là sản phẩm của thương hiệu Tommee Tippee, đây là hãng chuyên sản xuất các sản phẩm cho mẹ và bé đã có hơn 50 hình thành và phát triển, với các sản phẩm chất lượng Tommee Tippee đã chinh phục được cả những thị trường khó tính nhất như Mỹ, Đức, Nhật.

  Đối với bình sữa Avent của thương hiệu Philips Avent, đây là một trong những công ty con thuộc tập đoàn Royal Philips được thành lập năm 1984, hãng chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé, hiện các sản phẩm của Philips Avent đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng.

  2. So sánh bình sữa Tommee Tippee và Avent về chất liệu

  So sánh bình sữa Tommee Tippee và Avent
  So sánh bình sữa Tommee Tippee và Avent về chất liệu

  Bình sữa Tommee Tippee được làm từ chất liệu nhựa cao cấp (PP và PPSU) có độ cao và khả năng chịu nhiệt rất tốt, mẹ có thể thoải mái hâm nóng hoặc tiệt trùng bình sữa ở nhiệt độ cao mà không sợ làm ảnh hưởng tới chất lượng bình. Còn đối với các loại bình sữa Avent được làm từ chất liệu cao cấp như nhựa PES, nhựa PP hoặc thủy tinh. Nhìn chung, cả 2 sản phẩm này đều làm từ các chất liệu bền bỉ, an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

  3. So sánh bình sữa Tommee Tippee và Avent về thiết kế núm ty

  Cả 2 sản phẩm đều sử dụng chất liệu Silicone mềm mại, an toàn. Núm ty của bình sữa Tommee Tippee được mô phỏng theo hình dáng của ty mẹ, bên trong có các vòng xoắn ốc giúp điều tiết dòng chảy của sữa, tránh tính trạng đầy hơi, sặc sữa của bé. Đối với núm ty của bình sữa Avent được thiết kế họa tiết hình cánh hoa mô phỏng lại giống nhất bầu ty mẹ, tạo cảm giác gần gũi để bé dễ dàng thích nghi.

  4. So sánh bình sữa Tommee Tippee và Avent về thiết kế hệ thống van thông khí

  So sánh bình sữa Tommee Tippee và Avent
  So sánh bình sữa Tommee Tippee và Avent về thiết kế hệ thống van thông khí

  Bình sữa Tommee Tippee có 2 dòng sản phẩm cơ bản là bình sữa Closer To Nature và Advanced Anti-Colic, mỗi loại sẽ có thiết kế hệ thống van thông khí khác nhau. Closer To Nature được trang bị van chống đầy hơi còn Advanced Anti-Colic được thiết kế van độc quyền, thân van cảm biến nhiệt báo nhiệt độ sữa phù hợp và an toàn cho bé. Do thiết kế 2 cơ chế khác nhau nên 2 loại sẽ sử dụng núm ty khác nhau, mẹ nên chú ý để tránh mua nhầm nhé!

  Còn với bình sữa Avent thì không phải loại nào cũng được trang bị van thông khí, chỉ có bình sữa AventNatural mới có. Với thiết kế van thông khí của bình sữa này sẽ giúp hạn chế tối đa lượng không khí vào bụng bé khi bú bình, tránh tình trạng sặc nữa hay nôn trớ sau khi bú.

  5. So sánh giá bình sữa Tommee Tippee và Avent

  So sánh bình sữa Tommee Tippee và Avent
  So sánh bình sữa Tommee Tippee và Avent về giá thành sản phẩm

  Do được thiết kế nhiều loại bình sữa cho bé khác nhau nên giá thành sẽ có sự chênh lệch, mỗi cơ sở cung cấp cũng sẽ đưa ra giá bán khác nhau. Sau đây sẽ là mức giá để các bạn tham khảo:

  Đối với dòng bình sữa Tommee Tippee mức giá sẽ rơi vào khoảng 215.000 đ – 225.000 đ – 315.000 đ.

  Đối với dòng bình sữa Avent mức giá sẽ rơi vào khoảng 145.000 đ – 375.000 đ.

  Nhìn chung, cả hai loại bình sữa Tommee Tippee và Avent đều là sản phẩm cao cấp và có những ưu điểm riêng, tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính mẹ hãy đưa ra lựa chọn nhé! Websosanh.vn chúc các mẹ lựa chọn được sản phẩm bình sữa phù hợp và ưng ý nhất!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất