Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

5 tính năng tuyệt vời trên đồng hồ thông minh định vị trẻ em HW11

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em HW11 là thế hệ smartwatch 2019 mang đến cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn. Cùng tìm hiểu ngay 5 tính năng nổi bần bật ở phiên bản này nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Thông số kỹ thuật đồng hồ thông minh định vị trẻ em HW11

  Dưới đây là một vài thông số về chiếc đồng hồ thông minh định vị trẻ em HW11:

  • Kích thước màn hình: 1.44 inch
  • Công nghệ màn hình: OLED
  • Độ phân giải màn hình: 240×240 pixels
  • Kích thước: 40*48*15,1 mm
  • Dung lượng pin: 420 mAh
  • Tần số GSM, GPRS: 850/900/1800/1900
  • Hệ điều hành tương thích: Android và iOS
  • Chế độ định vị: 1-10-60 phút/ lần 
  • Máy ảnh: 1.3 MPx

  đồng hồ thông minh trẻ em

   

  5 tính năng nổi trội trên đồng hồ thông minh định vị trẻ em HW11

  Đồng hồ thông minh định vị trẻ em HW11 là một đề xuất vô cùng lý tưởng cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 5 đến 12 bởi thiết bị này có nhiều tính năng tương thích với các em. Trong số đó, đồng hồ thông minh định vị trẻ em HW11 nổi bật hơn cả ở 5 chức năng sau:

  1. Khả năng định vị đa chế độ

  Đồng hồ thông minh định vị trẻ em HW11 có sự tích hợp của hệ thống định vị LBS, GPS và A-GPS. Với sự kết hợp này, đồng hồ thông minh định vị trẻ em HW11 cho phép định vị với sai số chỉ từ 50-100m ở nhiều điều kiện khác nhau (điều kiện lý tưởng, vào những ngày trời giông bão, ở trong khu vực đông người hay ở trong phòng kín).

  Nhờ có sự linh hoạt này, bố mẹ có thể tiện hơn trong quá trình theo dõi sự di chuyển của con, kiểm tra xem con có đang ở đúng nơi cần đến như trường học hay lớp học thêm hay không. Sự kiểm soát chặt chẽ này cũng góp phần tăng sự an toàn cho trẻ và giúp bố mẹ yên tâm hơn khi không thể ở cạnh con 24/24.

  đồng hồ thông minh trẻ em

   

  2. Chụp hình thỏa thích

  Đồng hồ thông minh định vị trẻ em HW11 được tích hợp một camera và đây là điểm cộng quá lớn cho sản phẩm này. Camera này cho phép các bạn nhỏ thực hiện quay chụp mọi lúc mọi nơi để ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống.

  Theo nội quy của trường học, học sinh không được phép mang điện thoại đến trường và sẽ thật khó cho các em nếu như muốn ghi lại những giây phút đẹp của tuổi cắp sách đến trường. Nhưng nỗi lo ấy không còn nữa khi camera của đồng hồ thông minh định vị trẻ em HW11 có thể đồng hành cùng các em lưu trữ mọi dấu ấn tuổi học trò.

  3. Hỗ trợ SIM, thực hiện cuộc gọi hai chiều 

  Đồng hồ thông minh định vị trẻ em HW11 là dòng sản phẩm tích hợp SIM với khả năng nghe gọi hai chiều. Tính năng này giúp bố mẹ liên lạc với con để hỏi han tình hình dễ dàng hơn bao giờ hết. 

  Đồng hồ thông minh định vị trẻ em HW11 như nhiều mẫu smartwatch khác dành cho trẻ em cũng có tính năng chặn cuộc gọi từ số lạ để đảm bảo an toàn nhất cho trẻ.

  4. Người bạn đồng hành trong rèn luyện sức khỏe 

  Đồng hồ thông minh định vị trẻ em HW11 không có nhiều tính năng sức khỏe như những phiên bản dành cho người lớn nhưng những tiện ích mà nó có cũng đủ dùng với lứa tuổi của các bạn.

  Theo đó, đồng hồ thông minh định vị trẻ em HW11 có thể đếm bước chân, đo quãng đường, tính calo tiêu thụ.

  đồng hồ thông minh trẻ em

   

  5. Có khả năng chống nước

  Đồng hồ thông minh định vị trẻ em HW11 được hoàn thiện với khả năng chống nước đạt chuẩn IP67. Tức là, với tình huống đi rửa tay thì bạn không cần tháo đồng hồ thông minh định vị trẻ em HW11 vì nếu có lỡ bị nước bắn vào thì em nó vẫn hoạt động tốt. Nhưng trên hết vẫn cần bảo vệ và không nên để đồng hồ thông minh định vị trẻ em HW11 tiếp xúc nước trong thời gian quá lâu.

  Tổng kết

  Trên đây là 5 tính năng có thể nói là làm nên sức cạnh tranh cho đồng hồ thông minh định vị trẻ em HW11 so với những sản phẩm trong cùng phân khúc. Bên cạnh đó, đồng hồ thông minh định vị trẻ em HW11 vẫn còn một loạt những tiện ích như báo thức, bấm giờ, trò chơi toán học giải trí…

  Giá bán của đồng hồ thông minh định vị trẻ em HW11 loanh quanh trong khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Tùy theo nơi bán mà có sự chênh lệch từ vài chục cho đến một hai trăm nghìn.

  Dẫu sao, nếu các bố mẹ đang tìm mua smartwatch cho các con thì cũng nên cân nhắc đồng hồ thông minh định vị trẻ em HW11.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất