Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

6 lý do khiến Nexus 6 (2015) có thể trở thành chiếc smartphone Android ưa thích của bạn

Bạn có muốn sở hữu một chiếc phablet nhôm mỏng với màn hình QHD, giao diện Android Marshmallow và pin tuyệt vời?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Chúng tôi đã có một số bài viết về chiếc điện thoại thông minh Nexus 6 (2015) trong thời gian qua, tuy nhiên giờ mới là lúc chúng tôi xem xét đến lý do vì sao bạn nên sở hữu một chiếc điện thoại này. Bài viết dưới đây sẽ cố gắng để trả lời câu hỏi này nhưng nó hoàn toàn dựa trên những suy đoán về một chiếc phablet mà Huawei đang xây dựng lên.

  Nexus 6 (2015) liệu có giống như Ascend Mate 7 (phía trên)

  Nexus 6 (2015) liệu có giống như Ascend Mate 7 (phía trên)

  To hơn là tốt hơn

  Trong một số trường hợp thì to hơn là tốt hơn. Những chiếc phablet dường như trở nên không lý tưởng khi bạn đang phải đuổi theo một chiếc xe buýt với chiếc điện thoại nằm trong túi quần short. Tuy nhiên để xem phim và video thì phablet là một lựa chọn tuyệt vời. Với Nexus 6 (2015) có thể ra mắt với màn hình lớn (theo lời đồn đại là tới 5.7 inch), màn hình QHD và loa ở mặt trước.

  Xem phim và video thích nhất khi sử dụng màn hình lớn

  Xem phim và video thích nhất khi sử dụng màn hình lớn

  Mọi thứ cũng trở nên dễ dàng hơn với một màn hình hiển thị lớn hơn.

  Các cập nhật mới nhất

  Android Marshmallow vừa được tiết lộ, và bạn có thể đặt cược rằng Nexus 6 sẽ sở hữu nó, như Nexus 6 đi cùng Android Lollipop vào năm ngoái. Chiếc điện thoại này là một trong những thiết bị đầu tiên trong danh sách Android để nhận bất kỳ các bản cập nhật trừ Android 6.0.

  Hơn thế nữa, các thiết bị Nexus dưới cái tên Google được trang bị giao diện Android có sẵn. Việc này thường là sau khi tìm kiếm miễn phí tính năng bổ sung của bên thứ ba ảnh hưởng đến không gian lưu trữ nội bộ và có thể ảnh hưởng đến hiệu suất thiết bị.

  Không giống như các thiết bị như Sony Xperia Z3, Nexus 6 (2015) không phải chờ đợi lâu cho các cập nhật Android

  Không giống như các thiết bị như Sony Xperia Z3, Nexus 6 (2015) không phải chờ đợi lâu cho các cập nhật Android

  Thiết kế cao cấp

  Huawei trở thành vị lãnh đạo của Nexus mới và tôi mong đợi một thiết kế cao cấp. Các flagships gần đây nhất của Huawei đều có thiết kế nhôm toàn khối kiểu dáng đẹp và tôi hy vọng xu hướng này còn được tiếp tục.

  Tôi không phải là fan hâm mộ của những mẫu thiết kế Nexus trước đây. Tôi đặc biệt không thích phần cong khá lớn phía sau của Nexus 6 bản gốc. Nexus 6 mới có thể sẽ mỏng hơn, nhẹ hơn, nhỏ gọn hơn và mặt sau thì phẳng: tất cả chúng ta, những người sử dụng sẽ được hưởng lợi từ khi cầm nó trên tay và giữ trong túi chúng ta.

  Thiết kế phẳng Huawei được so với Nexus 6 cong của Motorola

  Thiết kế phẳng Huawei được so với Nexus 6 cong của Motorola

  Pin đẹp

  Nếu Nexus mới nhỏ và mỏng hơn liệu có gây bất lợi cho tuổi thọ pin? Không hẳn như vậy. Phablet Huawei Mate 7 có một pin lớn dung lượng 4100 mAh nhưng lại mỏng hơn Nexus 6 (81mm so với 83mm). Điều này có nghĩa dung lượng pin lớn hơn 27% so với Nexus 6 (3.220 mAh) và không đi kèm thêm chi phí đáng kể.

  Phải chăng Huawei sẽ cung cấp một cái gì đó giống như vậy với Nexus 6 (2015)? Tôi không thấy lý do nào để nói không. Nexus mới thậm chí có sạc quick -charging và sạc không dây giống người tiền nhiệm của nó, khiến việc sử dụng pin tốt hơn.

  Bạn có thể nói tạm biệt với một chiếc pin tồi với Nexus mới.

  Bạn có thể nói tạm biệt với một chiếc pin tồi với Nexus mới.

  Bằng chứng về tương lai

  Google gần đây đã thông báo rằng thiết bị của họ sẽ có một chu kỳ sống là 3 năm kể từ thời điểm hiện tại: hai năm của bản cập nhật chính và ba năm của bản cập nhật bảo mật nhỏ. VÀ đây là một thông tin lớn.

  Mặc dù hầu hết các nhà sản xuất không chính thức công bố nhưng thường các bản cập nhật có chu trình từ 18 đến 24 tháng, có rất ít sự đảm bảo (một số nhà sản xuất khác đang vượt lên, nhưng không phải là tất cả).

  Một trong những thay đổi chính là làm thế nào chúng ta trả tiền cho các sản phẩm và xác thực bằng dấu vân tay để thuận tiện hơn. Đó không phải bắt buộc nhưng nếu bạn muốn thì Nexus 6 (2015) có thể giúp bạn.

  Nexus 6 (2015) sẽ được cài đặt bao gồm một máy quét vân tay tròn giống như trên Mlais M7.

  Nexus 6 (2015) sẽ bao gồm một máy quét vân tay tròn giống như trên Mlais M7.

  Thực hiện các con đường Huawei

  Năm nay Huawei tiến lên vị trí thứ ba trong những hãng điện thoại thông minh toàn cầu, vượt qua Microsoft và nép đằng sau Apple và Samsung. Nhiều người cho rằng Huawei đang cố lên đỉnh trò chơi này.

  Như HTC và Sony Mobile, cuộc đấu tranh với lợi nhuận giảm sút và phần cứng đã đem tới thất bại trong việc nắm bắt tư tưởng của quần chúng và Huawei thì đẩy mạnh chúng.

  Huawei sẽ tiếp tục thành công với Nexus mới chứ?

  Huawei sẽ tiếp tục thành công với Nexus mới chứ?

  Minh Hường

  (Theo androidpit)

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất