1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

7 loại đồ chơi cho bé 9 tháng – 1 tuổi đáng sắm nhất hiện nay

Khi bé 9 tháng- 1 tuổi đã có thể vận động và tự mình di chuyển một cách độc lập. Bé lúc này đã ngồi khá vững, có thể dễ dàng cầm nắm, khám phá thế giới xung quanh bằng tay. Bố mẹ nên chọn đồ chơi cho bé 9 tháng - 1 tuổi cần thiên về những loại đồ nâng cao khả năng sáng tạo, phát triển tư duy cho bé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu bố mẹ chưa biết nên chọn đồ chơi cho bé 9 tháng – 1 tuổi như nào để phát triển trí tuệ tốt cho bé thì đây chính là top 7 gợi ý tuyệt vời bố mẹ không thể bỏ qua:

1. Ô tô đồ chơi cho bé 9 tháng – 1 tuổi

Đồ chơi ô tô được làm bằng nhựa có bánh đẩy đi đẩy lại, là loại đồ chơi cho bé trai vô cùng tuyệt vời. Bé có thể tự dùng tay mình làm xe di chuyển. Chắc chắn đồ chơi này sẽ khiến bé thích thú. Các bé có thể chơi với ô tô, rèn luyện khả năng sáng tạo bằng cách cho ô tô di chuyển, chăm chú vào từng bộ phận của xe và phân biệt chúng.

Giá: 190.000 vnđ/ bộ 9 ô tô

Đồ chơi ô tô cho bé 9 tháng-1 tuổi
Chắc chắn các bé trai sẽ rất thích những mẫu đồ chơi ô tô như này.

2. Trái bóng vải rất phù hợp với bé 9 tháng – 1 tuổi

Trái bóng là loại đồ chơi luôn thú hút sự chú ý của trẻ nhỏ. Đặc biệt những trái bóng bằng vải khá nhẹ phù hợp với hầu hết các bé đang trong giai đoạn này. Bố mẹ có thể chơi với tbé bằng cách lăn bóng qua lại trên sàn, tới khi bé lớn và vững hơn, bố mẹ có thể ném bóng đi xa hơn một chút để bé có thể tự bò tới chơi với bóng.

Những quả bóng nhựa này cùng với sự hỗ trợ của bố mẹ sẽ giúp các bé rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự cứng cáp, dẻo dai của đôi chân.

Giá: 65.000 vnđ/ quả

Bóng vải cho bé 9 tháng-1 tuổi
Bóng vải sẽ giúp tăng cường sự cứng cáp cho bé.

3. Đồ chơi cho bé 9 tháng – 1 tuổi, xe tập đi

Xe tập đi được thiết kế khá nhỏ gọn, phần bánh được làm bằng cao su, nên di chuyển không quá nhanh. Bé đi một bước thì xe di chuyển một bánh. Với những em bé chậm trong việc tập đi, bố mẹ có thể mua xe này cho con để bé tự luyện tập và làm quen với những bước đi đầu tiên. Chắc chắn bé sẽ vô cùng thích thú đấy.

Giá tham khảo: 90.000 vnđ

Xe tập đi là đồ chơi cho bé 9 tháng-1 tuổi
Xe tập đi là đồ chơi cho bé 9 tháng- 1 tuổi rất phù hợp để bé tự luyện tập và làm quen với những bước đi đầu tiên.

4. Loại đồ chơi xây tháp

Những loại đồ xây tháp nhiều màu sắc này có nhiều kích thước, hình dáng sẽ kích thích tư duy nhận biết của các bé. Bố mẹ có thể hướng dẫn con mình chơi bằng cách xếp vài khối đơn giản rồi xô ngã chúng. Sau đó cho các khối vào thùng, đổ ra trướng mắt bé, để bé nảy sinh các ý tưởng. Loại đồ chơi này sẽ giúp bé phát huy được khả năng sáng tạo bằng cách bé tự xếp các hình chồng lên nhau và tự rút kinh nghiệm khi tháp bị đổ.

Giá: Từ 44.000 vnđ/ khối

Bộ đồ chơi xây tháp nhiều màu sắc
Bộ đồ chơi xây tháp nhiều màu sắc này chắc chắn sẽ khiến nhiều bé thích thú.

5. Xe mô hình đồ chơi thích hợp cho bé 9 tháng – 1 tuổi

Bố mẹ có thể sắm cho bé yêu của mình nhiều loại xe mô hình như xe tải, xe con, máy cẩu, máy múc, … Những loại xe này đa số đều có thiết kế đơn giản, rất bắt mắt. Các mô hình ô tô, nhân vật sẽ khá hấp dẫn các bé đặc biệt là bé trai. Trong khi chơi, bé sẽ nhập vai vào những món đồ chơi, từ đó bé sẽ phát triển được trí tưởng tượng phong phú, khám phá thế giới xung quanh tốt hơn.

Đây sẽ là loại đồ yêu thích của hầu hết các bé trai, giúp bé phân biệt được các loại xe, khơi dậy đam mê cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

Giá: Từ 50.000 vnđ/ mô hình

Các xe mô hình ô tô
Các xe mô hình ô tô, nhân vật sẽ hấp dẫn các bé đặc biệt là bé trai.

6. Bộ đồ chơi nhà bếp

Bộ đồ chơi nhà bếp có nhiều món đồ như nồi, chảo, thìa, muôi được làm bằng nhựa với nhiều màu sắc, họa tiết đa dạng, phong phú. Bộ đồ chơi này sẽ giúp các bé có thể nhanh chóng nhận biết được những loại đồ thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Đây là loại đồ chơi rất tốt cho bé gái 9 tháng – 1 tuổi

Giá khoảng: 83.000 vnđ/bộ

Bộ đồ chơi nhà bếp
Bộ đồ chơi nhà bếp rất phù hợp làm đồ chơi cho các bé gái từ 9 tháng tuổi trở lên.

7. Sách vải

Sách này được làm bằng vải rất an toàn, khó rách cho dù bé có lật giở nhiều lần.  Giúp các bé có thể nhận biết thế giới bên ngoài qua những trang sách này. Bố mẹ hãy kiên trì giảng dạy để cho bé biết phân biệt nhiều thứ hơn.

Giá: Từ 30.000 vnđ/ cuốn

Sách vải rất bền cho bé có thể chơi thoải mái 
Sách vải rất bền cho bé có thể chơi thoải mái.

Đồ chơi cho bé là một trong những dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho bố mẹ trong việc chăm sóc và nuôi dạy con. Tuy nhiên chọn đồ chơi nào để phù hợp với các bé không hề dễ đặc biệt là bé dưới 1 tuổi. Hi vọng bài viết Top 7 loại đồ chơi cho bé 9 tháng – 1 tuổi phù hợp nhất hiện nay sẽ giúp bố mẹ biết cách lựa chọn đồ chơi cho bé nhà mình đang trong độ tuổi này nhé.

Tin tức liên quan
Top 9 đồ chơi cho bé gái được các bố mẹ chọn mua nhiều nhất

Top 9 đồ chơi cho bé gái được các bố mẹ chọn mua nhiều nhất

6 mẫu đồ chơi dành cho bé 6-9 tháng tuổi bố mẹ không nên bỏ qua

6 mẫu đồ chơi dành cho bé 6-9 tháng tuổi bố mẹ không nên bỏ qua

Top 9 đồ chơi thông minh giúp bé 2 tuổi phát triển não bộ vượt bậc

Top 9 đồ chơi thông minh giúp bé 2 tuổi phát triển não bộ vượt bậc

Giá bộ đồ chơi Lego cho bé trong tháng 9/2017

Giá bộ đồ chơi Lego cho bé trong tháng 9/2017

Top 9 loại đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé gái 2 tuổi

Top 9 loại đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé gái 2 tuổi

Top 7 bộ đồ chơi kích thích trí tuệ cho bé

Top 7 bộ đồ chơi kích thích trí tuệ cho bé

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất