Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

7 mẫu loa kéo mini dùng để trợ giảng, hát karaoke

Những mẫu loa kẹo kéo nhỏ có tay xách như chiếc vali kéo mini, tiện lợi cho các bạn đi du lịch hay đi phượt hát karaoke ngoài trời. Dùng cho các giảng viên, giáo viên làm loa trợ giảng trong các buổi giảng dạy hoặc có thể dạy học nghe tiếng Anh bằng chiếc loa kẹo kéo bluetooth này.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Loa kéo mini Kiomic K-29

loa kéo miniLoa kéo mini Kiomic K-29 thuộc dòng loa kéo karaoke nhỏ gọn, loa tích hợp 2 micro không dây tiện lợi khi hát karaoke và cực kỳ hút âm. Loa có ngoại quan khá hiện đại, được làm từ thùng gỗ, trang bị thêm đèn led thay đổi màu sắc vô cùng bắt mắt. Âm thanh của sản phẩm được cải tiến hay hơn các dòng cùng loại. Bên cạnh đó loa còn có thêm tay kéo như chiếc vali và 2 bánh xe năng động giúp việc di chuyển dễ dàng hơn.

Loa kéo SOUNDBOX S-1012B

loa kéo mini

Loa kéo Soundbox s-1012B là một trong những dòng loa kéo rất được ưa chuộng trên thị trường nhờ tính năng khá tiện lợi, âm thanh được đánh giá với chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đi kèm với sản phẩm là cặp micro hút âm hát karaoke cực hay

Loa vali kéo Temeisheng QX-0831

loa kéo mini

Loa vali kéo Temeisheng QX-0831 thuộc phân khúc loa mini bass 2 tấc nhưng âm thanh khá hay và lớn hơn các dòng cùng loại. Sở hữu cho mình 1 loa bass, 1 loa treble, âm thanh cực hay khi chơi những bài nhạc sống, đặc biệt di kèm với loa là 2 micro không dây hát karaoke cực hay.

Loa kéo di động Mini AKAI AD1-10d

loa kéo mini

Loa di động AKAI AD1-10 là phiên bản được nâng cấp từ mẫu AD1-08, sản phẩm có đầy đủ các chức năng của dòng loa trước nhưng đã được cải tiến hơn trước. Chất lượng âm thanh và công suất  được cải thiện nhiều so với mẫu trước.

Loa kéo bluetooth ADS TW08A

loa kéo miniLoa bluetooth karaoke ADS TW08A, thuộc phân khúc loa bluetooth karaoke nhỏ gọn nhưng có công suất khá lớn, sản phẩm thích hợp sử dụng ở các buổi tiệc trong nhà hay các buổi đi du lịch, trang bị cho mình tay kéo và bánh xe khá tiện lợi cho việc di chuyển. Đi kèm với loa kéo ADS TW08A là micro không dây hát karaoke cực hay.

Loa kéo KingBass 304

loa kéo mini

Loa kẹo kéo Kingbass 304, là dòng sản phẩm có sức hút lớn, được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tích hợp bass 3 tấc và equalizer 5 cần âm thanh chất lượng. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong các buổi tiệc nhỏ , các chuyến đi dã ngoại. Với thiết kế nhỏ gọn loa có thể được sử dụng với nhiều mục đích.

Loa kéo AKAI AD1-08loa kéo mini

Loa karaoke di động AKAI AD1-08 là sản phẩm thuộc phân khúc loa kéo kẹo nhỏ gọn, ngoại quan của loa được làm từ thùng gỗ cao cấp chất lượng âm thanh được cải thiện và tôn thêm vẻ sang trong của loa. Tích hợp ba loa bass, trung và treble nên âm thanh hay hơn các dòng cùng loại. Đi kèm với loa là micro không dây hút âm tốt hát karaoke vô cùng hay.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất