Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tiệc sale mở màn 1.10

8 bí quyết make-up mắt cực dễ, cực ấn tượng cho bạn gái

Đôi mắt luôn được mệnh danh là "cửa sổ tâm hồn" nhưng không phải cô gái nào cũng sinh ra đã có được đôi mắt đẹp. Nếu muốn có được "cửa sổ tâm hồn" ấn tượng và sắc sảo, bạn hãy vận dụng 8 bí quyết siêu đơn giản dưới đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Kẻ lông mày

  Bạn có biết rằng kẻ lông mày cũng là cách giúp đôi mắt của bạn trông sắc sảo hơn. Một đôi mắt được make up kỹ càng mà lông mày không được make up thì nó sẽ khá lạc lõng. Bạn có thể kẻ lông mày theo cách sau đây.

  Xem danh sách khuyến mãi kẻ lông mày hot nhất

  Đánh phấn highlight

  Có thể nói phấn highlight chính là “điều kỳ diệu” giúp làn da của bạn trông sáng hơn. Không những thế, nó còn giúp cho đôi mắt của bạn thêm ấn tượng. Hãy sử dụng phấn highlight để đánh đường viền lông mày, ngoài ra, hãy sử dụng nó cho các góc trên khuôn mặt, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

  Xem danh sách khuyến mãi phấn Highlight hot nhất hiện nay

  Kẻ đuôi mắt hình mũi tên

  Kiểu kẻ mắt hình mũi tên mặc dù là kiểu kẻ mắt quen thuộc nhưng nó chắc chắn sẽ không bao giờ lỗi thời, vì vậy, nếu muốn đôi mắt của mình ấn tượng hơn thì bạn hãy lấy ngay chiếc bút chì hoặc eyeliner ngay và vẽ mắt theo hướng dẫn trên đây. Đôi mắt của bạn sẽ trông thật sắc sảo và hút hồn.

  Xem danh sách kẻ mắt hot nhất hiện nay

  Vẽ mắt khói

  Vẽ mắt khói đang là xu hướng rất nổi bật hiện nay, ngay cả những ngôi sao nổi tiếng cũng không nằm ngoài xu hướng này, vì vậy bạn đừng ngần ngại mà thử kiểu vẽ mắt này.

  Mắt khói không những phù hợp với tất cả hoàn cảnh mà nó còn khiến đôi mắt của bạn ấn tượng kể cả ngày và đêm. Việc kết hợp thêm những trang phục sành điệu chắc chắn sẽ khiến bạn thật phong cách và cá tính.

  Xem danh sách khuyến mãi phấn mắt hot nhất hiện nay

  Bạn cũng có thể sử dụng bút chì kẻ mắt trắng

  Để giúp đôi mắt của bạn trông to tròn hơn, bạn có thể sử dụng kỹ thuật kẻ mắt bằng eyeliner trắng. Đây là cách rất đơn giản nhưng lại hiệu quả khiến đôi mắt của bạn thu hút hơn. Mặc dù xu hướng này không còn mới nữa nhưng chưa bao giờ cách kẻ mắt này lỗi thời.

  Xem danh sách khuyến mãi kẻ mắt hot nhất hiện nay

  Uốn lông mi

  Nếu bạn có một hàng mi cong và dài thì rõ ràng đó là điểm nổi bật giúp đôi mắt của bạn ấn tượng hơn. Khi nhìn vào đôi mắt, mọi người cũng sẽ chú ý về hàng lông mi của bạn. Nếu lông mi của bạn dài mà không cong, hãy thử uốn cong nó xem sao, sự khác biệt sẽ rất rõ đấy.

  Làm lông mi của bạn dài hơn

  Để có thể giúp hàng lông mi của bạn dài hơn, bạn có thể sử dụng mascarra, đặt nó ở hàng lông mi dưới, ngước mắt lên và kẻ, sau đó tiếp tục kẻ hàng mi trên, nhớ chú ý đến từng sợi mi.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng mi giả và dán mi giả lên mắt, tùy kích cỡ mà hàng lông mi sẽ dày và cong đúng như ý muốn của bạn.

  Xem danh sách khuyến mãi mascara Hot nhất hiện nay

  Đánh son màu nude

  Nếu bạn muốn gây sự chú ý vào đôi mắt thì điều bạn cần làm cuối cùng đó là đánh son màu nude. Bạn có thể sử dụng son nude bóng hoặc son lì bóng – đó sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

  Xem danh sách khuyến mãi son nude hot nhất hiện nay

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất