1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Xả kho, giảm đến 90%

9 lý do vì sao ghế ngồi ôtô Combi Luxtia Turn 306 TX có giá tới hơn 11 triệu đồng

Combi Luxtia Turn có giá tới hơn 11 triệu đồng. Vậy lý do nào giúp sản phẩm này vẫn được yêu thích dù giá cao?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé có xuất xứ từ Nhật Bản đều được các mẹ tin dùng từ bỉm, sữa, bình sữa, nôi cho tới ghế ngồi ô tô. Vì thế mà hãng Combi – thương hiệu sản xuất đồ dùng trẻ em hàng đầu tại Nhật Bản được các mẹ Việt tích cực đón nhận.

Với sản phẩm ghế ngồi Combi Luxtia Turn có giá tới hơn 11 triệu đồng. Đây là mức giá rất cao so với thu nhập và thói quen tiêu dùng của người Việt. Nhưng lý do nào giúp sản phẩm này vẫn được yêu thích dù giá cao?

Combi Luxtia Turn là phiên bản ghế ô tô trẻ em có tính năng quay 360 độ tiên tiến nhất của Combi Japan. Cùng với đệm Dacco kết hợp với chất liệu vải cao cấp có kết cấu thoáng khí của Luxtia Turn 360 sẽ đem lại sự thoải mái nhất cho em bé trong suốt cả hành trình di chuyển.Dưới đây là 9 lý do vì sao ghế ngồi ôtô Combi Luxtia Turn 306 TX có giá tới hơn 11 triệu đồng

1.Thiết kế sở hữu đệm Dacco α:

Kết cấu bề mặt ngoài của đệm sử dụng chất liệu vải polyester hút ẩm và khô nhanh giúp thoát hơi ẩm nhanh cũng như giảm nhiệt độ tiếp xúc giữa phần đệm và cơ thể bé một cách nhanh chóng ( đặc biệt ở tấm đệm phần đầu bé). Chất liệu này không những đem lại cho em bé tư thế thoải mái và tự nhiên mà bé còn hoàn toàn tự do trong việc cử động tay chân. Đệm Dacco với thiết kế như vòng tay mẹ, mang lại sự êm ái và thoải mái cũng như an toàn nhất cho bé.

2. Chức năng quay 360 độ

Đây là chức năng hiện đại nhất của hãng Combi, giúp cho việc đưa bé vào ghế hoặc nhấc bé ra một cách dễ dàng. Với thiết kế linh động- mở bằng một tay, bạn hoàn toàn có thể dùng một tay để quay ghế nhẹ nhàng trong khi tay kia của mẹ vẫn bận ôm bé.

3. Thiết kế có chân chống Với thiết kế có chân chống vững chãi đã giúp ăng độ an toàn khi ghế đã được lắp chắc vào xe. Chiếc chân chống điều chỉnh được độ cao thấp tùy theo ghế người lớn trên xe để bảo đảm cho ghế ngồi ô tô Combi Luxtia Turn 306 TX được lắp cố định và chắc chắn nhất, nhờ đó mang lại độ an toàn cao nhất.

4. Dễ dàng quay hoặc cố định ghế

Khi muốn quay ghế lại và cố định ghế xuôi chiều, rất đơn giản các mẹ chỉ cần sử dụng duy nhất một nút bấm.

5. Báo khóa dây an toàn được lắp đúng

Khi dây đai an toàn được lắp đúng khóa sẽ chuyển từ màu đỏ sang xanh. Khóa an toàn làm bằng nhựa nên sẽ không bị nóng khi mặt trời chiếu vào.

6. Giá shock và rung chấn

Nhờ có hai tấm đệm ở hai bên đầu có tác dụng giảm shock và rung chấn từ hai phía.

7. Trang bị Eggshock và Eggshock α

Eggshock là một loại đệm mút đặc biệt có tác dụng làm giảm những rung lắc và tác động có hại lên vùng đầu của trẻ khi ô tô di chuyển. Còn Eggshock α là chất gel đặc biệt giúp phân tán lực tác động ra khắp bề mặt và giải phóng lực này một cách chậm rãi để bảo vệ tốt nhất phần đầu của bé. Eggshock α chỉ được trang bị ở một số ít sản phẩm.8. Dây và khóa an toàn cho bé

Giúp bố mẹ thêm tiện lợi cho bố mẹ khi tháo dây an toàn để đặt bé vào ghế hoặc nhấc bé ra, hai bên thành ghế đều có đai nhỏ để giữ dây và khóa an toàn.

https://review.websosanh.net/Images/Uploaded/Share/2014/12/07/9-ly-do-vi-sao-ghe-ngoi-oto-Combi-Luxtia-Turn-306-TX-co-gia-toi-hon-11-trieu-dong_4.jpg

9. Dễ dàng giặt đệm ghế

Đệm ghế có thể giặt được (ở nhiệt độ 30 độ C) và tháo lắp dễ dàng. Nhờ có chất liệu foam thoáng khí được may từ phần thân chính và phần đệm đầu. Thêm nữa, kết cấu vải lưới thoáng khí ở phần đệm ngồi giúp tăng cường toàn bộ độ thoáng khí của ghế.Trên đây là 9 lý do đã lý giải vì sao ghế ngồi ôtô Combi Luxtia Turn 306 TX có giá tới hơn 11 triệu đồng mà vẫn hút khách. Các mẹ hãy đưa sản phẩm này vào danh sách ghế ô tô nên mua vì các tính năng vượt trội của nó.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Review ghế ngồi ô tô Combi có tốt không? Giá bao nhiêu?

Review ghế ngồi ô tô Combi có tốt không? Giá bao nhiêu?

Top 3 ghế ngồi ô tô Combi tốt nhất để bạn lựa chọn cho bé

Top 3 ghế ngồi ô tô Combi tốt nhất để bạn lựa chọn cho bé

So sánh ghế ngồi ô tô Fedora và Combi cho bé, loại nào tốt hơn?

So sánh ghế ngồi ô tô Fedora và Combi cho bé, loại nào tốt hơn?

So sánh ghế ngồi ô tô cho bé Combi Joytrip với Chicco Neptune

So sánh ghế ngồi ô tô cho bé Combi Joytrip với Chicco Neptune

So sánh ghế ngồi ô tô Malgotto Torino Combi với Summer Prodigy 21330

So sánh ghế ngồi ô tô Malgotto Torino Combi với Summer Prodigy 21330

Tại sao nên chọn ghế ngồi ô tô Combi Neroom Eggshock NC-470

Tại sao nên chọn ghế ngồi ô tô Combi Neroom Eggshock NC-470

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất