1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Bàn ủi cây Philips GC525 làm mới áo quần

Đánh giá con người qua trang phục của họ, bạn không muốn mặc lên người bộ quần áo nhầu nhĩnh.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển nhưng dụ cụ gia đình ngày càng được cải tiếng tinh tế thuận tiện mà sang trọng. Hãng điện tử Philips đã cho ra mắt sản phẩm bàn ủi cây Philips GC525 giúp việc chăm sóc quần áo của bạn trở lên dễ dàng hơn.Nói đến bàn ủi bạn nghĩ ngay đến chiếc bàn ủi nhỏ nhắn và phải cặm cui loay hoay với những chiếc quần áo phải để như thế nào là mới đúng cách và khi ủi xong bạn phải để như thế nào để không bị nhàu nhĩnh .

Hãng điện tử của đất nước Hà Lan đã thiết kế ra chiếc bàn ủi cây giúp bạn thuận tiện hơn khi ủi đồ, bạn có thể lựa chọn việc mắc chiếc áo( quần) lên mắc và thả người thoải mái để ủi đồ dễ dàng mà không cần lo phải gấp đồ như thế nào mới ủi đúng cách. Hay bạn có thể đặt quần(áo) của bạn lên bàn sử dụng Philips GC525 giống như bàn ủi thông thường, không cần thời gian đợi bàn ủi nóng lên Bàn ủi cây Philips GC525 làm nóng bằng hơi nước nhanh chóng, hơi nước bốc lên mạnh dễ dàng làm thẳng đồ của bạn ngay từ cái chà nhẹ đầu tiên.

Bàn ủi cây Philips GC525 giúp quần áo của bạn thẳng không bị hu tổn về chất liệu vải cũng như không làm màu quần áo của bạn bị nhạt đi . Với bàn ủi cây Philips GC525 quần áo của bạn trở nên như mới rút ngắn thời gian chờ đợi và phải ủi đi ủi lại không làm quần áo của bạn có mùi khét.Bàn ủi cây Philips GC525 được thiết kế sử dụng hơi nước làm mới quần áo bạn không lo bị cháy đồ khi vô ý lãng quên, cũng sẽ bơt đi một khâu xịt nước để tạo độ ẩm cho quần áo.

Bạn chỉ cần cho nước vào hộp chứa và thoải mái lướt nhẹ , hộp chứa nước có thể sử dụng cho nhiêu lần mà không cần thay thường xuyên.Bàn ủi cây Philips GC525 được thiết kế kẹp giúp bạn dễ dàng ủi đồ âu như vest hay áo sơ mi mà không cần gấp nếp trước khi ủi, hơn nữa bàn ủi cây Philips GC525 có chế độ chỉnh độ cao phù hợp với chiều cao của bạn bạn thoải mái hơn với tầm tay mà không cần cúi xuống hay vươn mình.Bàn ủi cây Philips GC525 còn có thể ủi ghế sopha nhà bạn làm ghế trông mới hết mùi và sạch sẽ hơn . Không những vậyBàn ủi cây Philips GC525 còn sử dụng được trên tất cả chất liệu từ len, dạ, cotton …mà không lo bị cháy hay xù . Tất cả những đồ trong nhà bạn từ ga đệm đến rèm cửa đều có thể sử dung bàn ủi cây Philips GC525 để làm mới.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Có nên mua bàn ủi hơi nước đứng Philips GC576 không?

Có nên mua bàn ủi hơi nước đứng Philips GC576 không?

Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC558 có tốt không?

Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC558 có tốt không?

Bàn ủi hơi nước Philips loại nào tốt: GC558, GC568, GC536?

Bàn ủi hơi nước Philips loại nào tốt: GC558, GC568, GC536?

So sánh Bàn ủi cây Philips GC525 và bàn ủi HD 1172

So sánh Bàn ủi cây Philips GC525 và bàn ủi HD 1172

Học mẹo tiết kiệm điện để sử dụng bàn ủi hiệu quả hơn

Học mẹo tiết kiệm điện để sử dụng bàn ủi hiệu quả hơn

Đánh giá bàn là cây Philips GC536

Đánh giá bàn là cây Philips GC536

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất