1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Bình tắm nóng lạnh Ariston Slim2 LUX ECO có tốt không?

Với các công nghệ hiện đại trong khi mức giá tốt, đây chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn tốt cho năm 2020.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Dòng bình tắm nóng lạnh Ariston Slim2 LUX ECO là dòng sản phẩm mới được nhà sản xuất từ Italia mang tới cho người sử dụng trong năm 2020. Với việc bổ sung một số tính năng mới, dòng bình tắm nóng lạnh Ariston Slim2 Lux Wifi mang tới cho người sử dụng những sản phẩm có được chất lượng tốt, đi kèm với mức giá khá hợp lý.

Tuy nhiên, với những gì được trang bị thì đây liệu có là sản phẩm tốt cho người sử dụng không, những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

bình tắm nóng lạnh ariston slim2 lux eco

1. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế của bình tắm nóng lạnh Ariston Slim2 Lux ECO

Sở hữu thiết kế đặc trưng của dòng SLIM với thiết kế nằm ngang, bình tắm nóng lạnh Ariston Slim2 Lux Eco mang tới các đường nét tinh tế, phù hợp với nhiều điều kiện phòng tắm khác nhau, đặc biệt là các phòng tắm có trần thấp.

Với sự kết hợp với đèn hiển thị LED, dòng bình tắm nóng lạnh Ariston Slim2 Lux Eco cũng mang tới cho người sử dụng dòng sản phẩm hiện đại hơn so với các thế hệ cũ.

Đương nhiên, với việc sử dụng các vật liệu cao cấp thì bình tắm nóng lạnh Ariston Slim2 Lux Eco cũng mang tới sự bền bỉ tuyệt vời trong quá trình sử dụng, nên kể cả 5-10 năm thì bình vẫn giữ được độ mới và sự chất lượng của mình.

2. Review khả năng đun nước nóng và các tính năng an toàn

Bình nước nóng gián tiếp Ariston Slim2 Lux Eco sử dụng thanh đốt nóng bằng đồng, mang tới hiệu suất đun nóng nước cao, đồng thời có được độ bền tốt trong suốt đời sản phẩm.

Cùng với đó, bình nóng lạnh Ariston Slim2 Lux Eco cũng được trang bị hệ thống kiểm soát an toàn 3D giúp liên tục kiểm tra và phát hiện các vấn đề trong bình nóng lạnh, sau đó phát ra các tín hiệu cho người sử dụng năm được, từ đó đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh.

Ngoài ra, bình nước nóng Ariston Slim2 Lux Eco cũng được tích hợp các chức năng hiện đại hàng đầu hỗ trợ cho việc đun nước nóng nhanh chóng và an toàn, cụ thể:

– Công nghệ Ion Bạc giúp làm sạch nước từ đó mang tới nguồn nước tắm rửa sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng, đồng thời đảm bảo độ bền cho bình tắm nóng lạnh

– Lớp cách nhiệt mật độ cao HDI giúp giữ nước nóng lâu nhất, từ đó chỉ cần đun một lận, bạn có đủ nước nóng sử dụng suốt 2 ngày liền.

– Bộ ổn định nhiệt điện từ TBSE

Nhìn chung với bình tắm nóng lạnh Ariston Slim2 Lux Eco, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đun nóng nước và an toàn khi sử dụng.

bình tắm nóng lạnh ariston slim2 lux eco

3. Khả năng tiết kiệm điện của bình tắm nóng lạnh Ariston Slim2 Lux Eco

Bên cạnh khả năng đun nước nóng tốt thì bình tắm nóng lạnh Ariston Slim2 Lux Eco cũng được đảm bảo về khả năng tiết kiệm điện với việc sử dụng hàng loạt các công nghệ hỗ trợ tiết kiệm điện năng.

Bình tắm nóng lạnh Ariston Slim2 Lux Eco còn được trang bị công nghệ ECO EVO giúp tự đồng điều chỉnh nhiệt độ thông minh, từ đó mang tới khả năng tiết kiệm điện tới 14% so với các dòng bình tắm nóng lạnh khác trên thị trường.

Bề mặt bên trong của bình nước nóng Ariston Slim2 Lux Eco cũng được trải lớp cách nhiệt mật độ cao HDI, từ đó giúp mang tới khả năng bảo quản nước nóng tốt, giúp giảm thiểu thất thoát nhiệt vừa mang tới thuận tiện khi sử dụng vừa góp phần tiết kiệm điện cho người sử dụng.

Chính vì thế, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bình tắm nóng lạnh Ariston.

4. Giá bán của bình tắm nóng lạnh Ariston Slim2 Lux Eco

Bình tắm nóng lạnh Ariston Slim2 Lux Eco có 2 lựa chọn là 20 lít hoặc 30 lít, tùy nhu cầu mà các gia đình cân nhắc để chọn được loại bình tắm nóng lạnh tốt nhất. Mức giá tương ứng cho dung tích 20 lít là 2,8 triệu đồng và bình dung tích 30 lít là 3,2 triệu đồng. So với chất lượng thì đây là lựa chọn khá tuyệt vời cho người sử dụng khi có nhu cầu mua bình tắm nóng lạnh mới cho năm 2020.

Do đó, người tiêu dùng có nhu cầu mua bình tắm nóng lạnh Ariston trong năm 2020, đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán uy tín với mức giá rẻ nhất.

Tin tức liên quan
Đánh giá chất lượng bình tắm nóng lạnh Ariston Slim2 Lux Wifi có tốt không?

Đánh giá chất lượng bình tắm nóng lạnh Ariston Slim2 Lux Wifi có tốt không?

TOP bình tắm nóng lạnh Ariston tốt nhất để mua trong năm 2020

TOP bình tắm nóng lạnh Ariston tốt nhất để mua trong năm 2020

So sánh bình tắm nóng lạnh Ariston và Alpha

So sánh bình tắm nóng lạnh Ariston và Alpha

Có nên mua bình tắm nóng lạnh Ariston Andris2 TOP WIFI mới nhất năm 2020

Có nên mua bình tắm nóng lạnh Ariston Andris2 TOP WIFI mới nhất năm 2020

So sánh bình tắm nóng lạnh Rossi và Ariston

So sánh bình tắm nóng lạnh Rossi và Ariston

So sánh bình tắm nóng lạnh Ariston và Electrolux

So sánh bình tắm nóng lạnh Ariston và Electrolux

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất