Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Bộ sưu tập bánh trung thu bạc triệu của khách sạn The Reverie Saigon có gì đặc biệt?

Giá bánh trung thu khách sạn The Reverie Saigon rẻ nhất là 1.888.000 VNĐ/ hộp 6 bánh, khối lượng 50g/bánh với các vị nhân hảo hạng ấn tượng năm nay như tiramisu kem phô mai, thanh long kem phô mai và trà xanh với hương vị hạt sen.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Đôi nét về bộ sưu tập bánh trung thu khách sạn The Reverie Saigon

  Năm nay, khách sạn The Reverie Saigon cho ra mắt Bộ sưu tập bánh trung thu 2022 ‘Vũ khúc trăng rằm’ nổi bật với 4 phiên bản chính là: ‘Phẩm vị hoàng kim’, ‘Vũ điệu khổng tước’, ‘Khổng tước quý phái’ và ‘Tròn vị trăng rằm’. Trong đó:

  1.1 Bánh trung thu The Reverie Saigon ‘Royal Garden’ hộp Vip 8 bánh

  ‘Phẩm vị hoàng kim’ chính là hộp bánh trung thu cao cấp nhất trong bộ sưu tập ‘Vũ khúc trăng rằm’ năm nay của khách sạn The Reverie Saigon. Hộp gồm 8 bánh trung thu với khối lượng khoảng 100gr/bánh, 1 hộp trà và 1 chai rượu. Điểm nhấn của set hộp bánh trung thu Vip này nằm ở cả hình thức lẫn hương vị.

  Bánh trung thu The Reverie Saigon ‘Royal Garden’ hộp Vip 8 bánh
  Bánh trung thu The Reverie Saigon ‘Royal Garden’ hộp Vip 8 bánh

  Về hình thức, bánh trung thu được kết hợp với trà và rượu được đựng trong hộp sơn mài độc đáo với các chi tiết trang trí công phu được lấy cảm hứng từ những bức tranh được ghép đặt bằng tay trong sảnh chờ của khách sạn.

  Về hương vị, bánh trung thu The Reverie Saigon ‘Royal Garden’ hộp Vip 8 bánh bao gồm cả hương vị truyền thống lẫn hiện đại với các vị nhân như gà quay, bào ngư vi cá, phô mai kem tiramisu, phô mai kem thanh long, phô mai kem hoa đậu biếc, khoai môn, trà xanh hạt sen và sữa dừa. Hộp trà được kết hợp cùng bánh là trà Oolong hảo hạng và một chai rượu sâm-panh Alfred Gratien Brut thượng hạng. Đây quả là một cực phẩm cho mùa đoàn viên mang thông điệp hạnh phúc và khởi nguồn năng lượng hồi sinh.

  1.2 Bánh trung thu The Reverie Saigon ‘Moonlit Peacock’ hộp 8 bánh

  ‘Vũ điệu khổng tước’ là set hộp bánh trung thu khách sạn The Reverie Saigon có thiết kế hiện đại, nổi bật với nghệ thuật tạo hình thủ công độc đáo, thể hiện qua hình ảnh khổng tước uyển chuyển trong điệu múa dưới trăng. Món quà trang nhã này gồm 8 bánh trung thu giống hộp ‘Phẩm vị hoàng kim’ và một hộp trà Oolong chỉ khác là không có rượu.

  Bánh trung thu The Reverie Saigon ‘Moonlit Peacock’ hộp 8 bánh
  Bánh trung thu The Reverie Saigon ‘Moonlit Peacock’ hộp 8 bánh

  1.3 Bánh trung thu The Reverie Saigon ‘Noble Feather’ hộp 4 bánh lớn

  Nếu bạn yêu sự kết hợp nhẹ nhàng mà tinh tế giữa truyền thống và hiện đại thì set hộp bánh trung thu ‘Khổng tước quý phái’ này chính là một gợi ý lưa chọn hoàn hảo mang ước nguyện may mắn, an vui và thịnh vượng trong dịp Trung Thu sắp tới. Hộp gồm 4 bánh lớn khối lượng khoảng 200gr/bánh với 4 hương vị: gà quay, bào ngư vi cá, phô mai kem thanh long và hạt sen trà xanh.

  Bánh trung thu The Reverie Saigon ‘Noble Feather’ hộp 4 bánh lớn
  Bánh trung thu The Reverie Saigon ‘Noble Feather’ hộp 4 bánh lớn

  1.4 Bánh trung thu The Reverie Saigon ‘Delicacy In Bloom’ hộp 6 bánh nhỏ

  ‘Tròn vị trăm rằm’ là set hộp bánh trung thu The Reverie Saigon được thiết kế với sắc màu tươi vui lấy ý tưởng từ tuyệt tác đèn trần của Murano được làm thủ công tinh xảo bằng kính và pha lê, trang hoàng ngay sảnh tầng trệt của khách sạn The Reverie Saigon.

  Bánh trung thu The Reverie Saigon 'Delicacy In Bloom' hộp 6 bánh nhỏ
  Bánh trung thu The Reverie Saigon ‘Delicacy In Bloom’ hộp 6 bánh nhỏ

  Hộp gồm 6 bánh nhỏ khối lượng khoảng 50gr/bánh với ba hương vị: phô mai kem tisamisu, phô mai kem thanh long và hạt sen trà xanh.

  2. Bảng giá bánh trung thu khách sạn The Reverie Saigon mới nhất

  STTCác loại hộp bánh trung thu The Reverie Saigon 2022Trọng lượng 1 bánhGiá 1 hộp (VNĐ)
  1Bánh trung thu The Reverie Saigon ‘Delicacy In Bloom’ hộp 6 bánh nhỏ50g1.888.000
  2Bánh trung thu The Reverie Saigon ‘Noble Feather’ hộp 4 bánh lớn200g2.488.000
  3Bánh trung thu The Reverie Saigon ‘Moonlit Peacock’ hộp 8 bánh100g2.888.000
  4Bánh trung thu The Reverie Saigon ‘Royal Garden’ hộp Vip 8 bánh và 1 hộp trà + 1 chai rượu sâm-panh100g2.888.000

  *Mức giá bánh trung thu The Reverie Saigon trên đã bao gồm 5% phí phục vụ và thuế VAT hiện hành.

  3. Bánh trung thu khách sạn The Reverie Saigon giá từ 1.888.000 VNĐ có gì đặc biệt?

  Bộ sưu tập bánh trung thu bạc triệu của khách sạn The Reverie Saigon có gì đặc biệt?
  Bộ sưu tập bánh trung thu bạc triệu của khách sạn The Reverie Saigon có gì đặc biệt?

  Điểm đặc biệt nhất trong bộ sưu tập bánh trung thu khách sạn The Reverie Saigon 2022 chính là đã biết kết nối các phiên bản trong bộ sưu tập bánh trung thu của mình thành một câu chuyện mĩ miều và có ý nghĩa. Câu chuyện về một ‘Vũ khúc trăng rằm’ với hình ảnh chim khổng tước khoác trên mình bộ lông lộng lẫy đang say mê trong vũ điệu dưới trăng nơi vườn thượng uyển. Sự khéo léo kết hợp hương vị và tinh tuyển những giá trị văn hóa, nghệ thuật đặc sắc đã khiến bánh trung thu The Reverie Saigon 2022 trở thành món quà tặng ý nghĩa, gửi niềm an nhiên và năng lượng tích cực tới mọi người dịp Tết Trung Thu.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất