Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Các cách phân biệt giày New Balance thật - giả đơn giản nhất

Là một hãng giày có tiếng nên rõ ràng ngoài chất lượng tốt thì giá cả của New Balance cũng là một vấn đề đối với nhiều người dân Việt Nam. Vậy, làm sao để bạn có thể mua được một đôi giày chính hãng "đáng đồng tiền bát gạo" chứ không phải hàng fake?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  New Balance là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng và lâu đời nhất thế giới. New Balance được thành lập từ năm 1906 đến nay đã qua hơn 100 năm lịch sử hình thành và phát triển. Dù là để giúp các vận động viên chuyên nghiệp giành huy chương trong các cuộc thi, hay đơn giản hỗ trợ những người chạy bộ hằng ngày để có một sức khỏe tốt hơn, những sản phẩm của New Balance vẫn đạt được sự pha trộn một cách tinh tế giữa chất lượng và thời trang mang lại cho người chạy hiệu suất cao và phong cách riêng biệt nhất.

  Bởi là một hãng giày có tiếng nên rõ ràng ngoài chất lượng tốt thì giá cả của New Balance cũng là một vấn đề đối với nhiều người dân Việt Nam. Vậy, làm sao để bạn có thể mua được một đôi giày chính hãng “đáng đồng tiền bát gạo” chứ không phải hàng fake?

  Phân biệt giày New Balance thật – giả qua giá thành sản phẩm

  Một đôi giày hiệu New Balance sẽ có giá khá đắt, khoảng từ hơn 1 triệu VNĐ đến vài ba triệu đồng. Bạn có thể tham khảo giá giày New Balance nữ, New Balance namđể biết rằng một đôi giày chính hãng không bao giờ có một cái giá quá rẻ như nhiều shop vẫn thường quảng cáo.

  Như vậy, nếu bạn thấy quảng cáo – không phải từ những cửa hàng, đại lý ủy quyền của New Balance – là giảm 50% hay 70% thì đó hoàn toàn không phải là một đôi giày thật. Bởi vì giá trị của một đôi giày original là không rẻ chút nào. Ngoài ra, các cửa hàng chính hãng cũng không đưa ra quá nhiều khuyến mãi với số lượng không giới hạn như thế!

  Phân biệt giày New Balance thật – giả qua hộp đựng giày

  Những đôi Giày New Balance chính hãng thường được đóng trong hộp giấy cứng cáp với logo New balance ở các mặt bên và trên nắp hộp. Nhìn logo cũng như phông chữ, màu sắc trên bao bì cũng là cách để bạn phát hiện ra đâu là giày chính hãng, đâu là giày fake. Nếu chữ trên hộp bị nhòe, mờ, màu sắc không rõ ràng thì hãy coi chứng, có thể đôi giày mà bạn mua chính là hàng fake. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ rằng đôi khi những đôi giày new balance giả lại được đựng trong chiếc hộp thật!

  Phân biệt giày New Balance thật – giả qua tem, nhãn mác

  Mặt bên của hộp được in một khung tem nhỏ với đầy đủ chi tiết về tên sản phẩm, kích cỡ, mã màu sắc và mã vạch. Điều quan trọng là những thông số này phải trùng khớp hoàn toàn với những thông tin được ghi trên miếng tem ở mặt trong của lưỡi giày. Đối với các mẫu từ năm 2014 trở về sau, tem của giày New Balance chính hãng có mực in rõ ràng và được cải tiến với mã QR Code.

  Phân biệt giày New Balance thật – giả qua đế giày

  Phân biệt giày thật – giả qua đế giày là một trong những cách chính xác nhất và không bao giờ “lỗi thời”. Thực ra, đế giày thật hay giả thì thành phần chính vẫn là cao su, những loại nào kém chất lượng lắm thì được làm bằng nhựa cứng. Tuy nhiên phần mặt đế giày thật (phần tiếp xúc với mặt đất của đôi giày) sẽ có độ bền cao hơn và chống trượt tốt hơn, do vật liệu cao su được kết hợp với carbon hay những thành phần hóa học có đặc tính ưu việt khác.

  Trong khi đó, những đôi giày giả thường sẽ không được chăm chút kĩ lưỡng tới những chi tiết nhỏ như vậy, phần đế giả luôn có chất lượng kém hơn so với đế thật về độ bền cũng như khả năng chống trơn trượt. Bạn có thể thử bằng cách chà xát đế giày lên mặt đất, giày thật sẽ phát ra âm thanh do lực ma sát giữa đế giày và mặt đất sẽ rất lớn, còn giày giả sẽ không phát ra âm thanh nào và trượt đi dễ dàng.

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đi thử giày để phân biệt thật – giả qua đế giữa. Đế giữa là lớp vật liệu nằm phía trên đế giày và tiếp xúc với lòng bàn chân, cũng chính là phần đem lại cảm giác êm cho người đi giày. Hiện nay, đế giữa của những đôi giày chạy phổ biến thường được làm từ PHYLON. Vì vậy nên khi ấn móng tay vào đế giữa của giày thật, vết móng tay sẽ hằn lại và từ từ biến mất sau đó. Còn với đế giữa của giày giả, người tiêu dùng sẽ không thể tìm thấy đặc tính này.

  Phân biệt giày New Balance thật – giả qua tem trên lưỡi giày, logo trên đế giày

  – Tem trên lưỡi giày: Kiểm tra tất cả các chi tiết sản phẩm được ghi trên lưỡi giày, phải đảm bảo trùng khớp với những thông tin trên hộp, đặc biệt là dãy số serial trên lưỡi giày phải trùng khớp với số mã vạch ghi trên nhãn hộp.

  – Logo trên đế giày: Một biểu tượng New Balance đặc trưng được in bên dưới đế giày. Kiểm tra kĩ logo này và đảm bảo rằng nó không bị đứt khúc hoặc bị mất một phần nào. Kiểm tra cả chữ “R” nhỏ và vòng tròn xung quanh nó. Chắc rằng tất cả đều nguyên vẹn và sạch sẽ.

  Phân biệt giày New Balance thật – giả qua mùi hương

  Mùi là chi tiết ít người chú ý đến nó nhưng là chi tiết rất quan trọng trong 1 đôi giày chính hãng.Để sản xuất 1 đôi giày chính hãng thật sự là 1 đôi giày không có hóa chất độc hại dẫn đến mùi giày của giày chính hãng sẽ có mùi thơm nhẹ như sữa bột. Cách phân biệt ở giày New Balance là mùi ở đế, Giày Chính Hãng luôn có mùi thơm nhẹ như mùi của sữa bột còn giày fake có mùi hôi của tạp chất. Về phần mùi thì hơi khó phân biệt chút vì có thể bạn ko có 2 đôi giày thật và giả cùng ngửi để phân biệt.

  G.H

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất