Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Các tính năng nổi bật của máy sưởi dầu FujiE OFR5513

Máy sưởi dầu FujiE OFR5513 là sản phẩm tiện lợi được nhiều người săn đón hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Các ưu điểm nổi bật của máy sưởi dầu FujiE OFR5513

  1.1. Máy sưởi dầu hoạt động mạnh mẽ với 13 thanh sưởi làm nóng

  Máy có các tính năng hữu ích như không làm khô da, không đốt cháy oxy, không gây khó thở và có thể thích nghi với nhiều đối tượng (bao gồm cả người già, trẻ em, bệnh nhân và phụ nữ sau sinh) nhờ công nghệ sưởi ấm đầu được nhiều nhà sản xuất ưa chuộng.

  Công nghệ này hoạt động bằng cách làm nóng dầu và tỏa nhiệt qua các thanh sưởi ấm cho phép làm nóng nhanh chóng với mức sử dụng năng lượng tối thiểu. Bạn sẽ không cần thay dầu hoặc nạp vào trong quá trình vận hành nhờ vào khả năng tối đa hóa hiệu quả sử dụng nhiên liệu.

  Các ưu điểm nổi bật của máy sưởi dầu FujiE OFR5513
  Các ưu điểm nổi bật của máy sưởi dầu FujiE OFR5513

  Trong phương pháp này, dầu được đốt nóng và nhiệt lượng thu được được tỏa ra qua các thanh dẫn, dẫn đến thời gian làm nóng nhanh và sử dụng năng lượng không đáng kể. Điều này giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa mà không cần thay dầu hoặc đổ lại dầu trong suốt quá trình sử dụng.

  1.2 Thiết bị có công suất hoạt động lý tưởng 

  FujiE OFR5513 lý tưởng cho các diện tích từ 20-30m2 và có thể nhanh chóng làm nóng không gian đến nhiệt độ mong muốn với công suất tối đa lên đến 3400W. Ba cài đặt công suất của mô hình này — 1000W, 2000W và 3000W giúp đáp ứng các nhu cầu của người dùng và điều kiện khí hậu và đồng thời cho phép bạn tiết kiệm năng lượng và giảm lãng phí trong những tháng mùa đông lạnh.

  1.3 Các tính năng an toàn được tích hợp trong thiết bị ORF-5513 

  Vì được thiết kế hướng đến sự an toàn cho người dùng nên FujiE OFR5513 được tích hợp tính năng tắt thiết bị ngay lập tức nếu bị rơi, nghiêng, ngăn ngừa đoản mạch và đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Vì không thể tránh khỏi việc trẻ em nghịch và va chạm vào máy, việc có tùy chọn này sẽ giúp cha mẹ yên tâm và cho phép đặt thiết bị trong không gian không có trẻ em.

  Các tính năng an toàn được tích hợp trong thiết bị ORF-5513
  Các tính năng an toàn được tích hợp trong thiết bị ORF-5513

  1.4 Máy được trang bị bộ hẹn giờ 

  Ngoài việc bảo vệ giấc ngủ an toàn và mang đến sự tiện lợi, dòng sản phẩm này còn có bộ hẹn giờ có thể được đặt lên đến 24 giờ cho phép thiết bị tự động tắt vào giữa đêm mà bạn không cần phải thức giấc. 

  FujiE OFR5513 đã được kiểm tra và chứng nhận theo tiêu chuẩn chất lượng GS, CE, EMC và ROHS của Liên minh Châu Âu (EU), đảm bảo rằng nó luôn cung cấp các nhu cầu về hiệu suất và độ ổn định. Nhà sản xuất bao gồm một lọ đựng tinh dầu để giúp phân phối hương thơm khi kích hoạt, hơn nữa đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Tinh dầu là một cách tuyệt vời để thư giãn và có một giấc ngủ ngon hơn và chúng có thể đặc biệt hữu ích cho những người bị chứng mất ngủ.

  Một số nhược điểm của máy sưởi dầu FujiE OFR5513
  Một số nhược điểm của máy sưởi dầu FujiE OFR5513

  2. Một số nhược điểm của sản phẩm này

  • Máy sưởi dầu FujiE OFR5513 so với quạt sưởi hay các loại máy sưởi bằng điện khác thì quạt chạy ồn hơn và máy có độ rung lắc cao hơn.
  • Ngoài ra, giá thành của máy sưởi dầu FujiE OFR5513 sẽ cao hơn và tốn điện hơn so với các thiết bị sưởi khác ( ví dụ như quạt sưởi halogen) mặc dù công suất của máy sưởi dầu luôn cao hơn.
  • Trong quá trình sử dụng máy sưởi dầu FujiE OFR5513 bạn không nên đóng kín cửa và cần để độ thoáng nhất định cho không gian.

  3. Tổng kết – Có nên mua máy sưởi dầu FujiE OFR5513

   Máy sưởi dầu FujiE OFR5513 là sản phẩm đang được bán với mức giá gần khoảng 3 triệu đồng. Thiết bị với 13 thanh phát nhiệt sẽ phù hợp để làm ấm những căn phòng hay những không gian có diện tích lớn đặc biệt là vào những ngày đông về.

  Tuy nhiên nếu không gian và diện tích ngôi nhà bạn hẹp hơn thì có thể sỡ hữu những dòng sản phẩm khác rẻ tiền hơn nhưng vẫn trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết cho gia đình bạn. Còn nếu bạn là người có khả năng về tài chính thì sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn cân nhắc khi chọn mua.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất