Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Các tính năng thông minh có trên tivi Samsung QLED 4K QA65Q80C

Tivi Samsung QLED 4K QA65Q80C có màn hình hiển thị tốt, có âm thanh dễ nghe. Vậy tivi Samsung QLED 4K QA65Q80C có những tính năng thông minh nào đáng trải nghiệm? Cùng tìm hiểu nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Tivi Samsung QLED 4K QA65Q80C có SmartThings

  Ứng dụng SmartThings được xem là một chiếc điều khiển từ xa hiện đại, mang lại tiện ích cho cuộc sống thường ngày của người dùng trong việc tương tác với các thiết bị điện tử, trong đó có cả tivi Samsung QLED 4K QA65Q80C.

  Samsung QLED 4K QA65Q80C
  Tivi Samsung QLED 4K QA65Q80C hỗ trợ ứng dụng SmartThings, tối ưu hóa trải nghiệm, tiết kiệm thời gian thao tác

  Khi trong nhà sở hữu một chiếc tivi Samsung QA65Q80C, bạn nên cài đặt ứng dụng SmartThings để trải nghiệm điều khiển mọi hoạt động diễn ra trên màn hình thiết bị một cách dễ dàng.

  Như vậy, người dùng không cần phải di chuyển chỗ này chỗ kia để tìm remote mà chỉ cần ngồi một chỗ, trên tay chiếc smartphone đã thiết lập sẵn SmartThings và bắt đầu tùy chọn mở/tắt tivi, mở các chương trình yêu thích,…

  Bạn sẽ cảm nhận rõ hơn vai trò của ứng dụng SmartThings này trong những lần não cá vàng không biết đặt điều khiển ở đâu hoặc trong trường hợp điều khiển gặp sự cố hỏng hóc và cần đem đi bảo hành, sửa chữa.

  2. Tivi Samsung QLED 4K QA65Q80C có Bixby

  Bixby là trợ lý ảo được phát triển bởi Samsung sử dụng trí tuệ nhân tạo AI, tích hợp vào nhiều dòng thiết bị trong đó có model tivi Samsung QLED này. 

  Samsung QLED 4K QA65Q80C
  Tivi Samsung QLED 4K QA65Q80C tích hợp Bixby

  Mục đích cho sự góp mặt của Bixby trên tivi Samsung là tăng cường hoạt động theo dõi, tìm hiểu thói quen của người dùng để phát triển các chương trình liên quan, gia tăng trải nghiệm của mọi người.

  Bên cạnh đó, Bixby còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Riêng với tivi Samsung QLED 4K QA65Q80C,  Bixby hỗ trợ tiếng Anh Mỹ, Anh Anh, Anh Ấn, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, BR Bồ Đào Nha.  

  3. Tivi Samsung QLED 4K QA65Q80C có Far-Field Voice Interaction

  Hiện nay công nghệ tìm kiếm giọng nói từ xa đã quá phổ biến đối với các dòng smart tivi và tất nhiên tivi Samsung QLED 4K QA65Q80C cũng không ngoại lệ.

  Thay vì phải dò từng phím để gõ từ khóa cần tìm kiếm thì với sự hỗ trợ của công nghệ tìm kiếm bằng giọng nói từ xa Far-Field Voice Interaction, người dùng có thể tìm được thông tin mình mong muốn chỉ trong một nốt nhạc.

  4. Tivi Samsung QLED 4K QA65Q80C có Multi Device Experience

  Multi Device Experience là tính năng kết nối, tương tác cùng nhiều dòng thiết bị. Cụ thể, người dùng có thể kết nối tivi Samsung của mình với điện thoại hay máy tính,… Khi ấy, người dùng có thể thao tác phản chiếu màn hình điện thoại lên không gian 65 inch của tivi Samsung QLED 4K QA65Q80C để tiện lợi cho công việc của mình. 

  Nhờ tính năng phản chiếu này, các phụ huynh có thể chiếu lớp học online từ màn hình điện thoại nhỏ qua không gian 65 inch để các con có thể theo dõi bài giảng dễ dàng hơn, không cần phải căng mắt để theo dõi nữa. Nó cũng được coi là một giải pháp thay thế đối với những gia đình không có sẵn máy tính.

  5. Tivi Samsung QLED 4K QA65Q80C có NFT

  Nền tảng NFT được tích hợp ngay trên model này. Thông qua đó, người dùng được khám phá hàng loạt các tác phẩm kỹ thuật số. 

  Samsung QLED 4K QA65Q80C
  Tivi Samsung QLED 4K QA65Q80C nâng cao trải nghiệm người dùng nhờ tích hợp NFT

  Tuy nhiên, để có thể trải nghiệm tính năng này người dùng cần đăng nhập tài khoản vào kênh của một bên thứ ba và Samsung cho biết hãng sẽ không chịu trách nhiệm với các vấn đề phát sinh với dịch vụ phát sinh từ bên thứ ba. 

  Tổng kết

  Ở thời điểm tháng 03/2023, tivi Samsung QLED 4K QA65Q80C có giá tham khảo là 23.900.000 VNĐ.

  Tầm giá này, tivi Samsung QLED 4K QA65Q80C sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai đang có nhu cầu về một chiếc tivi cho không gian phòng từ 20-30m2 và sở hữu nhiều tính năng hiện đại.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất