1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Cách chọn quà tặng 8/3 cho mẹ chồng tương lai

Những nàng dâu tương lai chắc chắn sẽ rất lo lắng vì không biết chọn quà 8/3 gì cho mẹ chồng. Nếu bạn vẫn "mắc kẹt" trong thế giới quà tặng thì dưới đây là những mẹo nhỏ giúp bạn chọn quà dễ dàng hơn rất nhiều.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Chọn quà chưa bao giờ là một việc dễ dàng, đặc biệt là ở tâm thế một cô gái tặng quà 8/3 cho mẹ chồng tương lai. Phải làm sao để lựa chọn được món quà vừa ý, không khiến “mẹ chồng tương lai” phật lòng, phải làm sao để mua được mon quà vừa túi tiền, phải làm sao để sau khi nhận quà mẹ sẽ yêu mình hơn… là những điều mà cô gái sắp về nhà chồng vô cùng lo lắng.

Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn nếu bạn muốn thể hiện mình là “dâu hiền tương lai” trong mắt mẹ chồng.

Tìm hiểu càng kỹ càng tốt về sở thích của mẹ chồng trước khi mua quà 8/3

Một món quà thích hợp là một món quà phù hợp với điều kiện của người mua và làm người được tặng yêu thích. Dù bà mẹ chồng tương lai của bạn có khó tính đến đâu thì bởi chưa “danh chính ngôn thuận” nên bà cũng sẽ không thể hiện ra sự phật lòng đối với bạn quá nhiều. Tuy nhiên, chọn được món quà làm mẹ chồng tương lai vui lòng chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Cần tìm hiểu sở thích trước khi mua quà tặng 8/3 cho mẹ chồng tương lai

Cần tìm hiểu sở thích trước khi mua quà tặng 8/3 cho mẹ chồng tương lai

Việc tìm hiểu về sở thích của mẹ chồng tương lai không phải là dễ vì bạn không sống với bác, cũng không phải ngày nào cũng gặp bác. Tuy nhiên bạn có thể tìm hiểu bằng cách như sau:

– Quan sát: Kỹ năng quan sát trong trường hợp này đóng vai trò rất quan trọng. Nếu đã từng đến nhà bạn hãy quan sát xem căn nhà có ngăn nắp gọn gàng đến từng chi tiết không, tất nhiên trước khi bạn đến chơi họ cũng đã dọn dẹp qua rồi, tuy nhiên, nếu có kỹ năng quan sát tốt bạn sẽ phát hiện ra căn nhà có thực sự “không tì vết” không. Nếu căn nhà vô cùng ngăn nắp thì rất có thể bà mẹ chồng tương lai của bạn là người thích chi tiết, khá kỹ tính. Nếu căn nhà mang màu sắc “bình dân” thì khả năng bà là người thích sự đơn giản.

Ngoài ra, bạn cũng có thể quan sát căn bếp bởi trong gia đình thì căn bếp là nơi gắn liền với người phụ nữ – mẹ chồng tương lai của bạn cũng sẽ không là ngoại lệ. Tiếp theo, hãy quan sát hành động của bác trong cách ăn uống, nấu nướng… Chắc chắn bạn sẽ phát hiện ra nhiều thứ đáng giá đấy.

– Hỏi người yêu bạn về “mẹ chồng tương lai”: Đây là điều không thể không làm. Nếu người yêu bạn kể rõ từng sở thích của bác thì… may quá, bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc lựa chọn quà. Còn nếu người yêu bạn chỉ trả lời chung chung thì hãy hỏi sâu hơn bằng những câu như “Mẹ anh có thích nấu nướng bày biện không? Mẹ anh có dùng nước hoa không? Mẹ anh có hay đi dự tiệc đám cưới không? Mẹ anh là người như thế nào trong con mắt của anh?…” Con trai thường không quá chú ý chi tiết nhưng sự thật tình yêu của họ đối với mẹ đôi khi lại lớn hơn cả con gái, vì vậy, những ý kiến của con trai đôi khi lại chân thành hơn rất nhiều.

Bạn sẽ chi bao nhiêu cho món quà 8/3 tặng mẹ chồng tương lai?

Đây không phải là điều đơn giản đâu nhé bởi cách bạn tặng quà những lần đầu tiên sẽ ảnh hưởng đến sau này. Nếu bạn chọn những món quà có giá trị cao, vượt cả khả năng của bạn, rất có thể sau này – khi đã là quan hệ mẹ chồng, con dâu – bạn cũng sẽ rơi vào tình huống “vét sạch ví” mua quà.

Bạn nên suy nghĩ về việc chi bao nhiêu tiền để tặng quà 8/3 cho mẹ chồng tương lai, không nên ít quá nhưng cũng đừng là món quà quá to.

Mua những món quà nhỏ, tinh tế thay vì những món quà có giá trị quá lớn dù bạn có điều kiện

Dù bạn có điều kiện đến đâu cũng đừng bao giờ chọn những món quà có giá trị quá lớn và mang tính thực tế quá nhiều như điện thoại, nhẫn vàng, dây chuyền vàng… Thay vào đó, nếu bạn biết lựa chọn một chiếc áo dự tiệc, một chiếc khăn quàng họa tiết, một chiếc túi xách phù hợp dáng người, một thỏi son môi, hay một chai nước hoa mà mẹ chồng tương lai thích thì rõ ràng nó sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều.

Nếu mẹ chồng bạn không thích những món quà trang sức, phụ kiện thì một vài món quà sức khỏe như yến sào, thực phẩm chức năng, thuốc bổ… cũng sẽ là gợi ý tốt cho bạn.

Tặng quà một cách khéo léo

Hãy cho mẹ chồng tương lai của bạn biết rằng bạn đã rất chân thành khi mua món quà này, bạn nghĩ nó rất hợp với bác, bất kể giá trị của nó đến đâu bạn cũng hãy nói đó là món quà nhỏ tặng bác.

Hãy cảm ơn và chúc khi tặng quà 8/3 cho mẹ chồng tương lai. Đừng quên tặng thêm một bó hoa tươi thắm nhé!

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
5 món quà nên tặng cho mẹ chồng ( vợ ) ngày 8 - 3 : đảm bảo hài lòng

5 món quà nên tặng cho mẹ chồng ( vợ ) ngày 8 - 3 : đảm bảo hài lòng

Chọn quà tặng 8/3 gì cho mẹ chồng khó tính?

Chọn quà tặng 8/3 gì cho mẹ chồng khó tính?

Cách chọn quà tặng 8/3 cho mẹ chồng khiến mẹ hài lòng

Cách chọn quà tặng 8/3 cho mẹ chồng khiến mẹ hài lòng

Các ông chồng nên tặng quà gì cho vợ bầu ngày 8/3

Các ông chồng nên tặng quà gì cho vợ bầu ngày 8/3

6 món quà tặng 8/3 thông minh dành cho mẹ yêu

6 món quà tặng 8/3 thông minh dành cho mẹ yêu

Những ý tưởng quà tặng 8/3 thú vị cho vợ mới cưới

Những ý tưởng quà tặng 8/3 thú vị cho vợ mới cưới

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất