Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Cách pha sữa bột Vinamilk Dielac Optimum (Gold) dành cho bé

Sữa bột Vinamilk Dielac Optimum và Dielac Optimum Gold là dòng dinh dưỡng cao cấp được giới thiệu là rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Tuy vậy, nếu không tuân thủ công thức sữa và cách pha sữa bột chuẩn thì hiệu quả mà dòng sữa này mang đến sẽ giảm đi rất nhiều!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sữa bột Vinamilk gồm có nhiều dòng, và dòng sản phẩm tốt nhất cho hệ tiêu hóa của bé chính là Dielac Optimum và Dielac Optimum Gold. Thành phần đạm trong sữa bột Vinamilk Dielac Optimum là đạm Whey – loại đạm dễ thủy phân, bé sẽ dễ hấp thu và tiêu hóa. Trong công thức sữa bột cũng có sữa non, chất xơ hòa tan FOS và hệ vi khuẩn có lợi Probiotics, nhờ vậy mà bé sẽ được hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng.

Sữa bột cho bé Vinamilk Dielac Optimum

Sữa bột cho bé Vinamilk Dielac Optimum

Dòng sữa bột Vinamilk Dielac Optimum gồm có 4 sản phẩm: Dielac Optimum (Gold) step 1,2,3,4 tùy theo từng độ tuổi của bé. Và dưới đây là cách pha sữa bột Dielac Optimum Gold Step 1 và 2.

Độ tuổi

Cách pha sữa bột Vinamilk Dielac Optimum (Gold) step 1(dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi)

Số lần ăn trong ngày

Nước (ml)Sữa bột (thìa)
0-1 tuần tuổi6027-8
1-2 tuần tuổi9036-7
3-4 tuần tuổi12045-6
1-2 tháng15055-6
3-6 tháng18065=6

Độ tuổi

Cách pha sữa bột Vinamilk Dielac Optimum (Gold) step 2(dành cho bé từ 6-12 tháng tuổi)

Số lần ăn trong ngày

Nước (ml)Sữa bột (thìa)
6-12 tháng tuổi21073-4

* Công thức pha sữa bột Vinamilk Dielac Optimum (Gold) step 1 và 2: 100 ml = 13 g bột + 90 ml nước

Còn sữa bột Vinamilk Dielac Optimum (Gold) step 3 và 4 lại có sự khác biệt. Hai dòng sữa này dành cho bé trên 1 tuổi, tức là độ tuổi mà sữa công thức hay sữa mẹ chỉ là thực phẩm bổ sung chứ không còn là nguồn dinh dưỡng chính nữa nên lượng sữa bé uống sẽ phụ thuộc vào nhu cầu dinh dưỡng của bé:

Công thức pha sữa bột Vinamilk Dielac Optimum (Gold) Step 3 và 4 như sau:1 ly sữa = 8 muỗng gạt ngang (khoảng 38 g) + 180 ml nước. Số lần uống sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bé.

Ngoài ra, mẹ nên nhớ một số quy tắc về vệ sinh trước khi pha sữa và bảo quản sữa bột. Hầu hết các sản phẩm sữa công thức sau khi mở nắp nên được sử dụng trong vòng 3 tuần đến 1 tháng vì sữa rất dễ nhiễm khuẩn.

Thực ra nếu bé được bú sữa mẹ mà không cần uống sữa bột sẽ là tốt nhất vì sữa công thức dù có tốt đến mấy cũng không hẳn là phù hợp với cơ địa của bé, ngoài ra nguồn nguyên liệu hay quy trình sản xuất mẹ cũng không được tận mắt chứng kiến.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất