BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Cách sử dụng cốc nguyệt san Sibell

28/04/2019 11:04 AM - hanhle

Cốc nguyệt san Sibell cũng giống với các loại cốc nguyệt san phổ biến thị trường hiện nay với chất liệu làm bằng 100% silicon y tế với cách sử dụng thân thiện cho các chị em:

websosanh.vn

Cốc nguyệt san Sibell là một trong những thương hiệu cốc nguyệt san uy tín nhất thị trường hiện nay, sản phẩm của thương hiệu này bao gồm 2 loại với 2 kích cỡ cốc nguyệt san khác nhau, giúp phục vụ được nhiều chị em chọn đúng loại cốc phù hợp với cơ thể của mình. Để có được lợi ích tuyệt vời của cốc nguyệt san Sibell trong kì kinh nguyệt, các chị em nhất định cần đọc thật kĩ hướng dẫn sử dụng chi tiết và cách vệ sinh, bảo quản sản phẩm này dưới đây :

Vệ sinh cốc nguyệt san Sibell trước khi sử dụng

  • Lần đầu tiên sử dụng – ngày đầu – ngày cuối chu kì – các nàng cần tiệt trùng cốc bằng cách đun sôi cốc trong nồi tầm 5-7 phút. Nếu nàng nào có lò vi sóng thì càng tiện, chỉ cần cho cốc nguyệt san vào chiếc cốc tiệt trùng, đổ ngập nước và quay tầm 2-3 phút ở chế độ 750w, sao cho cốc nước sôi hoàn toàn là được.

 

 

Cách cho cốc nguyệt san Sibell vào cơ thể

  • Sau khi tiệt trùng xong cốc, rửa tay sạch, bạn ngồi xổm và gấp cốc lại, có nhiều phương pháp để gấp cốc nhưng gấp cốc theo kiểu Push-down sẽ cho tiết diện cốc bé nhất (xem hình). Khi cho cốc vào, cần thực hiện động tác Kegel (như động tác ngắt tiểu giữa chừng), lúc này cốc sẽ tự động bị hút vào bên trong âm đạo và khi nghe tiếng phựt nhỏ là bạn có thể biết cốc đã mở đều.
  • Đứng dậy và đi vài vòng, có thể làm động tác xoay người nhẹ với di chuyển hông để cốc nguyệt san chuyển động đến vị trí vừa vặn nhất bên trong cơ thể.

Cách lấy cốc nguyệt san ra khỏi cơ thể

  • Ngồi xổm xuống, làm động tác rặn đẻ(như đi vệ sinh nặng) để cốc đươc lòi đáy ra. Bao giờ trở thành “thợ lành nghề bậc cao” rồi thì bạn có thể ngồi trên bệ toillet thao tác luôn nhé.
  • Cốc cho vào cơ thể sẽ đóng vai trò như môt giác hút, vì thế không kéo thẳng cốc ra ngoài, cần loại bỏ giác hút của cốc trước khi đưa cốc ra. Cách loại bỏ giác hút rất đơn giản, chỉ cần dùng ngón tay ấn nhẹ vào thành cốc để không khí tràn vào là được.
  • Vừa rặn, vừa dùng ngón tay kẹp vào cốc (mục đích để giảm tiết diện cho cốc nhất có thể) để đưa ra một cách dễ dàng.

Lưu ý khi dùng cốc nguyệt san Sibell

  • Một lưu ý quan trọng bạn cần nhớ khi đã thành thạo thao tác dùng cốc nguyệt san đó chính là cần nhớ thời gian đưa cốc ra khỏi cơ thể sau mỗi 12 giờ, quá thời gian này sẽ không tốt cho cô bé và khiến lượng kinh dễ bị trào ra khỏi cốc do quá đầy.
  • Về vấn đề tiệt trùng cốc nguyệt san Sibell, bạn không cần thiết phải tiệt trùng cốc mỗi lần lấy ra khỏi cơ thể, chỉ nên tập trung làm sạch cốc ở 2 thời điểm đầu kì kinh nguyệt là trước khi đưa cốc vào cơ thể và sau khi đã qua kì kinh, lúc này bạn có thể dùng viên tiệt trùng hoặc luộc cốc với nước sôi để làm sạch, hong khô và cất đi cho lần dùng tiếp theo.
Bình luận bài viết
    Tag