Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Camera an ninh là gì? Tại sao nên sử dụng camera an ninh?

Sử dụng camera an ninh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống hiện nay khi đây là thiết bị hỗ trợ trong việc quan sát, bảo mật ở các khu vực xung quanh.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  An ninh luôn là một trong những vấn đề quan trọng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Để đảm bảo an ninh tại gia đình, văn phòng và cửa hàng tránh được trộm và sự mất mát về tài sản thì việc lắp camera an ninh đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây là điều rất cần thiết trong xã hội hiện đại, chúng hỗ trợ con người trong việc giám sát, bảo vệ các khu vực xung quanh, mang đến sự an tâm. Vậy để hiểu rõ hơn về camera an ninh cũng như nêu ra lý do tại sao nên sử dụng camera an ninh hiện nay?

   

  camera an ninh là gì

  Camera an ninh là gì? 

  Đây được coi là một hệ thống truyền hình mạch kín, là việc sử dụng các máy quay video để truyền tín hiệu đến một địa điểm cụ thể. Camera an ninh chuyên dùng để quan sát, ghi lại hình ảnh, theo dõi những khu vực xung quanh trong một phạm vi giới hạn nào đó. Những dòng hiện đại sẽ giúp người dùng quan sát được những khu vực thông qua hình ảnh và âm thanh bằng sự kết nối của internet. Để tăng tính bảo mật cũng như mang đến nhiều sự tiện lợi hơn đối với người dùng, sản phẩm này đã được nâng cấp, cải tiến có nhiều áp dụng của công nghệ hiện đại. Kết nối với điện thoại, máy tính, laptop sẽ giúp người dùng luôn nắm được tình hình ở khu vực đó 24/24. 

  Có mấy loại camera an ninh?

  Trên thị trường hiện nay, phân khúc này không chỉ đa dạng bởi số lượng mà còn ở cả chất lượng, thương hiệu và cả giá cả. Tuy nhiên, camera an ninh được phân thành những loại sau đây. 

  Camera không dây 

  Đây là loại camera sử dụng kết khối không dây bằng internet nên rất được ưa chuộng và phổ biến hiện nay. Sản phẩm này mang đến sự tiện dụng đối với người dùng khi không có cài đặt phức tạp cũng như các dây nối cầu kỳ. Chỉ cần cắm điện và đặt camera ở vị trí cần quan sát cũng như luôn có mạng ổn định là đã có thể ghi lại toàn bộ. Với dòng này, bạn nên sử dụng thêm những ứng dụng đi kèm để quản lý, lưu trữ những hình ảnh và video quan trọng. 

   

  camera an ninh gia đình

  Camera an ninh bán cầu hồng ngoại 

  Là dòng có thiết kế nửa quả cầu tinh tế, khá nhỏ gọn giúp thuận tiện trong việc quan sát cả ngày và đêm bởi có tích hợp tia hồng ngoại. Sản phẩm này cũng luôn được người dùng gọi với tên “camera ngụy trang” bởi khi lắp đặt ở các vị trí trong phòng chúng đều giống bóng đèn và khó có thể phân biệt. Bởi thế, tính bảo mật ngày càng được tăng lên và giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng. 

  Camera an ninh thân hồng ngoại

  Được tích hợp đèn LED hồng ngoại và điều khiển bằng cảm quang và có sự khác biệt lớn nhất với những dòng trên là về thiết kế. Camera có thân hồng ngoại giúp quan sát một cách rõ ràng trong bóng tối, hình ảnh cũng như các video mang lại đều có sự rõ nét chân thực. Chính vì thế, đây trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi người dùng có nhu cầu sử dụng camera ngoài cổng, trong sân cũng như các góc khuất. 

   

  camera hồng ngoại

  Tại sao nên sử dụng camera an ninh?

  Camera an ninh trong những năm gần đây đặc biệt được sử dụng phổ biến hơn khi nhiều người nhận thấy được tầm quan trọng trong việc nâng cao tính cảnh giác. Hiện nay, sản phẩm này mang lại rất nhiều lợi ích đối với người sử dụng. Dù bạn đang ở gần hay xa thì chỉ cần có sự kết nối với điện thoại thông minh hay laptop đã có thể quan sát được tổng thể của căn nhà, văn phòng. Lắp đặt camera an ninh không chỉ giúp bạn quan sát được những điều xảy ra ngay lúc đấy mà còn giúp ghi lại mọi hình ảnh, video và lưu trữ. Điều này rất cần thiết đối với cuộc sống hiện nay khi bạn có thể sử dụng những hình ảnh đó để làm bằng chứng xác thực trong nhiều sự việc quan trọng. 

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất