Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Cân sức khỏe cơ học Tanita HA-522

Nếu bạn đang tìm một chiếc cân có thể thỏa mãn nhu cầu kiểm tra cân nặng thường xuyên với giá rẻ thì hãy chú ý đến Tanita HA-522 - một chiếc cân cơ học và rất "cơ động"

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nếu bạn đang tìm một chiếc cân có thể thỏa mãn nhu cầu kiểm tra cân nặng thường xuyên với giá rẻ thì hãy chú ý đến Tanita HA-522 – một chiếc cân cơ học và rất “cơ động”

  Độ chính xác cao và ổn định

  Là sản phẩm chính hãng Tanita – một hãng sản xuất cân hàng đầu của Nhật Bản, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả của Tanita HA-522. Là dòng cân cơ học, mặc dù thời gian cân lâu, nhưng khả năng cho kết quả của cân lại rất chính xác và hoàn toàn ổn định

  Cân cơ học Tanita rất dễ sử dụng

  Cân cơ học Tanita rất dễ sử dụng và luôn hoạt động ổn định

  Giới hạn đo của cân từ 1kg đến 120kg, do đó bạn có thể cân những bé mới sinh để kiểm tra tình hình tăng cân của bé, để điều chỉnh cách thức chăm bé cho phù hợp nhất. Hoặc những bạn có cân nặng “khủng” muốn giảm béo thì Tanita HA-522 cũng là vật hữu dụng.Ngoài ra, bạn cũng có thể dung cân để cân các vật dụng khác hoặc các mục đích cân các đồ khác nhau.

  Độ chia nhỏ nhất 0,5kg với sai số lớn nhất không đáng kể, bạn có thể yên tâm kết quả mang lại của Tanita HA-522 là chính xác qua từng lần đo.

  Dễ dàng sử dụng

  Không giống những cân điện tử, phải có nhiều công đoạn và điều chỉnh trước khi có thể cân, thì với Tanita HA-522 và hầu hết các dòng cân cơ khác, bạn chỉ cần đứng lên cân và nhìn số đô cân thông qua kim chỉ lên dải cân nặng trên mặt cân.

  Mặt kim chỉ cân nặng hiển thị rõ ràng

  Mặt kim chỉ cân nặng hiển thị rõ ràng

  Mặt cân làm bằng thép chịu lực cho khả năng chính xác cao, được phủ lớp nhựa dẻo, giúp bạn đững vững vàng trên cân mà không sợ bị vấp ngã.

  Với kích thước: 27 x 26,3 x 6,2 cm đủ lớn để bạn có thể đứng thoải mái và cân bằng trên cân để cho kết quả cân chính xác nhất. Khốilượng riêng của cân chỉ 1,6kg, bạn có thể dễ dàng di chuyển mà không tốn mất nhiều công sức

  Đa dạng màu sắc

  Nhiều hình trang trí và màu sắc sống động

  Nhiều hình trang trí và màu sắc sống động

  Tanita HA-522 được trang trí bằng nhiều hình ảnh vui nhộn, cho bạn tha hồ lựa chọn chiếc cân thích hợp nhất với sở thích của mình.

  VỏTanita HA-522được sơn tĩnh điện, khá bóng và màu sắc tươi tắn, bảo vệ cho cân không bị rỉ sét sau thời gian sử dụng. Đồng thời cũng dễ dàng lau chùi nếu cân bị vấy bẩn.

  Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền lâu của sản phẩm.

  Giá củaTanita HA-522 chỉ khoảng 230,000 đồng nên mọi gia đình và cá nhân có thể mua cho mình một chiếc

  Tham khảohttps://websosanh.vn/tanita-ha-522-can-suc-khoe-co-hoc-co/1969316115/so-sanh.htm để tìm nơi bán với giá tốt nhất.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất