Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Chất lượng nệm cao su Vạn Thành có tốt không ?

Nếu bạn đang có ý định mua nệm cao su Vạn Thành mà không biết đệm thương hiệu này có tốt không thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nệm cao su Vạn Thành là một trong những thương hiệu đệm cao su chất lượng với mức giá rẻ được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên, trên thực tế chất lượng của nệm cao su Vạn Thành có khiến người dùng hài lòng không?

  nệm cao su vạn thành

  nệm cao su vạn thành có tốt không?

  Chất lượng nệm cao su Vạn Thành có tốt không?

  Nệm cao su Vạn Thành có 2 loại được làm từ 100% cao su tự nhiên, và làm từ cao su tổng hợp.

  Chất lượng nệm cao su tư nhiên khá tốt, cấu trúc nệm cao su Vạn Thành khá giống với nệm cao su Kymdan với các lỗ thoát hơi nhỏ và, đồng thời có thời gian bảo hành cũng tới 15 năm như nệm Kymdan, do đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

  Trên thực tế, khá nhiều các cuộc thảo luận từ người dùng nệm Vạn Thành tại các diễn đàn nổi tiếng cho thấy người dùng cũng khá hài lòng với chất lượng. Khá nhiều người dùng cho biết nệm nằm khá êm ái, ôm sát các đường cong cơ thể, nhưng không gây mỏi lưng. Nệm cũng không bị biến dạng trong quá trình sử dụng, tuy nhiên, nếu đặt nệm gần chỗ ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp thì có thể bề mặt sẽ bị cứng sau một thời gian.

  Ngoài ra, trong số các dòng nệm Vạn Thành thì nệm cao su Vạn Thành Royal có chất lượng thấp nhất, tuy nhiên giá lại rẻ hơn rất nhiều so với các dòng nệm cao su khác của hãng.

  Có nên mua nệm cao su Vạn Thành không?

  Với mức giá chỉ từ 3,5 triệu đồng, nệm cao su Vạn Thành so với các dòng nệm khác như Kymdan rẻ hơn khá nhiều, trong khi chất lượng cũng khá tốt nên sẽ là sản phẩm khá ổn để người dùng mua và sử dụng.

  Tuy nhiên, nếu về kiểu dáng, cũng như chất lượng nệm cao su Vạn Thành còn thua kém các thương hiệu như Kymdan hay Liên Á, Dunlopillo.

  Nếu như bạn đang có nhu cầu mua nệm Vạn Thành, thì có thể truy cập nệm cao su Vạn Thành giá rẻ để mua được nệm của thương hiệu này với giá rẻ nhất.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất