1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU  NẠI

Chào mừng quý khách hàng đến với Websosanh.vn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

WEBSOSANH luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch tại sàn thương mại điện tử websosanh.vn. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, WEBSOSANH đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của WEBSOSANH.

Khi Khách hàng mua hàng hóa phát sinh mâu thuẫn với Nhà bán hàng hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, thì quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1 : Người khiếu nại gửi yêu cầu khiếu nại đến Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN (qua email hoặc qua được bưu điện, điện thoại)

Bước 2 : Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ xác mình thông tin đó. Đồng thời yêu cầu người khiếu nại cung cấp các thông tin liên quan đến mâu thuẫn đó.

Bước 3: Kết luận, phần trách nhiệm. Trong trường hợp không đưa ra được kết luận cuối cùng công ty sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật giải quyết.

Sàn giao dịch TMĐT WEBSOSANH.VN sẽ cung cấp cho Khách hàng toàn bộ thông tin đăng ký của Nhà Bán Hàng ngay sau khi nhận được yêu cầu của Khách hàng,

Tích cực hỗ trợ Khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng.

Sẵn sàng ngừng giao dịch của Nhà bán hàng trên sàn giao dịch TMĐT Websosanh.vn nếu thấy quyền lợi của khách hàng , uy tín của Websosanh.vn bị tổn hại nghiêm trọng

WEBSOSANH tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các Nhà Bán Hàng trên sàn TMĐT websosanh.vn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm Nhà Bán Hàng – người bán, Khách hàng – người mua có vai trò quan trọng và có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết sự việc. Nhà Bán Hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản, tài liệu, giấy tờ, và các chứng cứ khác để chứng minh, làm rõ thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho Khách hàng. Khi được yêu cầu, WEBSOSANH sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến Người mua và Người bán nếu được Người mua hoặc Người bán đó (liên quan đến tranh chấp) đồng ý hoặc trong phạm vi được luật pháp cho phép.

Trong trường hợp giao dịch phát sinh khiếu nại, tranh chấp mà được xác định lỗi thuộc về Người bán, WEBSOSANH sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý tùy theo mức độ của sai phạm. WEBSOSANH sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm của Người bán đó trên websosanh.vn đồng thời yêu cầu Người bán bồi thường cho Khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với Khách hàng.

Trường hợp WEBSOSANH và các bên đã nỗ lực giải quyết qua hình thức thương lượng, thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa Khách hàng và Nhà bán hàng, thì một trong hai bên Khách hàng và Nhà bán hàng sẽ có thể đưa vụ việc đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Tin tức liên quan
Google đóng cửa dịch vụ so sánh giá có tác động thế nào tới Websosanh?

Google đóng cửa dịch vụ so sánh giá có tác động thế nào tới Websosanh?

Giới thiệu công ty - Websosanh Việt Nam

Giới thiệu công ty - Websosanh Việt Nam

Websosanh có còn giữ vị thế của người dẫn đầu?

Websosanh có còn giữ vị thế của người dẫn đầu?

Làm quen với mô hình công cụ so sánh giá trên thế giới

Làm quen với mô hình công cụ so sánh giá trên thế giới

Các nhà đầu tư vào Websosanh có thể phải lo ngại sau khi đọc lá thư của Google

Các nhà đầu tư vào Websosanh có thể phải lo ngại sau khi đọc lá thư của Google

TERMS AND CONDITIONS

TERMS AND CONDITIONS

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất