1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Chọn bếp từ Munchen đa dạng chế độ nấu nướng hay bếp từ Munchen với điều khiển slide cảm ứng hiện đại ?

Bếp điện từ có nhiều model chủng loại bếp tuy nhiên không phải mẫu bếp từ nào tốt cũng phù hợp với cách sử dụng của bạn, việc tìm hiểu các thiết kế bếp từ Munchen dưới đây sẽ hữu ích khi bạn muốn tìm mua bếp từ nhập khẩu châu Âu:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bếp từ Munchen rất phong phú về thiết kế, kiểu loại các mẫu bếp điện từ, tuy nhiên chính sự đa dạng đó lại khiến người dùng cảm thấy băn khoăn không biết nên chọn loại nào là tiện dụng nhất ? Dưới đây websosanh.vn giới thiệu và so sánh nên chọn bếp từ Munchen với các thiết lập chế độ nấu mặc định hay các dòng bếp từ Munchen có điều khiển slide dạng trượt chọn nhiệt độ nhanh sẽ là lựa chọn của gia đình bạn nhé !

Chọn bếp từ Munchen đa dạng chế độ nấu nướng hay bếp từ Munchen với điều khiển slide cảm ứng hiện đại ?

Bếp từ với mặt điều khiển dạng trượt slide dễ dàng chọn mức nhiệt độ

Bếp từ Munchen là một trong những thương hiệu bếp từ Đức cung cấp nhiều dòng bếp từ đôi cao cấp nhất hiện nay, không chỉ đa dạng về loại bếp điện từ như bếp từ đôi và bếp từ hồng ngoại đôi, Munchen còn đem đến sự đa dạng hàng đầu về thiết kế, kích thước của mặt bếp và các tính năng khác biệt cho người sử dụng trải nghiệm phù hợp nhất với thói quen nấu nướng của mỗi gia đình.

Bếp từ Munchen MT 03 có nhiều chế độ nấu nướng người dùng chỉ cần lựa chọn với 1 nút bấm mà không phải điều chỉnh nhiệt độ mỗi khi nấu những món ăn quen thuộc

Bếp từ Munchen có nhiều chế độ nấu có thể kể đến các model bếp từ đôi với hiển thị mặt điện tử rộng, vẫn đem lại thiết kế thẩm mỹ cao, thể hiện phong cách hiện đại và sang trọng của một mẫu bếp từ nhập khẩu châu Âu, đồng thời trang bị được rất nhiều tính năng hữu ích có thể giúp bà nội trợ sẵn sàng chuẩn bị các món ăn thơm ngon và đa dạng chỉ với một phím bấm.

Ngoài sự lựa chọn bếp từ Munchen với bảng điều khiển điện tử hiển thị các chế độ nấu, người tiêu dùng còn đặc biệt thu hút bởi sản phẩm bếp từ đôi Munchen với điều khiển slide dạng trượt hiện đại. Với kết cấu khi nhìn qua không có nhiều khác biệt so với sản phẩm bếp từ trên, bề mặt kính của bếp từ này chỉ thấy rõ những cấu tạo, thiết kế khi màn hình hiển thị sáng và người dùng bật nguồn cho bếp hoạt động. Dù được xem là tiện dụng hơn khi điều chỉnh nhiệt độ và có thể tinh chỉnh mức nhiệt chuẩn xác hơn, đặc biệt là khi chỉnh bếp ở nhiệt độ nhỏ, tuy nhiên bếp từ dạng điều khiển slide này lại có mức giá cao và thường chỉ xuất hiện ở các dòng bếp từ đôi với thiết kế mặt bếp tinh gọn, tối giản chi tiết nên có thể phù hợp với sở thích của người này nhưng lại không phải là lựa chọn của người kia.

Những tính năng chung của các mẫu bếp từ Munchen và bếp từ hồng ngoại Munchen 

 Dù sở hữu bảng điều khiển dạng slide hay điều khiển phím bấm cảm ứng thì bếp từ đôi Munchen và dòng bếp từ hồng ngoại Munchen đều có chung những đặc điểm về độ an toàn và tính năng thông minh tân tiến bậc nhất. Bếp điện từ Munchen nắm giữ một vị trí vững chãi trên thị trường sau bao nhiêu năm phát triển cũng bởi những ưu điểm về tính thuận tiện, hữu dụng và hiện đại hàng đầu hiện nay. Các tính năng có thể kể đến như mâm từ có thể nhận diện vùng nấu tự động, tự ngắt khi phát hiện không có nồi nấu, tính năng san nhiệt, chức năng nấu nhanh Booster, cài đặt hẹn giờ và khóa trẻ em..

Tuy nhiên, ở một số bếp từ Munchen sẽ có những tính năng riêng nên người dùng cần lưu ý khi chọn mua, trong đó chủ yếu là khác biệt về công suất của bếp nấu, bếp từ sẽ kén nồi xoong nhưng tiết kiệm điện năng hơn, bếp từ hồng ngoại thì tận dụng được cả ưu điểm của 2 loại bếp không kén nồi xoong, tuy nhiên công suất của bên bếp hồng ngoại sẽ cao hơn và tỏa nhiệt khi nấu.

Những mẫu bếp từ có thiết kế bảng điều khiển điện tử hiển thị các chế độ nấu nướng đa dạng: bếp từ Munchen MT03 ,  Munchen QA160

Người dùng có thể tham khảo các mẫu bếp từ sử dụng phím điều khiển cảm ứng như : bếp từ Munchen M568i , Bếp từ Munchen M50

Tóm lại, người dùng có thể chọn bếp từ Munchen với điều khiển cảm ứng slide nếu muốn thiết kế bếp tinh gọn, tối giản chi tiết trên mặt bếp lại thuận tiện khi sử dụng và điều chỉnh mức nhiệt cho bếp chính xác hơn. Trong khi đó, người dùng nên chọn bếp từ với nhiều chế độ nấu nếu muốn chọn các mẫu bếp từ đôi Munchen giá rẻ hơn một chút mà các tính năng hiệu suất của bếp tương đương, đồng thời lại có ưu điểm là có nhiều chế độ nấu nướng người dùng chỉ cần lựa chọn với 1 nút bấm mà không phải điều chỉnh nhiệt độ mỗi khi nấu những món ăn quen thuộc.

Tuy nhiên, khác biệt về tính năng sử dụng chỉ là một phần, người dùng cần cân nhắc thêm về yếu tố công suất thực tế, các tính năng kèm theo như hẹn giờ, chức năng san nhiệt hay có khả năng nhận diện nồi nấu hay không, xuất xứ của từng model bếp và chất lượng linh kiện bếp như thế nào để quyết định lựa chọn.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Bếp từ đôi Munchen có những loại nào tốt ? giá bao nhiêu tiền ?

Bếp từ đôi Munchen có những loại nào tốt ? giá bao nhiêu tiền ?

Nên chọn bếp từ đôi Munchen hay bếp từ hồng ngoại Munchen ?

Nên chọn bếp từ đôi Munchen hay bếp từ hồng ngoại Munchen ?

Có nên mua bếp điện từ Munchen SMC 250i giá 15 triệu đồng?

Có nên mua bếp điện từ Munchen SMC 250i giá 15 triệu đồng?

Bếp từ đôi Munchen G60 có tốt không?

Bếp từ đôi Munchen G60 có tốt không?

Bếp từ đôi Munchen M50 max có tốt không ? Có nên mua không ?

Bếp từ đôi Munchen M50 max có tốt không ? Có nên mua không ?

Bếp từ Munchen nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức loại nào tốt?

Bếp từ Munchen nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức loại nào tốt?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất