Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Có nên chọn mua máy sưởi gốm Rapido RCH2000-D?

Với thiết kế độc đáo dạng treo tường, máy sưởi gốm Rapido RCH2000-D cho người dùng khả năng sưởi ấm tiện dụng, không tốn diện tích sàn như các loại máy sưởi dạng đứng. Cùng xem sản phẩm này tính năng và giá cả thế nào, có nên mua không?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Ưu điểm của máy sưởi gốm Rapido RCH2000-D

  máy sưởi gốm Rapido RCH2000-D
  Máy sưởi gốm Rapido RCH2000-D

  1.1  Thiết kế dễ sử dụng, hiệu quả sưởi tốt cho phòng 20m2 

  Quạt sưởi Rapido trông giống như một chiếc máy điều hòa không khí cao cấp, thậm chí nó còn có hình dạng tương tự.

  Sự đa dạng gắn trên tường cho phép bạn lựa chọn vị trí linh hoạt. Lên đến 20 mét vuông có thể được làm nóng.Không bị sốc nhiệt, bỏng oxy hoặc mất độ ẩm, hệ thống sưởi PTC cung cấp một lựa chọn an toàn, hiệu quả và tốt cho sức khỏe.

  Vì quạt sử dụng điện năng bằng một nửa so với quạt sưởi dầu nên nó sẽ không làm phiền hàng xóm khi đang chạy và tiết kiệm tiền điện nước.

  1.2 Có nhiều tính năng tiện ích thông minh, an toàn

  Quạt sưởi có hai chế độ cài đặt nguồn, một để sưởi ấm và một cài đặt thông gió; Quạt sưởi gốm Rapido RCH2000-D có thể cung cấp nhiệt lượng 1000 hoặc 2000 watt.

  Thoải mái khi sử dụng, cho dù bằng cách bấm nút trực tiếp hoặc thông qua điều khiển từ xa đi kèm.

  Người dùng có thể cài đặt nhiệt độ từ 20 đến 30 độ C, hẹn giờ tắt từ 0 đến 12 giờ, tắt / mở, chọn chế độ sưởi HEAT, xoay – Swing tùy theo nhu cầu sử dụng và thời tiết.

  Chế độ xoay của Swing nhanh chóng làm ấm toàn bộ không gian bằng cách phân phối nhiệt theo hình tròn rộng. Một tính năng hữu ích khác là cảm biến nhiệt thông minh tự động tắt thiết bị sau khi đạt được nhiệt độ định trước.

  Thiết bị đảm bảo an toàn sử dụng nhờ hệ thống bảo vệ quá nhiệt được tích hợp trong Máy sưởi gốm Rapido RCH2000-D.

  Ghi chú:

  • Thận trọng: không được sử dụng ở gần ngọn lửa hoặc các nguồn nhiệt quá cao khác.
  • Trông chừng trẻ nhỏ và vật nuôi tránh xa quạt vì nó có thể gây bỏng và quá nhiệt nếu chạm phải.
  • Giữ vệ sinh quạt sạch sẽ để quạt vừa sưởi vừa làm mát phòng hiệu quả.máy sưởi gốm Rapido RCH2000-D

  3. Lưu ý khi dùng quạt sưởi gốm

  • Đảm bảo có nhiều luồng không khí trước khi bật quạt sưởi.
  • Điều quan trọng là phải mở cửa sổ và cửa ra vào khi sử dụng quạt sưởi để ngăn khu vực này trở nên ngột ngạt và thiếu oxy.
  • Khi sử dụng quạt trong thời gian dài, điều quan trọng là phải đảm bảo thông gió đầy đủ bằng cách mở cửa sổ và cửa ra vào và bật quạt thông gió.
  • Khi sử dụng quạt sưởi, hãy đảm bảo căn phòng có đủ thông gió.
  • Lựa chọn mẫu quạt có chế độ phun sương tạo ẩm hoặc chức năng cân bằng độ ẩm có thể giúp cải thiện độ ẩm của không khí và giảm khô da, mắt.
  • Động cơ sẽ hoạt động lâu hơn nếu nó không làm việc quá sức và quá nóng, và bạn sẽ an toàn hơn khỏi hỏa hoạn và cháy nổ nếu bạn tắt quạt trong 30 phút sau khi nó đã chạy được hai đến bốn giờ.
  • Quạt sưởi có hiệu quả cao nhất trong khoảng từ 22 đến 25 độ, đây là phạm vi lý tưởng cho khí hậu của chúng ta.
  • Bạn không nên ngủ với quạt sưởi quá gần cơ thể vì nhiệt độ cao mà nó tạo ra, đặc biệt là khi sử dụng chế độ sưởi cao nhất, có thể gây hại cho da và phổi của bạn.
  • Vì vậy, khi sử dụng quạt trong phòng ngủ, nên đặt quạt cách giường hoặc cách người ngủ trong đó từ 1,5 – 2m.

   

  máy sưởi gốm Rapido RCH2000-D
  Máy sưởi gốm Rapido RCH2000-D

  4. Kết luận:

  Quạt sưởi gốm Rapido RCH2000-D là một sản phẩm của thương hiệu Đức được sản xuất tại Trung Quốc, giúp sưởi ấm và làm mát hiệu quả và an toàn cho mọi căn hộ của các gia đình Việt. Trong tầm giá 700.000 – 1 triệu đồng, người dùng sẽ có những lựa chọn tương tự khác về mức công suất, một số dòng quạt sưởi còn có giá rẻ hơn nhưng không rõ về xuất xứ nên không đảm bảo được độ bền và an toàn khi hoạt động. 

  Tóm lại, đây là máy sưởi treo tường độc đáo có tính năng cũng như giá cả phù hợp với công năng sử dụng, xứng đáng với mức tiền bạn bỏ ra để sử dụng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất