Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Có nên dùng máy lọc nước giá rẻ? Máy lọc nước giá rẻ loại nào tốt?

Máy lọc nước giá rẻ chỉ từ 3 triệu đồng có nên mua hay không, máy lọc nước giá rẻ có những loại nào tốt?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy lọc nước là lựa chọn được nhiều gia đình quan tâm, đặc biệt trong mùa hè khi nhu cầu tiêu thụ nước sạch sinh hoạt và phục vụ nấu nướng tăng cao. Dưới đây là những gợi ý giúp cho người dùng chọn mua được máy lọc nước giá rẻ mà chất lượng, uy tín:

Những nguy cơ từ máy lọc nước giá rẻ

Khi ngày càng có nhiều người biết đến tầm quan trọng của nước sạch đối với sức khỏe thì máy lọc nước gia dụng lại càng là mặt hàng Hot, nhiều nơi bán cháy hàng, đặc biệt là máy lọc nước giá rẻ được nhiều người tìm mua để đáp ứng nhu cầu này, tuy vậy máy lọc nước giá rẻ rất dễ bị kẻ xấu trục lợi sản xuất hàng giả hàng nhái kém chất lượng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hại trực tiếp cho người dùng. Dưới đây là những lí do mà máy lọc nước giá rẻ không rõ nguồn gốc rất nguy hiểm:

– Màng lọc RO giả: màng lọc RO chính là bộ phận quan trọng nhất giúp loại bỏ được phân tử nhỏ nhất gây hại, những kim loại nặng hay những phân tử kích thước nhỏ mà những màng lọc cơ bản không có khả năng lọc sạch; nếu như màng lọc RO bị làm giả thì người dùng khi uống nước trực tiếp qua máy lọc sẽ gặp rất nhiều nguy cơ nhiễm khuẩn nguy hiểm như khuẩn tiêu chảy Ecoli; chưa kể các kim loại nặng, canxi có trong nước hàm lượng cao cản trở hấp thụ dinh dưỡng và về lâu về dài khiến cơ thể lão hóa sớm, dễ mắc bệnh xương khớp..

– Lõi lọc làm giả, làm nhái: những loại lõi lọc làm giả làm nhái còn nguy cơ chứa hàng loạt chất độc hại từ thành phần của các lõi lọc như các loại nhựa tái chế, chế phẩm của nhựa như xốp bông có thể phân tán các chất độc vào nguồn nước sau khi đi qua máy lọc.

– Bình chứa kém chất lượng, nhiễm độc: Bình chứa nước sau lọc cũng là một chi tiết cần quan tâm đặc biệt, một chiếc bình đạt tiêu chuẩn cần khép kín hoàn toàn, chống nhiễm khuẩn bên trong thành bình và được làm bằng vật liệu không độc hại, không gây nhiễm độc chất vào nguồn nước.

Chọn máy lọc nước giá rẻ nào tốt, uy tín chất lượng?

Những thương hiệu lớn và nơi bán uy tín sẽ là những địa điểm đáng tin cậy để người dùng chọn mua các dòng máy lọc nước giá rẻ, vừa đảm bảo được việc mua sắm kinh tế nhưng vẫn đem lại an tâm cho người dùng về chất lượng của các lõi lọc, tránh được việc mua hàng giả, hàng nhái nguy cơ gây hại cho người dùng.

Máy lọc nước RO Kangaroo 5 lõi

Giá tham khảo rẻ nhất: 3.156.000VND

máy lọc nước RO giá rẻ Kangaroo KG102

máy lọc nước RO giá rẻ Kangaroo KG102

Đây là sản phẩm máy lọc nước Kangaroo giá rẻ KG 102 KV với 5 lõi lọc cơ bản, lắp đặt dễ dàng dưới bồn rửa phục vụ cho nấu nướng và sinh hoạt của mọi gia đình hiện đại. Không chỉ giá tốt mà nó còn có kích thước rất nhỏ gọn, nhẹ dễ tháo lắp vệ sinh phù hợp với không gian nhỏ như phòng ngủ, phòng bếp hay một ngôi nhà nhỏ nhắn.

Máy lọc nước RO Htech 912H 6 lõi

Giá tham khảo rẻ nhất: 3.300.000 đồng

Máy lọc nước RO giá rẻ Htech 912H

Máy lọc nước RO giá rẻ Htech 912H

6 lõi lọc theo trình tự lọc nước bao gồm: 3 Lõi lọc thô ( sợi PP tạo khe hở 5µm, than hoạt tính 1 – 2µm, Carbon ép công nghệ cao 1-2 µm); màng lọc RO bằng sợi Polamide RFC; sợi cacbon xử lý gia tăng độ bền giúp nước ngon hơn; lõi lọc cao cấp Nano Silver (lõi lọc cacbon phủ lớp Nano bạc) giúp kháng khuẩn bảo vệ nước sau lọc.

Máy lọc nước RO giá rẻ Karofi K5

Giá tham khảo rẻ nhất: 2.870.000 đồng

máy lọc nước RO giá rẻ Karofi

máy lọc nước RO giá rẻ Karofi K5

Máy lọc nước giá rẻ Karoficó thể lắp đặt tiện ích ở dưới bồn rửa của phòng bếp, lắp đặt tại phòng riêng với công suất 20 lít/ giờ; máy lọc có thể phục vụ gia đình từ 4 – 5 thành viên khối lượng nước lọc và bình chứa có thể đáp ứng sử dụng nước liên tục tại một thời điểm.

Sản phẩm không bao gồm khung máy inox và lắp đặt vòi ngầm dưới bồn chứa để sinh hoạt như nấu nướng, rửa rau củ trái cây.. rất tiện lợi.

Máy lọc nước RO giá rẻ Myota 50G

Giá tham khảo rẻ nhất: 3.150.000 đồng; 2.650.000 đồng/ máy không vỏ

máy lọc nước giá rẻ Myota 50G

Máy lọc nước RO giá rẻ Myota MY50G 5 lõi

Bộ lọc của máy lọc nước MyotaMY50G có 3 cấp lọc thô, màng lọc RO và một lõi lọc làm mềm nước CL10RO. Cũng như những mẫu máy lọc nước gia dụng cùng tầm giá, Myota MY50G có công suất lọc nước là 10 lít/ giờ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình từ 4 – 5 thành viên.

Máy lọc nước RO giá rẻ Sanaky SNK 107

Giá tham khảo rẻ nhất: 3.300.000 đồng

máy lọc nước RO giá rẻ Sanaky

máy lọc nước RO giá rẻ Sanaky SNK 107 với 7 lõi lọc

Sản phẩm máy lọc nước giá rẻ RO Sanaky với 7 cấp lọc giúp làm sạch nguồn nước cung cấp nước uống trực tiếp tại vòi; sản phẩm được bán kèm tủ inox kích thước 90 x 45 x 32 cm thể. Công suất lọc nước 10 lít/ giờ và tiêu tốn điện năng thấp 20W/ giờ phù hợp với điều kiện sử dụng của các hộ gia đình.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất