Có nên lắp điều hòa Sharp AH-X9XEW cho phòng của người già, trẻ em không?

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]
Điều hòa Sharp AH-X9XEW với các ưu điểm về khả năng tiết kiệm điện, lọc không khí và thổi gió dễ chịu rất thích hợp để lắp trong phòng của người già và trẻ em.

1. Điều hòa cho phòng của người già và trẻ em cần đảm bảo yếu tố nào?

Người già và trẻ em là hai đối tượng nhạy cảm, có sức đề kháng yếu, đặc biệt là hệ hô hấp kém. Chính vì vậy, khi lựa chọn điều hòa cho phòng người già, trẻ em cần chú ý những điểm sau:

 • Chọn điều hòa có công suất phù hợp với diện tích phòng: Điều hòa có công suất phù hợp với diện tích phòng sẽ giúp cho việc làm mát hiệu quả mà không bị lãng phí điện năng, đồng thời, giúp điều hòa hoạt động bền bỉ theo thời gian.
Có nên lắp điều hòa Sharp AH-X9XEW cho phòng của người già, trẻ em không?
Cần lựa chọn điều hòa có công suất phù hợp với diện tích phòng sẽ giúp cho phòng được làm mát hiệu quả
 • Điều hòa tiết kiệm điện: Như chúng ta đã biết, điều hòa là một trong những thiết bị có công suất lớn, tiêu tốn nhiều điện năng. Cho nên, không chỉ lắp cho phòng người già, trẻ em mà bất cứ không gian, đối tượng nào, chúng ta cũng nên ưu tiên các loại điều hòa có khả năng tiết kiệm điện. Với yếu tố này không chỉ góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí hàng tháng.
 • Điều hòa có thổi gió dễ chịu: Nếu như bạn lựa chọn các sản phẩm điều hòa không thổi gió dễ chịu sẽ khiến cho người già, trẻ em phải chịu luồng gió buốt sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của các đối tượng. Cho nên, bạn hãy ưu tiên lựa chọn điều hòa thổi gió dễ chịu sẽ giúp người dùng vẫn cảm thấy thoải mái đồng thời vẫn trách được các bệnh về hô hấp,viêm phổi, viêm phế quản, …
Có nên lắp điều hòa Sharp AH-X9XEW cho phòng của người già, trẻ em không?
Người dùng hãy ưu tiên lựa chọn điều hòa thổi gió dễ chịu cho phòng người già, trẻ em để vẫn cảm thấy thoải mái đồng thời vẫn trách được các bệnh về hô hấp,viêm phổi, viêm phế quản…
 • Điều hòa có chế độ ngủ đêm: Tính năng này khi kích hoạt điều hòa sẽ vận hành tự động tăng nhiệt sau một khoảng thời gian để phù hợp với thân nhiệt của người dùng và nhiệt độ trong phòng.
 • Điều hòa có chế độ hẹn giờ tắt/ bật: Đây là một trong những tính năng rất tiện ích nên có trong những chiếc điều hòa lắp cho phòng của người già, trẻ em. Bởi vì, đặc biệt là người già khi đang ngủ mà phải dậy tắt điều hòa vì gió lạnh sẽ rất khó để ngủ trở lại. Nếu như có tính năng hẹn giờ này sẽ giúp các đối tượng ngủ ngon và sâu hơn.
 • Điều hòa có lớp lọc không khí: Hệ hô hấp của người già và trẻ em rất yếu. Cho nên, việc lắp một chiếc điều hòa cho phòng của các đối tương này cần phải có lớp bọc không khí, kháng khuẩn để bảo vệ đường hô hấp cho đối tượng.

2. Có nên lắp điều hòa Sharp AH-X9XEW cho phòng người già, trẻ em hay không?

Căn cứ vào các điều kiện ở trên, chúng ta có thể thấy, sản phẩm điều hòa 1 chiều Inverter Sharp AH-X9XEW hoàn toàn phù hợp để lắp cho phòng người già, trẻ em. Cụ thể như sau:

 • Điều hòa Sharp 1 chiều AH-X9XEW có công suất 9000 BTU sẽ rất phù hợp lắp đặt cho phòng người già, trẻ em có diện tích nhỏ dưới 15m2.
Có nên lắp điều hòa Sharp AH-X9XEW cho phòng của người già, trẻ em không?
Điều hòa 1 chiều Sharp AH-X9XEW có công suất 9000 BTU sẽ rất phù hợp lắp đặt cho phòng người già, trẻ em có diện tích nhỏ dưới 15m2
 • Điều hòa Sharp 9000 BTU AH-X9XEW được tích hợp công nghệ J-Tech Inverter. Với công nghệ này giúp cho điều hòa tiết kiệm điện năng tối ưu. Bên cạnh đó, điều hòa 9000 BTU Sharp AH-X9XEW còn được tích hợp chế độ Eco không chỉ tiết kiệm điện mà còn giúp điều hòa luôn hoạt động bền bỉ, ổn định trong một thời gian dài.
Có nên lắp điều hòa Sharp AH-X9XEW cho phòng của người già, trẻ em không?
Điều hòa 9000 BTU Sharp AH-X9XEW được tính hợp công nghệ J-Tech Inverter
 • Điều hòa Sharp Inverter 9000 BTU AH-X9XEW có chế độ thổi gió dễ chịu. Khi phòng ở nhiệt độ cài đặt, cánh đảo gió sẽ hướng luồng gió lên trần nhà giúp làm lạnh đồng đều khắp căn phòng, tránh làm lạnh trực tiếp giúp bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái.
 • Điều hòa Inverter Sharp AH-X9XEW có chế độ hẹn giờ tắt/ bật máy và chế độ ngủ (sleep) giúp giấc ngủ của bạn không bị gián đoạn.
 • Điều hòa 1 chiều Inverter Sharp AH-X9XEW sở hữu lưới lọc bụi polypropylene có khả năng lọc sạch không khí khỏi các tác nhân có hại cho sức khỏe như: khói thuốc lá, bụi bẩn, phấn hoa… Từ đó, đem lại bầu không khí trong lành, mát mẻ, bảo vệ sức khỏe của người già và trẻ em một cách tối đa.
Có nên lắp điều hòa Sharp AH-X9XEW cho phòng của người già, trẻ em không?
Điều hòa 1 chiều Inverter Sharp AH-X9XEW sở hữu lưới lọc bụi polypropylene có khả năng lọc sạch không khí khỏi các tác nhân có hại cho sức khỏe

Ngoài những ưu điểm trên, hiện nay điều hòa 1 chiều Inverter 9000 BTU Sharp AH-X9XEW có giá khá bình dân chỉ từ 5.600.000 VNĐ. Với mức giá này phù hợp với kinh tế của đại đa số người dân Việt Nam. Còn chần chừ gì nữa, hãy tham khảo ngay giá điều hòa Sharp AH-X9XEW trên cổng so sánh giá Websosanh.vn để mua được với giá tốt nhất ở nơi gần bạn nhất. Chúc bạn thành công!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin tức về Điều hòa

Đánh giá điều hòa LG Inverter 24000 BTU 1 chiều V24WIN1 mới 2024

Đánh giá điều hòa LG Inverter 24000 BTU 1 chiều V24WIN1 mới 2024

Điều hòa LG Inverter 24000 BTU 1 chiều V24WIN1 là hàng nhập khẩu Thái Lan vừa được ra mắt trong năm 2024 với những cải tiến mới trong công nghệ và tính năng. Tuy nhiên với giá bán không hề rẻ thì đây có là lựa chọn đáng tiền hay không, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.