Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Có nên mua bếp nướng hồng ngoại không?

Bếp gas nướng hồng ngoại, bếp điện nướng hồng ngoại nướng thịt như thế nào? Giá bếp nướng hồng ngoại bao nhiêu tiền?...tất cả sẽ được trả lời dưới đây

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Mùa đông đến, thị trường bếp nướng ngày càng trở nên sôi đội với nhiều chủng loại và thương hiệu bếp nướng khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, và bếp nướng hồng ngoại là một trong những dòng bếp nướng được nhiều người sử dụng hiện nay.

Vậy bếp nướng hồng ngoại là gì? Cách nướng thịt trên bếp nướng hồng ngoại ra sao? Và có nên mua bếp nướng hồng ngoại không?…Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

Bếp nướng hồng ngoại là gì?

Bếp nướng hồng ngoại

Cách nướng đồ bằng bếp hồng ngoại

Bếp nướng hồng ngoại là loại bếp nướng sử dụng năng lượng bức xạ từ tia hồng ngoại để làm chín thực phẩm, bếp nướng hồng ngoại hiện nay có 2 loại:

Bếp nướng gas hồng ngoại

Loại bếp nướng gas hồng ngoại sẽ sử dụng năng lượng đốt ga để nung nóng thanh nướng để tạo ra tia hồng ngoại, từ đó gián tiếp làm chín thực phẩm. Do đó, bếp nướng gas hồng ngoại rất an toàn, không có dư lượng khí gas và an toàn.

Bếp nướng gas hồng ngoại nổi tiếng với các dòng bếp nướng Namilux, với mức giá khá rẻ chỉ từ 300,000 – 500,000 đồng, nên phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng Việt Nam.

Bếp nướng điện hồng ngoại

Loại bếp nướng điện hồng ngoại chính là loại bếp hồng ngoại được sử dụng đun nấu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Cách nướng thịt bằng bếp hồng ngoại khá đơn giản, người dùng chỉ cần bắc thêm một vỉ nướng bếp hồng ngoại bên trên mặt bếp và đặt thịt, cá, rau củ lên nướng bình thường.

Có nên mua bếp nướng hồng ngoại không?

Như đã trình bày trên đây, các loại bếp nướng hồng ngoại sử dụng năng lượng từ ánh sáng hồng ngoại để làm chín thực phẩm, chính vì thế, các loại bếp nướng hồng ngoại có ưu điểm sau

Ưu điểm bếp nướng hồng ngoại

+ An toàn trong quá trình nướng thức phẩm

+ Kích thước nhỏ gọn, dễ dùng

+ Có thể thay thế bếp gas trong quá trình đun nấu thực phẩm

+ Tiết kiệm điện, hiệu suất sử dụng cao

Tuy nhiên, bên cạnh đó các dòng bếp nướng hồng ngoại cũng tồn tại khá nhiều những nhược điểm.

Bếp gas nướng hồng ngoại

Bếp gas nướng hồng ngoại

Nhược điểm của bếp nướng hồng ngoại

+ Kích thước quá nhỏ, nên không đáp ứng nhu cầu nướng cho nhiều người cùng lúc

+ Không có nhiều chế độ điều chỉnh, và mức nhiệt sinh ra cao nên thực phẩm nhanh chóng bị khô

+ Giá đắt (từ 500,000 tới 3,5 triệu đồng)

Nhìn chung, bếp nướng hồng ngoại chỉ phù hợp với những gia đình ít người khoảng từ 2- 3 người, và sử dụng bếp hồng ngoại để đun nấu. Tuy nhiên, với những gia đình đông người, và những nơi chuyên ăn lẩu nướng thì bếp nướng hồng ngoại không phải là sự lựa chọn tốt.

Giá bếp nướng hồng ngoại bao nhiêu tiền?

Giá bếp nướng gas hồng ngoại khá rẻ chỉ từ 300,000 – 500,000 đồng, nên phù hợp với điều kiện của khá nhiều gia đình. Trong khi đó, các loại bếp nướng điện hồng ngoại có mức giá đắt hơn, từ trên 600,000 đồng.

Xem thêm các dòng bếp nướng hồng ngoại tốt nhất trên thị trường

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất