Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Có nên mua máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo hay không?

Máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo là sản phẩm có giá thành bình dân, được sản xuất từ chất liệu an toàn. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có phù hợp với bạn không?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy hút sữa gồm 2 loại: máy hút sữa bằng điện và máy hút sữa bằng tay. So với máy hút sữa bằng điện thì máy hút sữa bằng tay có giá thành thấp hơn nhiều vì thế mọi bà mẹ đều có thể sở hữu sản phẩm này. Unimom Mezzo là một trong những sản phẩm máy hút sữa bằng tay được nhiều mẹ lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có phù hợp với mình hay không?

Ưu điểm của máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo:

máy hút sữa

Máyhút sữa bằng tay Unimom Mezzo

Máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo được sản xuất bởi thương hiệu Unimom – Hàn Quốc với những chất liệu cao cấp, không chứa BPA nên an toàn với sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo có kích thước nhỏ gọn 17 x 8 x 21 cm với trọng lượng chỉ 230g nên bạn có thể mang theo đến mọi nơi, hút sữa mọi lúc. Sản phẩm này bao gồm: máy hút sữa (có kèm theo phễu massage) nắp chắn bụi, núm ti bằng silicon, đế giữ bình sữa và nắp đậy được tháo lắp dễ dàng tiện lợi cho quá trình hút sữa của mẹ.

– Máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo có thiết kế tay cầm bằng cao su, tránh trượt tay trong quá trình hút sữa mang lại cảm giác chắc chắn khi sử dụng.

-Máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzocó chức năng massage giúp kích thích tiết sữa và tạo cảm giác thoải mái cho mẹ.

– Máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo có giá thành phải chăng so với các loại máy cùng công dụng trên thị trường. Hiện nay, sản phẩm này có giá khoảng 395.000 đồng.

Nhược điểm của máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo

– Máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo phải sử dụng lực tay để hút sữa nên có thể gây mỏi tay, tốn sức.

– Máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo cần nhiều thời gian để hút cạn sữa cả 2 bên ngực (khoảng 40 phút)

Có nên mua máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo hay không?

Nếu bạn không thường xuyên hút sữa mỗi ngày và đang tìm kiếm một chiếc máy hút sữa có giá bán thấp thì máy hút sữa bằng tay Unimom Mezzo là sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, Unimom Mezzo cũng là lựa chọn thích hợp với những mẹ có công việc thường xuyên phải di chuyển muốn hút sữa để duy trì nguồn sữa cho con. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu hút sữa nhiều lần trong ngày thì nên lựa chọn một chiếc máy hút sữa bằng điện để tiết kiệm thời gian và sức lực.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất