Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Có nên mua máy rửa bát Bosch SGV4HCX48E không?

Máy rửa bát Bosch SGV4HCX48E series 4 âm toàn phần sử dụng công nghệ thông minh kết hợp với nhiều tính năng hiện đại mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu và tiết kiệm năng lượng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy rửa bát Bosch SGV4HCX48E series 4 là sản phẩm máy đến từ thương hiệu nổi tiếng Bosch. Nó không chỉ tiện ích mà còn góp phần mang đến một không gian hiện đại và sang trọng cho gian bếp nhà bạn. Sở hữu những ưu điểm vượt trội cả về kiểu dáng lẫn tính năng Bosch SGV4HCX48E nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người tiêu dùng.

  Thiết kế máy rửa bát Bosch SGV4HCX48E series 4 âm toàn phần

  Đây là một kiểu máy rửa bát thiết kế hiện đại âm tủ có thể đặt gọn bên trong tủ bếp. Sở hữu kích thước máy rửa bát chiều cao 82cm x rộng 60cm x sâu 60cm, giúp tiết kiệm diện tích trong căn bếp và làm căn bếp thông thoáng hơn. Sau khi lắp đặt xong bạn hoàn toàn không nhìn thấy máy mà chỉ thấy mặt trước của cánh cửa toàn bộ thân máy nằm âm trong tủ.

  Máy rửa bát Bosch SGV4HCX48E series 4
  Máy rửa bát Bosch SGV4HCX48E series 4 có thiết kế âm toàn phần

  Do đó, việc mua và lắp đặt máy âm tủ cũng cần có kích thước và thiết kế của tủ bếp trước để có thể lắp vừa vào tủ bếp tạo nên một không gian bộ cho bếp. Tất cả tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và tiết kiệm diện tích không gian cho bếp. 

  Ưu nhược điểm của máy rửa bát âm tủ toàn phần Bosch SGV4HCX48E

  Ưu điểm

  • Ưu điểm của máy rửa bát đầu tiên phải kể đến là khả năng rửa rất sạch. Chỉ với một nút nhấn, nhiệt độ sẽ được tăng lên trong chu kỳ xả và giai đoạn làm khô được kéo dài. Với cách này, bạn có thể làm sạch bát đĩa và sử dụng ngay sau khi hoàn tất chương trình rửa.
  • Máy rửa bát Bosch SGV4HCX48E series 4 âm toàn phần có các khay rửa linh hoạt mang lại nhiều không gian cho khoang rửa.  Giỏ chứa đồ có thể dễ dàng điều chỉnh theo 3 cấp độ khác nhau để hỗ trợ tối đa trong việc sắp xếp các đồ có kích thước lớn nhỏ khác nhau.
  Máy rửa bát Bosch SGV4HCX48E series 4
  Thiết kế bên trong của máy rửa bát Bosch SGV4HCX48E series 4
  • Được trang bị 6 chương trình rửa tiêu chuẩn, cùng 4 chức năng đặc biệt kèm thêm để người dùng tùy chọn sao cho phù hợp với nhu cầu.
  • Tiếng ồn lớn trong nhà bếp có thể thực sự gây khó chịu cho các thành viên trong gia đình. Bosch SGV4HCX48E khi hoạt động đặc biệt yên tĩnh, không làm ảnh hướng đến việc nghỉ ngơi và thư giãn của gia đình.
  • Theo dỗi được quá trình hoạt động của máy thông qua đèn báo Info Light
  • Chống rò rỉ nước vượt trội.
  • Người dùng thiết lập chương trình rửa theo thời gian mình mong muốn một cách dễ dàng.
  • Việc tiêu thụ nước và năng lượng nhờ công nghệ lọc tối ưu hóa, giúp tiết kiệm tối đa.

  Nhược điểm

  Người dùng cần phải lựa chọn thiết bị trước khi tiến hành thiết kế tủ bếp để có thể lắp đặt được. Đồng thời, giá thành máy rửa bát Bosch SGV4HCX48E âm tủ khá đắt, dao động từ 21-23 triệu đồng nhiều gia đình việt sẽ khó sở hữu được. Đối với máy rửa chén đến từ Bosch buộc phải sử dụng các loại sản phẩm tẩy rửa dành riêng cho máy.

  Máy rửa bát Bosch SGV4HCX48E series 4
  Máy rửa bát Bosch SGV4HCX48E series 4 có khoan rửa rộng rãi

  Có nên mua máy rửa bát Bosch SGV4HCX48E không?

  Dựa vào những đánh giá ưu và nhược điểm trên có thể thấy máy rửa bát Bosch SGV4HCX48E là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc rửa bát hàng ngày. Nhờ có nó mà nhiều chị em nội trợ tiết kiệm công sức và có thời gian cho bản thân mình hơn. Đặc biệt là với những gia đình có cuộc sống bận rộn, thì việc lựa chọn một chiếc máy này thực sự rất cần thiết.

  Tuy nhiên, vì giá máy rửa bát này hơi khá cao nên mọi người cần xem lại lại điều kiện tài chính của gia đình và nhu cầu sử dụng thực sự để đầu tư. Nếu gia đình bạn có thu nhập tốt, hay tổ chức tiệc tùng, số lượng thành viên gia đình từ 4 – 6 người thì có thể mua và sử dụng. Dung tích tối đa cho một lần rửa của máy là 14 bộ bát đĩa châu Âu.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất