Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tuần

Có nên mua sữa bột Dieclac cho bé hay không?

Sữa bột Dielac là sản phẩm sữa nội có giá bình dân với hàm lượng dinh dưỡng cân bằng.Tuy nhiên, sản phẩm này có phù hợp với thể trạng của bé nhà bạn hay không?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sữa bột Dielac là sản phẩm dinh dưỡng của công ty Vinamilk được đông đảo mẹ Việt tin dùng cho con mình. Sản phẩm này có ưu điểm là giá thành rẻ hơn nhiều loại sữa bột cùng loại nên phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết các gia đình người Việt. Tuy nhiên, hãy cùng tìm hiểu xem liệu sản phẩm này có phù hợp với con mình không?

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa bột Dielac

sữa bột

Sữa bột Dielac

Sữa bột Dielac được công ty Vinamilk nghiên cứu và sản xuất gồm nhiều dòng sản phẩm phù hợp với thể trạng và sự phát triển của các bé qua các giai đoạn khác nhau. Sữa bột này cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cân đối gồm những dưỡng chất chính sau:

– Sữa bột Dielac cung cấp đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin là loại đạm dễ tiêu hóa, cung cấp hàm lượng cao Axit amin Tryptophan giúp bé ngủ ngon, tham gia dẫn truyền thần kinh và phát triển não bộ.

– Sữa bột Dielaccung cấp chất xơ hòa tan Fos và hệ men vi sinh giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khoẻ mạnh, tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất, ngăn ngừa chứng tiêu chảy cho bé.

– Sữa bột Dielacbổ sung DHA, ARA, Taurine và Choline giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự hình thành, phát triển não bộ và tế bào võng mạc mắt. Trong đó, DHA và ARA cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh.

– Sữa bột Dielachỗ trợ phát triển chiều cao cho bé bằng cách bổ sung Canxi & Photpho (Ca:P), vitamin D và Magiê với hàm lượng phù hợp.

Giá thành của sữa bột Dielac

Dielac là sữa công thức được sản xuất tại Việt Nam nên có giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại sữa bột nhập ngoại khác. Hiện nay, sữa bột Dielac Alpha có giá bán dưới 200.000 đồng cho hộp thiếc 900g; Dielac Optimum có giá dưới 300.000 đồng cho hộp thiếc 900g; Dielac Pedia có giá trên dưới 300.000 đồng cho hộp thiếc 900g.

Có nên mua sữa bột Dielac cho bé không?

Sữa bột cho bé là sản phẩm dinh dưỡng cha mẹ cần đầu tư dài hơi trong suốt những năm đầu đời của bé. Chính vì thế vấn đề kinh tế là điều mà chúng ta cần phải tính đến khi chọn sữa cho con. Nếu bạn không thể bỏ ra quá nhiều tiền để mua sữa cho con thì sữa bột Dielac là một sự lựa chọn kinh tế, với mức giá bình dân sản phẩm này giúp tiết kiệm đáng kể tiền sữa cho gia đình bạn.

Ngoài ra, sữa bột Dielac là sữa nội nên các thành phần và hàm lượng dinh dưỡng có trong sữa khá phù hợp với thể trạng và sự phát triển của trẻ em Việt. Tuy nhiên, sữa bột này có vị khá ngọt, ngọt hơn nhiều so với các loại sữa bột nhập ngoại vì trong sữa chứa lượng đường khá cao nên có thể khiến các bé bỏ bú mẹ sau khi sử dụng sữa. Hơn nữa, lượng đường cao trong sữa còn khiến các bé dễ bị thừa cân vì thế với những bé đã có cân nặng vượt chuẩn thì sữa bột Dielac không phải là lựa chọn phù hợp. Còn với những bé thiếu cân hoặc có cân nặng bình thường thì sản phẩm này có thể là một sự lựa chọn hợp lý.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất