Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tuần lễ đời sống

Cửa hàng Lazada có lừa đảo khách hàng không?

Gần đây có nhiều thông tin cho rằng Lazada lừa đảo khách hàng. Điều này có đúng không? Cùng tìm hiểu những lí do dẫn đến thông tin này qua bài viết dưới đây nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Lazada là website bán hàng trực tuyến lớn tại Việt Nam được nhiều người sử dụng. Thời gian gần đây, có rất nhiều thông tin nói rằng Lazada lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên, thực hư chuyện này thế nào? Vì sao một số khách hàng tố Lazada lừa đảo sau khi mua hàng trên website này. Cùng tìm hiểu về những lí do này qua bài viết sau:

Khách hàng nhận được hàng lỗi khi mua hàng trên Lazada

lazada

Khách hàng nhận được hàng bị lỗi khi mua trên Lazada

Một số người nhận được hàng lỗi khi mua hàng trên Lazada, đặc biệt là các mặt hàng công nghệ như điện thoại di động (Lazada dien thoai), laptop, máy tính bảng,… và họ cảm thấy bực tức và nói với mọi người hoặc đăng lên Facebook nói rằng bị Lazada lừa đảo. Thực tế là hàng hóa bị lỗi là việc không hiếm gặp và không chỉ gặp ở Lazada, đây là vấn đề mà ngay cả thế giới di động, Viettel và FPT cũng gặp phải khá nhiều. Vì thế, đây là việc bình thường và điều quan trọng là bạn được đổi trả hàng.

Thời gian đổi trả hàng mua trên Lazada quá lâu

Đổi trả hàng là một quá trình trong khâu vận hành của Lazada thường phải mất từ 1 tuần đến 1.5 tuần, đây là 1 khoảng thời gian khá dài khiến nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu. Nếu như ở thế giới di động, Viettel, FPT bạn chỉ mất vài phút mang ra cửa hàng thì ở Lazada bạn buộc phải tính thêm thời gian trả hàng và gửi bưu điện. Nếu Lazada có chậm trễ, bạn nên liên hệ với bộ phận chăm sóc để báo cho họ biết, họ sẽ hỗ trợ cho quá trình đổi trả hàng của bạn diễn ra nhanh hơn.

Thông tin sản phẩm mua trên Lazada bị sai

lazada

Thông tin sản phẩm trên Lazada có thể bị sai

Các mặt hàng trên Lazada rất đa dạng, phong phú với vài chục triệu sản phẩm từ điện thoại di động, đồng hồ, máy tính bảng, laptop, giày dép, váy áo, thiết bị gia dụng, bỉm sữa,… vì thế việc thông tin sản phẩm bị sai là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, một số đối thủ cạnh tranh với Lazada đã nhân cơ hội này tung tin Lazada lừa đảo nhằm hạ thấp uy tín của hãng.

Mã giảm giá, coupon khuyến mãi không dùng được

Như bạn biết, Lazada thường tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi (Lazada khuyen mai) và mã giảm giá nhưng số lượng đều có hạn.Có khi 1 mã giảm giá có số lượng chỉ vài chục lượt dùng, mà mỗi khách hàng chỉ dùng được 1 lần thôi, nên khi dùng lại hoặc dùng phải mã đã hết lượt hoặc hết hạn thì nhận được thông báo lỗi từ hệ thống khiến khách hàng nghĩ rằng mình bị lừa. Vì vậy, để xác nhận thông tin khuyến mại các bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Lazada để biết Voucher mình đang tìm hiểu đã được sử dụng bao nhiêu lần rồi nhé.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất