1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

Đánh giá bàn là Black & Decker Digital Advantage D2030

Black & Decker Digital Advantage D2030 là chiếc bàn là dễ sử dụng, có nhiều tính năng hữu ích và rất được lòng các bà nội trợ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ưu điểm

+ Dễ sử dụng

+ Tự động ngắt

+ Đế bàn là tự động làm sạch

+ Tính năng phun chùm hơi và phun sương

Nhược điểm

+ Có thể bị rò

+ Màn hình hiển thị thỉnh thoảng gặp trục trặc

Đặc trưng nổi bật

Bàn là Black & Decker Digital Advantage D2030 được người dùng đánh giá là hoạt động cực tốt và họ cực thích chiếc D2030 này do nó có khả năng phun hơi đứng. Đây là chiếc bàn là hơi nước cơ bản, rất dễ sử dụng, nó có chế độ tự động ngắt, màn hình kỹ thuật số hiển thị nhiệt độ và loại vải đi kèm chức năng phun chùm hơi và phun sương. Mặc dù có vài lời than phiền về tình trạng rò rỉ và màn hình trục trặc nhưng nhìn chung đây vẫn là một chiếc bàn là chất lượng tốt.

Tính năng

Chiếc Black & Decker Digital Advantage D2030 phả ra lượng hơi nước cực lớn, giúp cho người dùng “đánh bay” được cả những vết nhăn “cứng đầu” nhất trên quần áo. Màn hình hiển thị rõ rành và dễ đọc, giúp các bà nội trợ dễ dàng nhận ra sự thay đổi nhiệt độ, hơi nước hoặc các chế độ là. Với khả năng phun hơi đứng của chiếc D2030 này, bạn có thể xử lý hết các nếp nhăn trên áo quần mà thậm chí không cần dùng đến cầu là. Một số người dùng nói rằng họ dùng chiếc bàn là này để là rèm cửa và kết quả làm họ rất hài lòng. D2030 còn có chức năng phun chùm hơi và phun sương, ngoài ra nó có đế bằng thép không gỉ đi kèm với chế độ tự làm sạch.

Tính tiện dụng

Black & Decker Digital Advantage D2030 có tới 7 chế độ là. Trong lượng của chiếc bàn là này khoảng 1,4 kg, một số người dùng cho rằng nó hơi nặng nhưng bạn nên nhớ rằng chính trọng lượng như vậy giúp bàn là dễ dàng loại bỏ các vết nhăn trên trang phục hơn. Rất nhiều người thì lại cho rằng trọng lượng của D2030 khá nhẹ. Nói chung, chiếc bàn là này nặng hay nhẹ tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Cài đặt nhiệt độ và loại vải của D2030 rất dễ nhìn. Các chỉ số và loại vải sẽ phát sáng trên màn hình khi bàn là đạt đến nhiệt độ thích hợp. Bàn là sẽ vang lên một tiếng “bíp” khi hoàn thành xong việc và sẽ tự động ngắt sau 10 phút. Chế độ tự làm sạch sẽ loại bỏ toàn bộ cặn bẩn và các sợi vải thừa.

Hiệu suất hoạt động

Hiệu suất của D2030 được đánh giá cực tốt. Cả người dùng và các chuyên gia đều đồng ý rằng chiếc bàn là công suất 1500 W này hoạt động cực ổn, tạo ra cực nhiều hơi, nóng lên rất nhanh và các ký hiệu trên bàn là rất dễ đọc. Mức giá của D2030 lại rất phải chăng, nhiều người dùng nhận xét rằng nó còn làm tốt hơn những chiếc bàn là đắt tiền khác. Một vài cá nhân gặp trục trặc với chế độ phun hơi và một vài tính năng khác của D2030 (ví dụ như tình trạng rò rỉ hay màn hình có vấn đề) nhưng đa số người dùng đánh giá tốt về D2030 và mong rằng hãng Black & Decker nên giữ vững chất lượng sản phẩm như vậy. Chiếc Black & Decker Digital Advantage D2030 này có bảo hành 1 năm.

Giá

1.781.440 triệu VNĐ

Hồng Ngọc

Theo Consumersearch

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC558 có tốt không?

Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC558 có tốt không?

4 loại bàn là gia đình phổ biến trên thị trường hiện nay

4 loại bàn là gia đình phổ biến trên thị trường hiện nay

Bàn là đứng hãng nào tốt?

Bàn là đứng hãng nào tốt?

Tại sao nên mua bàn là hơi nước đứng?

Tại sao nên mua bàn là hơi nước đứng?

Cách lựa chọn bàn là hơi nước gia dụng

Cách lựa chọn bàn là hơi nước gia dụng

Cách sử dụng bàn là hơi nước hiệu quả nhất

Cách sử dụng bàn là hơi nước hiệu quả nhất

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất