Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Đánh giá bàn phím cơ Roccat Vulcan 120 Aimo

Với độ bền chất lượng cao và hiệu suất nảy của switch amazon, Roccat Vulcan 120 Aimo là bàn phím được thiết kế để chơi game và có vẻ tốt khi làm điều đó với sự tinh tế RGB.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Ưu và nhược điểm của bàn phím Roccat Vulcan 120 Aimo

  Roccat Vulcan 120 Aimo nhằm mục đích kiểm tra mọi thứ trong danh sách mà một game thủ cần ở bàn phím: độ bền, hiệu suất và ánh sáng RGB ngọt ngào.

  Ưu điểm:

  • Chất lượng hoàn thiện tốt trong tầm tiền, hiệu suất cũng vậy
  • Độ bền tốt
  • Thiết kế đẹp

  Nhược điểm:

  • Cần không gian làm việc lớn khi sử dụng phần tựa cổ tay
  • Hơi đắt

  Đánh giá hiệu suất

  Đối với chơi game, các phím là thứ quan trọng nhất. Bạn sẽ nhận thấy rằng các phím khá ngắn. Điều này là để giảm trọng lượng tổng thể trên các phím để có thời gian trả lại nhanh hơn. Để đạt được điều này, Vulcan 120 Aimo sử dụng công nghệ chuyển mạch cơ học độc quyền của Roccat, Công tắc Titan. Chúng cũng được thiết kế để chống lại sự tích tụ của bụi. Và với các công tắc đã gỡ lỗi, các thao tác nhấn phím có thể được nhận dạng nhanh hơn tới 30%. Các công tắc này có thể cạnh tranh với các công tắc quang học của Razer được tìm thấy trong Razer Huntsman .

  Roccat không hề đề cao khi nói đến bàn phím chơi game chất lượng. Ngay cả Dr Dispect cũng là đối tác chính thức nên bạn biết rằng bàn phím cơ Roccat Vulcan 120 Aimo hoàn hảo cho một game thủ. Và do nó hoạt động tốt như thế nào và chất lượng xây dựng tuyệt vời của nó, bạn sẽ nhận được một thỏa thuận tuyệt vời. Điều này đặc biệt đúng với các chức năng media được bổ sung và quyền truy cập vào phần mềm Roccat Swarm. Nó hơi đắt hơn một chút, nhưng bạn đang nhận được một bàn phím cao cấp.

  Thiết kế

  Bàn phím Roccat Vulcan 120 Aimo cũng không bỏ qua bộ phận thiết kế. Nó được thiết kế đẹp mắt về độ bền, thể hiện một tấm nhôm anodized trên cùng, không giống như Rii RK100 + . Điều này mang lại cho nó một số sức mạnh đáng kể và không bị uốn cong.

  Nhấn vào các phím nghe rất giống Cherry MX Brown, với lượng nhấp chuột nhiều hơn một chút; nói cách khác là công tắc xúc giác. Ở góc trên bên phải là các phím đa phương tiện chuyên dụng. Và dọc theo nút là một phần chiếu nghỉ tay có thể tháo rời từ tính. Thật không may, phần còn lại của lòng bàn tay bổ sung rất nhiều vào kích thước của nó, vì vậy bạn sẽ cần nhiều không gian bàn để tận dụng nó.

  Lời kết

  Không còn nghi ngờ gì nữa: Roccat Vulcan 120 Aimo là một bàn phím chơi game tuyệt vời. Độ bền của nó làm tăng tuổi thọ của nó. Và bản thân các phím được xây dựng để tăng thời gian phản ứng của chúng. Chắc chắn, phần chiếu nghỉ tay hơi lớn và giá cao hơn một chút, nhưng bạn vẫn nhận được một bàn phím chất lượng cao sẽ phục vụ bạn tốt trong những năm tới.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất