Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Đánh giá bếp từ 3 vùng nấu Bosch PID775DC1E

Bán chạy suốt thời gian vừa qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, chính là bếp từ 3 vùng nấu Bosch PID775DC1E.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Một trong những mẫu bếp từ được người dùng tin tưởng hiện nay chính là bếp từ 3 vùng nấu Bosch PID775DC1E. Bếp thiết kế đẹp, hiện đại và có nhiều tính năng, mức giá hợp lý để rinh về.

  Đánh giá chi tiết bếp từ 3 vùng nấu Bosch PID775DC1E có tốt hay không?

  Thiết kế của bếp từ âm Bosch PID775DC1E

  bếp từ âm 3 vùng nấu
  Bếp từ âm 3 vùng nấu Bosch PID775DC1E
  • Mặt kính mà Bosch trang bị cho bếp từ 3 vùng nấu Bosch PID775DC1E là Schott Ceran nổi tiếng với khả năng chịu nhiệt 1000 độ C và chống được sốc nhiệt 750 độ C. Bếp từ này có vát 2 vạnh trước và sau, có bọc inox không gỉ bên cạnh nên không sợ va đập sẽ biến dạng, cũng như tăng khả năng chịu lực.
  • Nhìn chung thì mặt bếp đẹp và dễ lau chùi, không sợ bụi bẩn, vân tay bám, đảm bảo sang trọng. Như đã nói thì đây là bếp từ 3 vùng nấu Bosch, chia thành 3 vòng trên mặt bếp nhìn rõ ràng. 2 vùng nấu bên phải là vùng nhỏ còn vùng bên trái là vùng lớn.
  • Nói đến thiết kế thì bếp từ 3 vùng nấu Bosch PID775DC1E nổi bật với 17 chế độ nấu hiển thị ở bảng điều khiển. Cả 3 vùng dùng chung 1 bảng. Dù chung nhưng vẫn dùng được đồng thời để điều chỉnh cho cả 3 vùng. Với những ai mới dùng loại bếp này thì có thể hơi hoang mang nhưng dùng quen sẽ thấy vô cùng tiện lợi.
  • Khi không dùng thì bảng điều khiển sẽ ẩn đi, chỉ thấy nút nguồn, chỉ khi bật bếp thì chức năng của nút điều khiển mới hiển thị.

  “Mổ xẻ” về bên trong của bếp từ 3 vùng nấu Bosch PID775DC1E

  Không phải review là “banh” chiếc bếp từ ra để xem bên trong có gì mà chỉ cần tìm hiểu ở trang chính hãng của Bosch là biết được mọi linh kiện, ráp bo mạch, phụ kiện của bếp từ 3 vùng nấu Bosch PID775DC1E đều là chính hãng Tây Ban Nha. Nên đảm bảo mua loại bếp này dùng được thời gian lâu, vô cùng hạn chế tình trạng có thể hỏng hóc.

  Quan sát khung vỏ của bếp thì có 2 lớp. Bếp từ Bosch này có khung nhựa bên trong để điện không thể rò rỉ ra ngoài và có lớp tôn mạ kẽm cứng, bóng cho bếp sang trọng và hoàn toàn không lo biến dạng lúc va chạm. Còn quạt gió thì dạng lồng sóc để khi bếp chạy xong giảm nhiệt tốt, nâng cao tuổi thọ sản phẩm hiệu quả.

  Tính năng của bếp từ 3 vùng nấu Bosch PID775DC1E cũng là ưu điểm

  Bếp từ Bosch pid775dc1e serie 8 còn được trang bị cảm biến chiên xào vô cùng tiện lợi
  Bếp từ Bosch pid775dc1e serie 8 còn được trang bị cảm biến chiên xào vô cùng tiện lợi
  • Chức năng Powerboost giúp đẩy nhanh tốc độ nấu của bếp từ âm Bosch này lên công suất trên 9 và mọi vùng nấu đều tích hợp được tính năng này. Khi kích hoạt chế độ Powerboost ở 1 vùng thì vùng khác không hoạt động để đảm bảo công suất. Dùng chế độ này nấu nướng giảm được 50% thời gian.
  • Ở bếp từ 3 vùng nấu Bosch PID775DC1E còn có thêm chức năng Shortboost được yêu thích. Tính năng tương tự nhưng chức năng này chỉ dùng trong 30 giây sau đó tự tắt Powerboost.
  • Cảm biến chiên cho bếp từ âm 3 vùng nấu Bosch có thể rán liu riu, rán thông thường, rán lửa mạnh…Bếp giữ ấm cực tốt, khiến đồ ăn luôn ngon và không tiêu tốn nhiều điện năng.
  • Một số chức năng thông minh khác như là nhận diện nồi nấu tránh thất thoát nhiệt, có cảnh báo dư nhiệt từng vùng, có thể tạm khóa bếp khoảng 35 giây để đi vệ sinh mà vẫn giữ nguyên cài đặt, có tự tắt an toàn, có lập trình thông minh là thời gian nấu, báo thức và đếm thời gian.
  • Chức năng an toàn khác của bếp từ 3 vùng nấu Bosch PID775DC1E là khóa trẻ em.

  Bếp từ 3 vùng nấu Bosch PID775DC1E có hạn chế không?

  Dù những ưu điểm nổi bật thì dòng bếp từ âm 3 vùng nấu Bosch PID775DC1E cũng vẫn còn tồn đọng một số hạn chế như là:

  • Bếp từ vuông với kích thước đặc thù khi cắt đá là độ rộng tối thiểu 60cm thì sẽ phù hợp với căn bếp rộng rãi còn khá bất tiện và khó lắp đặt với căn bếp nhỏ.
  • Ngoài ra bảng điều khiển Led của bếp từ 3 vùng nấu Bosch PID775DC1E chìm bên dưới phải ấn khởi động mới hiện lên. Bếp có nhiều cảm biến thông minh, tiện lợi với người trẻ nhưng người già dùng bếp sẽ thấy bất tiện.
  bếp từ 3 vùng nấu Bosch PID775DC1E
  Kích thước cắt đá bếp từ âm Bosch PID775DC1E

  Với giá khoảng 16 triệu thì không hề rẻ nhưng vẫn đáng để đầu tư bếp từ 3 vùng nấu Bosch PID775DC1E nếu bạn bỏ qua được các bất tiện trên.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất