Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Đánh giá bếp từ âm 2 vùng nấu Kangaroo KG438I

Kangaroo KG438I có thiết kế sang trọng với 2 vùng nấu, công suất nấu ăn lên đến 3500W nhờ sử dụng điện nối qua aptomat. Mặt bếp làm bằng kính chịu nhiệt, bảng điều khiển cảm ứng trượt nhạy kèm màn hình hiển thị rõ ràng giúp bạn tùy chỉnh nấu các món ăn dễ dàng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bếp từ âm 2 vùng nấu Kangaroo KG438I có tính năng nào đặc biệt?

  Bếp từ âm 2 vùng nấu Kangaroo KG438I
  Bếp từ âm 2 vùng nấu Kangaroo KG438I có giá 3.990.000 tham khảo tại websosanh.vn

  Thiết kế sang trọng, tiết kiệm điện

  Bếp điện từ đôi Kangaroo KG438I sở hữu thiết kế sang trọng với 2 vùng nấu riêng biệt, công suất 3500W làm nóng nhanh vật dụng nấu, giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ. Thiết bị dùng điện, được kết nối bằng aptomat (CB) và có mức công suất tổng thể này.

  Ngoài ra, cách lắp aptomat an toàn cho thiết bị điện gia đình công suất lớn có thể tham khảo thêm tại đây.

  Bếp điện từ đôi Kangaroo KG438I mang phong cách sang trọng, hiện đại bên cạnh 2 mặt bếp nấu

  Mặt bếp được làm bằng kính chịu nhiệt có khả năng chống trầy xước, chịu được nhiệt độ cao và có thể chịu được trọng lượng đáng kể. Bếp điện từ đôi Kangaroo KG438I là sản phẩm bếp từ có mặt kính chịu nhiệt của hãng Kangaroo.

  Do độ mỏng của mặt kính chỉ 0,6 cm nên có thể giấu phạm vi bên dưới mặt bếp nâng cao tính thẩm mỹ cho khu vực nấu nướng.

  Mặt kính của bếp điện từ đôi Kangaroo KG438I chỉ dày 0,6cm

  Bạn có thể điều chỉnh công suất nấu, hẹn giờ và sử dụng chức năng khóa bảng điều khiển đơn giản với sự trợ giúp của màn hình hiển thị rõ ràng trên bảng điều khiển cảm ứng trượt nhạy cảm.

  Bếp từ âm 2 vùng nấu Kangaroo KG438I
  Mặt bếp từ âm 2 vùng nấu Kangaroo KG438I

  Bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy cho mẫu bếp điện từ đôi Kangaroo KG438I

  Có thể chứa được nhiều kích cỡ xoong nồi nhờ vòng nhiệt lớn. Dòng bếp từ chỉ tương thích với các loại nồi có đáy nhiễm từ nên người dùng cần lựa chọn loại nồi phù hợp để tận dụng tối đa thời gian đun nấu.

  Vòng nhiệt lớn, cho phép sử dụng được nhiều loại xoong nồi khi bạn chọn bếp Điện Từ Đôi Kangaroo KG438I

  Lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng Việt Nam, bếp điện từ Kangaroo là sản phẩm gia dụng chất lượng cao, giúp việc nấu nướng trở nên đơn giản và không lo rủi ro.

  Các loại nồi dùng cho bếp từ âm 2 vùng nấu Kangaroo KG438I
  Các loại nồi dùng cho bếp từ Kangaroo KG438I

  Hạn chế của bếp từ Kangaroo KG438I

  Kangaroo KG438I là kiểu bếp từ 2 vùng nấu, mặt kính dày 0.6 cm có thể đặt âm dưới kệ bếp. Ngoài ra, bếp còn trang bị các tính năng an toàn, cảnh báo nồi chảo không phù hợp. Đây là mẫu bếp có giá thành phù hợp với hầu hết các gia đình tuy vậy, bếp có công suất nấu chỉ ở mức tầm trung, khó nấu được ngon với lượng thức ăn lớn cho gia đình đông người. bạn vẫn nên tham khảo thêm các mẫu bếp khác công suất cao hơn tầm giá 15 – 25 triệu đồng tại địa chỉ websosanh.vn nếu còn băn khoăn khi chọn bếp từ để nấu các món ăn cần nhiệt lượng lớn hơn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất