Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Đánh giá chi tiết về laptop Dell Inspiron 15

Nếu bạn chưa hiểu hết về dòng laptop Dell Inspiron 15 thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm một chút về dòng máy tính xách tay thịnh hành này.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Một trong những sản phẩm được đông đảo mọi người yêu thích là laptop Dell Inspiron 15. Siêu phẩm này nổi bật với màn hình 15 inch rộng rãi. Bên cạnh đó là độ bền cao rất đảm bảo. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về sản phẩm này thì đừng bỏ qua những thông tin sau.

  laptop Dell Inspiron 15
  Những đánh giá tổng quan về dòng sản phẩm laptop Dell Inspiron 15

  Về thương hiệu Dell

  Dell là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ. Chính vì thế mà nó rất phát triển về công nghệ sử dụng. Dell có trụ sở tại Round Rock, Texas, Hoa Kỳ. Và có thể nói đây là công ty có thu nhập lớn thứ 28 tại Hoa Kỳ. Trong 40 năm qua, các sản phẩm mà Dell mang đến luôn nhận được sự đánh giá cao từ người tiêu dùng.

  Laptop Dell có ưu điểm được đánh giá rất cao chính là sự đa dạng về các phân khúc. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau. Người tiêu dùng có đánh giá cao thiết kế của Dell. Bởi nó thể hiện sự chắc chắn và hiệu năng làm việc ổn định. Và laptop Dell Inspiron 15 được yêu thích hơn cả.

  Kích thước màn hình

  Kích thước màn hình của Laptop Dell Inspiron 15 nổi bật với 15inch. Có thể nói đây là sản phẩm phù hợp với khách hàng tầm trung. Đối tượng là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng rất phù hợp sử dụng siêu phẩm này. Đặc biệt kích thước này mang đến cho mọi người sự trải nghiệm tốt hơn.

  laptop Dell Inspiron 15-2
  Laptop Dell Inspiron 15 là dòng sản phẩm có màn hình được cải tiến nhiều

  Kích thước của màn hình là 15.6 inch với độ phân giải tối thiểu là HD (1366×768). Nhờ vậy mà nó mang đến cho người dùng trải nghiệm hình ảnh trọn vẹn nhất, sắc nét nhất. Nó có thể giúp bạn lướt web, trình chiếu, thiết kế cơ bản hoặc chơi một số tựa game rất dễ dàng.

  Cấu hình hiệu năng

  Về hiệu năng, các sản phẩm laptop Dell Inspiron 15 không thua kém bất cứ một đối thủ nào. Nó mang đến rất nhiều trải nghiệm tốt cho mọi người. Và để phục vụ người dùng với 1 chỉ phí hợp lý nhất, hầu hết các sản phẩm của Dell Inspiron 15 đều sử dụng vỏ nhựa. Thế nhưng điều đó không hề bị ảnh hưởng gì đến hiệu năng sản phẩm.

  Hiện nay, hầu hết các siêu phẩm laptop Dell Inspiron 15 đều sử dụng RAM 4GB cùng thẻ HDD dung lượng 500GB trở lên. Điều này giúp cho laptop Dell Inspiron 15 có thể đáp ứng tốt nhu cầu làm việc văn phòng. Thậm chí, anh em có thể thiết kế đồ họa cơ bản hoặc chơi các game ở mức trung bình.

  Độ bền

  Laptop Dell Inspiron 15-3
  Laptop Dell Inspiron 15 có độ bền vượt trội

  Về độ bền, laptop Dell Inspiron 15 được đánh giá rất cao. Hiệu năng làm việc của chiếc máy tính này dường như chẳng hề thua kém bất kỳ đối thủ nào.Thời lượng pin của Dell Inspiron 15 được đánh giá là khá tốt với hiệu năng ổn định. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy tính tầm trung với một chi phí hợp lý thì đừng bỏ qua Dell Inspiron 15.

  Bàn phím

  Về bàn phím, laptop Dell Inspiron 15 sử dụng bàn phím được thiết kế kiểu chiclet. Nó có 2 phần phím và số riêng biệt. Điều này giúp cho siêu phẩm không khác gì bàn phím máy tính để bàn. Chính vì thế mà mọi người có thể thực hiện các thao tác vô cùng dễ dàng. Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái khi gõ phím.

  Các dòng Laptop Dell Inspiron 15

  Các dòng sản phẩm Dell Inspiron 15 khá đa dạng. Mọi người có thể cân nhắc và lựa chọn các siêu phẩm như:

  • Dell Inspiron 15 3000 series
  • Dell Inspiron 15 5000 series
  • Dell Inspiron 15 7000 series

  Trên đây là những thông tin chi tiết về laptop Dell Inspiron 15 cho người tham khảo. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích giúp mọi người lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhau nhất.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất