1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Đánh giá đồng hồ nam Rado - Nó có đáng mua hay không?

Đồng hồ nam Rado là một trong những nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất đến từ Thụy Sĩ, tập trung vào các vật liệu công nghệ cao độc đáo, công nghệ mới và thiết kế sáng tạo.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trong chuỗi seri tìm hiểu các thương hiệu đồng hồ, hôm nay chúng ta sẽ đi đến với thương hiệu đồng hồ nam Rado.

Đồng hồ nam

Rado là một trong những nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất đến từ Thụy Sĩ, tập trung vào các vật liệu công nghệ cao độc đáo, công nghệ mới và thiết kế sáng tạo. Chúng ta sẽ khám phá lịch sử của nó, một số đồng hồ mang tính biểu tượng của nó, danh tiếng của nó và những yếu tố cần thiết khác.

Lịch sử của Rado

Công ty thành lập vào năm 1917, tại Lengnau, Thụy Sĩ. Được thành lập bởi anh em Fritz, Ernst và Werner. Trước khi được đặt tên là Rado, nhà máy sản xuất đồng hồ — một phần được chuyển đổi của một ngôi nhà — được gọi là Schlup & Co. Tên chính thức được đổi thành Rado vào năm 1950.

Đồng hồ nam Rado có tốt không?

Đây là câu hỏi chính mà chúng ta phải giải đáp trong bài viết này. Chúng ta sẽ tìm hiểu một số công nghệ và bộ sưu tập làm nên sự thành công của Rado.

Nếu có một thứ mà Rado nổi tiếng, thì đó chính là công nghệ gốm sứ công nghệ cao. Có loại gốm Công nghệ cao mà thương hiệu mô tả là “sáng tạo, bền bỉ và không gây dị ứng”. Chất liệu này, có thể là kim loại hoặc mờ, nhẹ, không gây dị ứng và thoải mái.

Ngoài ra còn có Gốm công nghệ cao Plasma, được rèn trong lò ở nhiệt độ cực cao: “Khí được kích hoạt ở 20.000 ° C biến gốm trắng thành phẩm thành một vật liệu độc đáo với ánh kim – nhưng không sử dụng bất kỳ kim loại nào”.

Một chất liệu khác được Rado sử dụng là Ceramos, là sự kết hợp giữa Gốm Công nghệ cao và hợp kim kim loại. Chất liệu này cũng đề cao độ bền, nhẹ và thoải mái. Đồng hồ được làm bằng công nghệ này có tuổi thọ cao, vì vậy đồng hồ nam Rado là một khoản đầu tư tuyệt vời.

Triết lý của Rado là “nếu chúng ta có thể tưởng tượng ra nó, chúng ta có thể tạo ra nó,” và nó phản ánh sự sáng tạo với các vật liệu và quy trình của mình. Dưới đây là một số bộ sưu tập, cách mà Rado biến công nghệ của họ thành đồng hồ.

Rado Hyperchrome:

Rado True Skeleton Dail Automatic Mens Watch R27100112

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đeo tay hàng ngày của Rado, đây là bộ sưu tập mà bạn nên xem xét kỹ hơn. Lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ cổ điển của thương hiệu, một chiếc đồng hồ nam Rado Hyperchrome là chiếc đồng hồ hàng ngày, bất cứ lúc nào mà bạn có thể kết hợp với các bộ trang phục khác nhau.

Rado Diamaster:

Đồng hồ nam Rado

Đây là bộ sưu tập hoàn hảo cho những ai tìm kiếm vẻ ngoài cổ điển. Phù hợp với triết lý của thương hiệu trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ đa năng và phong cách, bộ sưu tập Diamaster có những chiếc đồng hồ có kiểu dáng đẹp với sự đơn giản kiểu cũ.

Rado Ceramica:

Rado Men's R21711702 Ceramica White Dial WatchCeramica là một bộ sưu tập độc đáo bao gồm những chiếc đồng hồ có thiết kế hình chữ nhật tối giản. Những chiếc đồng hồ nam Rado này có sẵn trong cả automatic và thạch anh. Hầu hết các đồng hồ trong bộ sưu tập này đều có kích thước vừa vặn với mọi kích thước cổ tay (30,0 x 41,7 mm và nhỏ hơn là 22,9 x 31,7 mm) và vòng đeo tay bằng gốm công nghệ cao.

Rado True và True Thinline:

Đồng hồ nam Rado

Là bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Thiết kế đồng hồ nam Rado siêu mỏng được chế tác từ gốm công nghệ cao – một chất liệu đặc biệt được cho là cứng hơn móng tay. Với khả năng chống trầy xước tiên tiến, đây là vật liệu phi kim loại đa năng mang lại sự thoải mái, thể hiện nét thẩm mỹ cũng như độ bền vững chắc.

Tổng kết

Với quá trình hình thành, phát triển và những thành tựu của đồng hồ nam Rado đã đạt được, chúng ta có thể đánh giá rằng đây là một thương hiệu đồng hồ đáng để sở hữu. Không những thế Rado tiếp tục sáng tạo và đổi mới. Các công nghệ độc đáo mà chúng tôi đã thảo luận ở trên đã mất nhiều năm phát triển và tiếp tục được cải thiện cho đến ngày nay, vì vậy bạn chắc chắn rằng chiếc đồng hồ Rado bạn đang sở hữu sẽ tồn tại rất lâu.

 

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đồng hồ nam thời trang là gì? Tại sao người yêu thích đồng hồ lại ghét chúng?

Đồng hồ nam thời trang là gì? Tại sao người yêu thích đồng hồ lại ghét chúng?

Tại sao hầu hết các nhà sưu tập đồng hồ đều ghét đồng hồ nam Hublot?

Tại sao hầu hết các nhà sưu tập đồng hồ đều ghét đồng hồ nam Hublot?

Những đồng hồ nam Fossil tốt nhất

Những đồng hồ nam Fossil tốt nhất

Đồng hồ nam Casio có phải là thương hiệu đồng hồ tốt?

Đồng hồ nam Casio có phải là thương hiệu đồng hồ tốt?

Đồng hồ DW nam - Đồng hồ cho người trẻ

Đồng hồ DW nam - Đồng hồ cho người trẻ

Sự phát triển của đồng hồ nam Nhật Bản – Đồng hồ Thụy Sĩ không còn là độc tôn

Sự phát triển của đồng hồ nam Nhật Bản – Đồng hồ Thụy Sĩ không còn là độc tôn

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất