1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Đánh giá màn hình gaming Lenovo G25-10 144Hz

Lenovo G25-10 144Hz là một màn hình Full HD với thiết kế tiện dụng và vượt trội. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm hỗ trợ đồng bộ thích ứng (Tương thích với NVIDIA G-SYNC), hiệu suất năng lượng được chứng nhận ENERGY STAR và thiết kế viền mỏng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Chất lượng thiết kế, bố cục và xây dựng

Lenovo đã thiết kế G25-10 với sự đơn giản – một sự tương phản tuyệt vời so với các thiết bị chơi game Legion của họ . Thực sự giống với dòng màn hình ThinkVision hơn.

Bây giờ xử lý bề mặt dường như là một lớp phủ cứng có đặc tính chống lóa. Khá nhiều tính năng tiêu chuẩn cho các màn hình chơi game gần đây.

Khu vực bảng điều khiển phía sau quá sạch nên nó phải là bất hợp pháp. Nói đùa sang một bên, chúng tôi thực sự thích cách G25-10 trông cả mặt trước và mặt sau. Quản lý cáp cũng là thứ mà màn hình có thể tự hào so với các đối thủ cạnh tranh ở tầm giá này.

Công thái học còn hơn cả với khả năng điều chỉnh độ nghiêng và độ cao. VESA tất nhiên được hỗ trợ, vì vậy nếu bạn muốn hai hoặc ba trong số này theo kiểu công thái học hơn, thì bạn có thể làm như vậy.

Các tùy chọn hiển thị chỉ phù hợp với một cổng HDMI và DisplayPort. Đối với kết nối, có hỗ trợ cho đầu ra âm thanh nhưng đó là về nó. Việc thiếu cổng USB không phải là một vấn đề ở tầm giá này nhưng tôi thực sự muốn có tùy chọn đó ở đây chỉ để tận dụng các tính năng của nó so với các thương hiệu cạnh tranh. Bất kể chúng ta thích rằng nguồn cung cấp điện là bên trong vì vậy việc che giấu một cục gạch điện xấu xí không phải là điều bạn nên lo lắng.

Phần mềm, ánh sáng và các tính năng đặc biệt

Lenovo G25-10 có tính năng hỗ trợ đồng bộ hóa thích ứng có nghĩa là nó hỗ trợ đầy đủ AMD FreeSync và được chứng nhận Tương thích Nvidia G-SYNC khi ra mắt. Tính năng này được bật ra khỏi hộp, điều này có thể hiểu được vì không có lý do gì để tắt nó. Đó là trừ khi bạn đang gặp một số vấn đề với nó được bật.

Rất tiếc, đèn nền không được hỗ trợ và các tính năng hướng đến chơi game bị giới hạn ở những gì được viết trên giấy. Và ồ, trong khi độ sáng tối đa chắc chắn tuân theo thông số HDR400, màn hình không cung cấp tính năng làm mờ cục bộ nên nó khá vô dụng.

Lời kết

Màn hình gaming Lenovo G25-10 là sản phẩm mang tính định hướng ngân sách của Lenovo trên thị trường màn hình chơi game và nó cho thấy – cả mặt tốt và mặt xấu.

Trước tiên, hãy để chúng tôi nói về những gì tốt với màn hình hiển thị rõ ràng phải bắt đầu với giá trị độ sáng đứng đầu biểu đồ. Điều đáng ngạc nhiên là nó đạt được nó với mức tiêu thụ điện năng tương đối thấp là 21,2W. Độ chính xác màu sắc cũng rất tốt với độ phủ 98% sRGB phù hợp, đủ tốt để tạo nội dung thông thường. Độ trễ từ đầu đến cuối cũng rất lớn với kết quả 5,5ms. Thời gian phản hồi GtG 1ms đóng một phần lớn ở đây. Như đã nói, chúng tôi cũng thấy độ rõ nét của chuyển động tuyệt vời có thể dễ dàng đánh bại bảng điều khiển IPS với tốc độ làm mới 165Hz nếu có liên quan đến độ rõ nét của chuyển động.

Bây giờ đối với lượt đi, đó sẽ là điều hiển nhiên. Chuyển màu, tỷ lệ tương phản và phản ứng âm tĩnh. HDR cũng tương tự như vậy với việc hỗ trợ phát lại cho những nội dung như vậy nhưng không có tính năng làm mờ cục bộ như một phần của tính năng, nó tốt nhất là khá khéo léo.

Tóm lại, Lenovo G25-10 144Hz chỉ là một màn hình chơi game phù hợp với khung giá của nó với một số kết quả điểm chuẩn đáng ngạc nhiên cho mức giá khoảng 5 triệu đồng của nó. Tóm lại, màn TN chắc chắn chưa chết.

Tin tức liên quan
Đánh giá màn hình BenQ ZOWIE XL2411P 24 inch 144Hz

Đánh giá màn hình BenQ ZOWIE XL2411P 24 inch 144Hz

Đánh giá màn hình máy tính Lenovo Q27Q-10: Chỉ hai chữ 'tuyệt vời'!

Đánh giá màn hình máy tính Lenovo Q27Q-10: Chỉ hai chữ 'tuyệt vời'!

Đánh giá màn hình cong MSI Optix MPG341CQR 34 inch 144HZ

Đánh giá màn hình cong MSI Optix MPG341CQR 34 inch 144HZ

Lenovo ThinkVision M14T: Nâng cao năng suất khi đang di chuyển!

Lenovo ThinkVision M14T: Nâng cao năng suất khi đang di chuyển!

Đánh giá màn hình chơi game Asus ROG Strix XG438Q

Đánh giá màn hình chơi game Asus ROG Strix XG438Q

Đánh giá màn hình chơi game Philips 272E1GSJ

Đánh giá màn hình chơi game Philips 272E1GSJ

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất