1. Tin tức hữu ích
 2. Đặt khách sạn
 3. Dịch vụ tài chính
 4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
 5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Đánh giá máy chiếu Optoma ZH406

Dưới đây Websosanh sẽ đánh giá máy chiếu Optoma ZH406 để bạn đọc có cái nhìn khách quan hơn về thiết bị trình chiếu này, cũng tiện cho việc mua sắm hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy chiếu laser cung cấp độ sáng cao hơn và độ bền cao hơn so với đèn truyền thống, và đó là tin tuyệt vời cho người tiêu dùng muốn tận dụng tối đa thiết bị rạp hát tại nhà của họ. Trong trường hợp của Optoma ZH406, bạn có được một hình ảnh đủ sáng để nhìn thấy ở bất kỳ không gian nào, cùng với cài đặt không rắc rối và tuổi thọ trung bình dài.

Mặc dù Optoma ZH406 không hoàn hảo bởi bất kỳ số liệu nào, hiệu suất của nó rất ấn tượng đối với máy chiếu ở mức giá tầm trung. Hãy xem xét kỹ hơn những gì máy chiếu này có khả năng giúp bạn quyết định xem nó có phù hợp với rạp hát tại nhà hoặc phòng truyền thông của bạn không.

Thiết lập và cài đặt

Khoảng cách ném ngắn của Optoma ZH406 cho phép nó linh hoạt hơn các máy chiếu khác về vị trí của nó. Với khoảng cách dưới 5 feet, bạn có thể có được một hình ảnh 100 LỚN. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các không gian nhỏ nhưng có thể hữu ích trong bất kỳ cài đặt nào, thường không cho bạn nhu cầu lắp trần.

Các tùy chọn điều chỉnh hình ảnh có trong máy chiếu này cũng hữu ích để cài đặt nhanh. Có độ phóng đại gấp 2 lần để tinh chỉnh kích thước màn hình, cùng với hiệu chỉnh 4 góc để thoát khỏi sự biến dạng. Ngoài ra còn có một loạt các tùy chọn đầu vào, bao gồm các kết nối HDMI, VGA và kết hợp, do đó bạn có thể dễ dàng kết nối nó với bất kỳ nguồn nội dung nào.

Chất lượng hình ảnh

Độ phân giải của Optoma ZH406 ngang bằng với những gì bạn nhận được từ TV HD. Nó vẫn có thể phát nội dung trong 4K, bạn sẽ chỉ thấy nó ở độ phân giải thấp hơn. Mặc dù nó không sắc nét như máy chiếu 4K, nhưng hình ảnh có độ chi tiết và rõ nét và duy trì độ rõ nét ở mọi kích thước màn hình. Nó cũng có tỷ lệ tương phản cao, do đó bạn sẽ có được mức độ chi tiết tương tự trong các vùng tối của màn hình.

Độ sáng chắc chắn giúp với điều này. Với 4.500 lumens, Optoma ZH406 đủ sáng để cạnh tranh với ánh sáng xung quanh từ cửa sổ hoặc đèn trong phòng. Màu sắc tương thích HDR cũng chính xác và giống như thật, với độ sáng ổn định tốt trên toàn ảnh. Nó thậm chí phù hợp cho các rạp chiếu phim ngoài trời .

Ưu điểm:

 • Đèn sáng có thể được sử dụng trong bất kỳ mức độ ánh sáng
 • Đèn bền, lâu dài
 • Khoảng cách ném ngắn để linh hoạt cài đặt hơn
 • Chấp nhận đầu vào 4K
 • Dễ dàng căn chỉnh hình ảnh vào màn hình
 • Màu sắc tuyệt vời và độ tương phản

Nhược điểm:

 • Nội dung 4K phát ở độ phân giải thấp hơn

Thiết kế và độ bền

Độ sáng cao không phải là lý do duy nhất khiến chúng ta yêu thích đèn trên Optoma ZH406. Nguồn sáng laser DuraCore được sử dụng trên máy chiếu này tồn tại rất lâu mà không cần bảo trì. Nó có khả năng chống bụi cao, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc thay đổi bộ lọc. Bạn có thể nhận được tới 30.000 giờ sử dụng trong Optoma ZH406 mà không bị lỗi, đủ cho nhiều năm sử dụng cho hầu hết mọi người.

Đây cũng là một máy chiếu được chế tạo tốt mà bạn sẽ không phải lo lắng về việc di chuyển quanh nhà. Nó chỉ nặng khoảng 10 pounds, đủ nhẹ để dễ dàng mang theo. Vỏ máy chắc chắn, với các lớp bảo vệ tích hợp xung quanh ống kính giúp ngăn ngừa thiệt hại khi chen lấn. Tất nhiên, bạn sẽ muốn cẩn thận với nó trong khi di chuyển nó, nhưng nó không có khả năng làm bạn thất vọng vì hao mòn thường xuyên.

Âm thanh

Có hai loa 10 watt được tích hợp vào Optoma ZH406. Những loa này có âm lượng đủ để xem TV và xem phim cơ bản, mặc dù chúng thiếu công suất bass và tốt hơn cho hội thoại so với hiệu ứng phim. Có một âm thanh ra để kết nối loa ngoài nếu bạn muốn kết nối máy chiếu với hệ thống âm thanh vòm hoặc loa siêu trầm.

Có nên mua Optoma ZH406 không?

Những ai muốn trải nghiệm 4K HD tuyệt vời sẽ thất vọng bởi độ phân giải trên Optoma ZH406. Tuy nhiên, điều này chắc chắn không phải là chất lượng hình ảnh kém. Tỷ lệ tương phản cao, độ sáng và độ chính xác màu sắc vẫn mang lại trải nghiệm xem tuyệt vời.

Độ bền lâu dài của Optoma ZH406 cũng là một điểm có lợi cho nó. Vì nó hỗ trợ đầu vào 4K, nên nó không có nguy cơ bị lỗi thời. Bạn sẽ có thể sử dụng nó trong nhiều năm tới và không bao giờ lo lắng về việc thay đổi bộ lọc hoặc thay thế đèn. Thêm vào cài đặt linh hoạt, dễ dàng và bạn có một máy chiếu rất hấp dẫn về giá cả.

Tin tức liên quan
So sánh 2 chiếc máy chiếu Optoma UHD50 và Optoma UHD60

So sánh 2 chiếc máy chiếu Optoma UHD50 và Optoma UHD60

Đánh giá máy chiếu 4K Optoma UHD50X

Đánh giá máy chiếu 4K Optoma UHD50X

Review máy chiếu Optoma X341: Xem bóng đá cực đã

Review máy chiếu Optoma X341: Xem bóng đá cực đã

So sánh máy chiếu mini Optoma ML750 và BenQ MS505

So sánh máy chiếu mini Optoma ML750 và BenQ MS505

TOP 3 máy chiếu Optoma giá rẻ để xem World Cup 2018

TOP 3 máy chiếu Optoma giá rẻ để xem World Cup 2018

So sánh 2 máy chiếu EPSON 1060 và Epson 2150

So sánh 2 máy chiếu EPSON 1060 và Epson 2150

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất