Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Đánh giá máy in laser đa năng Canon MF 4750 : scan, copy, fax

Là một máy in đa chức năng có đầy đủ chức năng xử lý văn bản thường gặp tại các văn phòng như in ấn, scan, copy và fax, Canon MF 4750 còn trang bị nhiều công nghệ giúp máy dễ sử dụng và bảo dưỡng hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đánh giá chung

  Máy in laser đa năng Canon MF 4750 có chức năng in, scan, copy và fax phục vụ đầy đủ các tác vụ cho văn phòng với mức giá trong khoảng 5-7 triệu đồng tùy từng nơi bán. Không chỉ là một máy in đa năng đầy đủ tiện ích, Canon MF 4750 còn được trang bị nhiều công nghệ thông minh để phục vụ tốt nhất cho các tác vụ văn phòng, dễ sử dụng và bảo dưỡng. Máy có kích thước 3 chiều là 390 x 421 x 370 mm so sánh với mẫu máy laser đa năngHP M1132 MFP372 x 276 x 254mm thì kích thước của máy cũng lớn hơn đáng kể. Máy cũng có trọng lượng khá nặng 11.9 kg do đó chỉ phù hợp đặt tại một vị trí cố định.

  d

  So sánh giá của máy in laser đa năng Canon MF 4750

  Tốc độ in nhanh

  Nhờ sử dụng công nghệ in laser và chế độ sấy chủ động mà máy in laser đa năng Canon MF 4750có khả năng in ấn nhanh vượt trội, máy giảm thiểu tới mức tối đa thời gian chờ làm nóng máy cho trang in đầu tiên với tốc độ in 24 trang/ phút giúp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu suất công việc cao. So với những mẫu máy in laser đa năng có mức giá thấp hơn như HP M1132 MFP ( tốc độ in 18 trang/ phút) thìmáy in laser đa năng Canon MF 4750có tốc độ in nhanh hơn đáng kể.

  Độ phân giải cao

  Độ phân giải của máy đạt 2400 x 600 dpi, được đánh giá là khá cao trong tầm giá và cho chất lượng in cao, không bị nhòe mực. Trang giấy in đảm bảo độ mịn, nét và đồng nhất về chất lượng in trên toàn bộ trang in, ngay cả khi in nhiều trang liên tục thì chất lượng in cũng không có sự thay đổi. Đây là một ưu điểm màmáy in laser đa năng Canon MF 4750có thể phục vụ tốt các bản in ấn dành cho văn phòng đạt tiêu chuẩn tốt trong các công việc trao đổi kinh doanh, hội họp.

  Công nghệ sấy theo nhu cầu

  Công nghệ sấy theo nhu cầu độc quyền của Canon truyền nhiệt trực tiếp tới bộ phận tỏa nhiệt bằng sứ, vì vậy sẽ giảm thời gian làm nóng máy xuống mức tối thiểu bằng không và nhanh chóng thực hiện bản in đầu tiên. Công nghệ này của máy cũng giúp máy in tiết kiệm điện năng vận hành ở chế độ chờ nếu văn phòng bạn có nhu cầu sử dụng máy in thường xuyên.

  Khay nạp tài liệu tự động

  Khay nạp tài liệu tự động của máy có khả năng chứa 35 tờ (ADF) sẽ tự động thực hiện các thao tác sao chụp, quét, hoặc fax các bản tài liệu nhiều trang. Hỗ trợ này của máy sẽ càng tỏ ra hữu dụng nếu người dùng thường xuyên có nhu cầu in ấn nhiều tệp tài liệu hay cần in ấn khối lượng tài liệu lớn.

  Chế độ yên lặng

  Khi ấn phím Quiet Mode trên bảng điều khiển, thiết bị sẽ hoạt động trong chế độ yên lặng, giảm tiếng ồn động cơ xuống mức tối thiểu. Nếu như không gian trong văn phòng của các xí nghiệp, công ty vừa và nhỏ không có phòng riêng dành cho công việc in ấn thì chế độ yên lặng của máy sẽ rất cần thiết giúp làm giảm ô nhiễm tiếng ồn cho môi trường xung quanh khi không sử dụng tới máy mà không phải tắt máy đi.

  Phím một chạm tiện dụng

  Giao diện phím giải pháp mới cho phép quét sang máy tính một cách dễ dàng và các lựa chọn căn lề trang với một phím chạm. Với thiết kế dễ dàng sử dụng, máy in laser đa năng Canon MF 4750 có thể phục vụ tốt những đối tượng sử dụng không có hiểu biết nhiều về máy in, chức năng scan của máy sẽ được dễ dàng thao tác sau khi cài đặt kết nối driver với máy tính để thực hiện chức năng quét tài liệu.

  Hộp mực tích hợp

  Hộp cartridge mực của Canon thiết kế tích hợp trống mực cảm quang, thiết bị làm sạch và khoang chứa mực trong một cartridge nhỏ gọn giúp tiết kiệm chi phí và thay thế dễ dàng. Hộp mực in Canon 328có mức giá bán khoảng 1.2 – 1.4 triệu và in được khoảng 2.100 trang tiêu chuẩn, so sánh với mực in của hãng Brother nhưHộp mực in TN 2060 chỉ có giá 400- 600.000 in 700 trang thì mực in Canon 328 của máy có thể có mức chi phí sử dụng cao hơn một chút.

  Khối lượng in ấn trung bình

  Hiệu suất của máy in laser đa năng dành cho văn phòng Canon MF 4750là 10.000 trang/ tháng, trong thực tế sử dụng con số này có thể thấp hơn một chút, tính tương đương thì máy có thể phục in ấn khoảng từ 150-250 trang giấy/ ngày. Khi chọn mua người dùng có thể dựa vào con số này để xác định máy in có đáp ứng được nhu cầu in ấn của văn phòng mình hoặc nhu cầu sử dụng cá nhân, gia đình mình hay không.

  Các tiện ích khác

  Bộ nhớ của máylên tới 124MB cho phép lưu trữ lại số lượng bản in lớn. Ngoài ra, máy in laserCanon MF 4750có duy nhất một cổng kết nối cổng USB cho phép in văn bản khi máy in được kết nối trực tiếp qua một dây cắm USB với máy tính, laptop, do đó cũng có thể không tiện lợi khi có nhu cầu in ấn từ xa. Hệ điều hành máy in hỗ trợ bao gồm: Linux; Microsoft Windows 2000; Microsoft Windows XP; Microsoft Windows Vista Various; Microsoft Windows 7 (32-bit/64-bit); Mac OS X v 10.4 ; Mac OS X v 10.5; Mac OS X v 10.6.

  H.H

  (Tổng hợp)

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất