Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Đánh giá máy in phun màu giá rẻ Epson Stylus T13

Với mức giá từ 1.350.000 đồng máy in phun màu Epson Stylus T13 có khả năng in kích thước tối đa khổ A4 và in đen trắng, in màu và in ảnh với khối lượng in không quá cao.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đánh giá chung

  Epson Stylus T13 được ưa chuộng nhờ giá cả khá phải chăng và chất lượng các bản in hình ảnh khá tốt. Epson Stylus T13 là một trong những máy in phun đơn chức năng tương tự như máy in đời cũ Epson T11. Máy in Epson Stylus T13 thích hợp với khối lượng in ấn không quá cao, nó có khả năng đáp ứng các nhu cầu in ấn tài liệu màu, in đen trắng và in ảnh gia đình chất lượng.

  f

  So sánh giá và tới nơi bán của Máy in Epson Stylus T13

  Kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm điện

  Máy in Epson Stylus T13 hoặc T13 Epson được biết đến với thiết kế đặc biệt của nó với các chức năng chính là in ấn và không có thêm các chức năng phụ trợ công việc văn phòng khác. Với hình dáng nhỏ gọn và thiết kế thân thanh lịch màu đen đặc trưng cho máy in Epson, máy in này dành cho người dùng có nhu cầu dùng máy in tại nhà , học sinh, và cho công việc văn phòng, những người muốn in khối lượng cao. Với kích thước 415x 227 x 135 mm và nặng 2,4 kg máy in này khá nhỏ gọn và dễ dàng đặt trong vị trí khác nhau trên bàn và trong phòng. Điện năng tiêu thụ của máy cũng khá thấp, chỉ khoảng 10,1W trong quá trình in ấn, và khoảng 9 W ở chế độ chờ. Khay giấy ở phía trên cùng của máy in có thể chứa đến 100 tờ giấy A4.

  Chất lượng in

  Epson Stylus T13 có độ phân giải lên đến 5760 x 1440 dpi. Máy in này có thể in khổ giấy A4 với các loại khổ giấy đa dạng như Letter, Legal, A5, B5, Envelopes (DL, COM10), 4 x 6 inch, 5 x 7 inch, 8 x 10 inch, có khả năng in ngoài viền với giấy cỡ 4 x 6 inch (4R), 8 x 10 inch, và A4. Epson sử dụng bốn hộp mực riêng lẻ Epson Cartridge INKdividual với 4 màu: đen, lục lam, vàng, và đỏ tươi. Loại mực được khuyến khích sử dụng là Epson DURABrite ™ Ultra Ink để có thể cung cấp chất lượng in và độ bền cho bản in cao hơn.

  Tốc độ in

  Tốc độ in của máy có thể lên tới 28 ppm ( 28 trang mỗi phút) khi in đen và trắng khổ A4, in tài liệu màu mất khoảng 15 trang A4 mỗi phút. Để in một bức ảnh cỡ 4R cần mất khoảng một phút ở chế độ mặc định. những ứng dụng khác nhau dành cho máy in Epson T13 như Epson PhotoEnhance và Epson Easy Photo Print dành cho xử lý hình ảnh trước khi in ấn với chất lượng hình ảnh cao.

  Máy in phun này có thể được cài đặt CISS hoặc hệ thống truyền cho phép người sử dụng in ấn với hiệu năng cao cũng như tạo thuận lợi cho người sử dụng khi muốn đổ mực cho máy. Trung tâm hỗ trợ máy in sẽ cung cấp nâng cấp các hệ thống truyền mới nhất hoặc cài đặt an toàn và dễ dàng duy trì cho máy in Epson T13.

  Lời kết

  Máy in Epson T13 có chức năng tương tự như Epson L100 và tất nhiên với kết quả in tối ưu, có khả năng in kích thước tối đa khổ A4 và dễ dàng nạp mực và có tính kinh tế hơn đối với nhu cầu in ấn tần suất cao.

  HH

  Theo Reviewofprinter

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất