Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Black Friday Sale địa chấn

Đánh giá máy sưởi Xiaomi Smartmi 1S

Máy sưởi Xiaomi Smartmi 1S thiết bị sưởi ấm hữu ích dành cho các gia đình, nhiệt độ không gian sống sẽ luôn đạt mức dễ chịu và ấm áp nhất

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  So với các thế hệ đi trước, máy sưởi Smartmi 1S của Xiaomi là một sản phẩm tiên tiến mới cho hệ sinh thái. Hãy xem bài đánh giá này về máy sưởi Xiaomi Smartmi 1S để tìm hiểu thêm về công suất sưởi và các tính năng thông minh của sản phẩm này.

  Khả năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt

  Máy sưởi thông minh Smartmi 1S được trang bị điều khiển nhiệt độ linh hoạt. Thật đơn giản để chuyển đổi giữa các cài đặt nhiệt 900W, 1300W và 2200W. Lò sưởi có vỏ được làm từ thép mạ kẽm chất lượng cao chỉ dày 0,6 mm. Nó nóng lên nhanh chóng và rất bền vì có cấu trúc chắc chắn. Lớp phủ phun tĩnh điện có thể chịu được nhiệt độ cao mà không bị phá vỡ hoặc tỏa ra các hóa chất độc hại như formaldehyde.

  Thiết kế của Xiaomi Smartmi 1S

  Thiết kế thời trang, được tích hợp nhiều công nghệ thông minh, máy sưởi Xiaomi Smartmi 1S hỗ trợ điều chỉnh nhiệt độ không gian sống của gia đình một cách dễ chịu nhất, lý tưởng cho các hộ có trẻ nhỏ và người cao tuổi

  Kích thước nhỏ gọn của máy sưởi điện thông minh Smartmi 1S (694x 448x 202mm) là lựa chọn lý tưởng để sử dụng trong nhiều phòng khác. Thiết bị có dạng hình hộp chữ nhật kèm theo hai chân đứng chắc chắn, chống trơn trượt tốt 

  Các cạnh bo tròn của máy sưởi Smartmi được gia công chính xác bằng công nghệ cắt CNC, tạo cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng so với các thiết bị có giá tương tự. 

  Máy sưởi điện thông minh Smartmi 1S được cấu tạo bằng nhựa PC + ABS có khả năng chống cháy nổ và va đập cao. Chất này cũng giúp giữ thiết bị sạch sẽ khi tiếp xúc với bụi. Và dễ dàng khử trùng khi đến thời điểm vệ sinh máy.

  Có một lớp lưới nhựa bao phủ lớp lưới dệt 0,6mm mạ kẽm trên đầu máy sưởi Smartmi. Để ngăn chặn việc giải phóng các khí độc hại như formaldehyde, một lớp sơn tĩnh điện chất lượng cao được phủ lên toàn bộ thân máy

  Dù không có quạt bên trong, máy sưởi đối lưu tạo hơi ấm đồng đều khắp phòng mà không làm khô không khí hoặc gây gió lùa. Cấu trúc độc đáo của bộ phận đối lưu làm cho nó vận hành êm ái, không gây ồn.

  Xiaomi Smartmi 1S
  Xiaomi Smartmi 1S thiết kế

  Công suất máy

  Máy sưởi Xiaomi 1S có ba cài đặt công suất khác nhau (900W, 1300W và 2200W). Nhiệt tỏa ra càng mạnh thì mức công suất càng cao. Cài đặt thấp nhất lý tưởng để bật trước khoảng 5-10 phút, cài đặt ở giữa phù hợp để giữ phòng ở nhiệt độ ổn định, thoải mái và cài đặt tối đa để nhanh chóng làm ấm không gian phòng.

  Xiaomi Smartmi 1S
  Xiaomi Smartmi 1S công suất máy

  Khả năng kiểm soát nhiệt độ phòng

  Núm vặn tiện dụng trên vỏ cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ của máy sưởi đối lưu theo ý muốn. Máy sưởi đối lưu sẽ tắt khi nhiệt độ phòng đạt đến cài đặt mong muốn và bật lại khi nhiệt độ giảm xuống dưới điểm đó. Do đó, nhiệt độ trong phòng được kiểm soát hiệu quả mà không cần thêm bất kỳ nguồn điện nào.

  Có sẵn ba cài đặt nguồn chính

  Sản phẩm được trang bị một cảm biến nhiệt độ và một rơ le đảo ngược, hai tính năng chỉ có ở máy sưởi Xiaomi Smartmi. Cơ chế an toàn hoạt động nếu thân đối lưu nghiêng hơn 45 độ hoặc nếu nhiệt độ bên trong tăng trên 85 độ C.

  Khi nguồn điện được cấp vào bộ trao đổi nhiệt, dây tóc đốt nóng bằng chất liệu sắt, crom và nhôm sẽ tạo độ nóng một cách nhanh chóng và bắt đầu tỏa nhiệt vào không khí.

  Công suất 2200W cho phép làm nóng phòng nhanh chóng và hiệu quả. Bộ đối lưu nhận không khí từ lưới tản nhiệt, giúp phân phối nhiệt đều và hiệu quả.

  Xiaomi Smartmi 1S
  Xiaomi Smartmi 1S cảm biến nhiệt

  Tổng kết

  Máy sưởi Xiaomi Smartmi là thiết bị gia dụng hữu ích rất lý tưởng cho những gia đình có trẻ nhỏ và người già. Sản phẩm có giá chưa đến 1 triệu đồng nên phù hợp với mọi gia đình để giữ ấm trong mùa đông khi không có điều hòa 2 chiều, an toàn với nhà có trẻ nhỏ và sử dụng thích hợp với diện tích phòng từ 10-15m2.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất