1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Đánh giá máy tính bảng Android Matrixpad Z4

Matrixpad Z4 là một máy tính bảng Android cho phép bạn thưởng thức hình ảnh sắc nét, sống động trên kích thước màn hình ấn tượng này. Máy tính bảng 10 inch hỗ trợ wi-fi này cung cấp bộ xử lý lõi tứ 64 bit mượt mà, mang đến cho bạn hiệu suất mượt mà với thời lượng pin dồi dào.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ưu và nhược điểm máy tính bảng Matrixpad Z4

Bộ xử lý lõi tứ Android Matrixpad Z4 là một thiết bị hiệu suất cao, mạnh mẽ với bộ xử lý lõi tứ 64 bit. Sử dụng hệ điều hành android mới nhất, bạn có toàn quyền truy cập vào Google play, cho phép bạn tải xuống tất cả các ứng dụng bạn yêu thích như YouTube, Skype, Netflix và nhiều ứng dụng khác.

Ưu điểm:

  • Màn hình sáng
  • Tốc độ tốt
  • Pin tốt

Nhược điểm:

  • Chất lượng hoàn thiện hơi rẻ tiền

Đánh giá hiệu suất MatrixPad Z4

Máy tính bảng 10 inch chạy Android chắc chắn hoạt động tốt hơn so với các mẫu wi fi trước đó của nó. Camera trước và camera sau hoạt động rất tốt. Và màn hình IPS sáng và rõ ràng. Với RAM 2 GB, chiếc Z4 này sở hữu hiệu năng mượt mà, mạnh mẽ từ bộ vi xử lý, cho bạn những bức ảnh gần như không có độ trễ hay điểm ảnh. Các loa kép, như Máy tính bảng Android Amazon Fire HD 8 (Thế hệ thứ 8), cung cấp âm thanh mạnh mẽ để chơi video, trò chơi và nghe nhạc. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh và video một cách hoàn hảo trên máy tính bảng 10 inch này một cách dễ dàng nhờ màn hình hiển thị đơn giản dễ hiểu.

Về thiết kế

Thiết bị này có một lợi thế lớn so với các máy tính bảng inch nhỏ hơn. Kích thước màn hình mang đến cho bạn màn hình sáng, kết nối Wi-Fi, cung cấp hình ảnh sắc nét và tươi sáng để phát trực tuyến video và nhạc yêu thích của bạn. Màn hình lớn giúp bạn tận hưởng trải nghiệm đọc chắc chắn, ít mỏi mắt hơn và xem lâu hơn. Lớp hoàn thiện bằng nhựa giúp chống bám dấu vân tay và vỏ máy rất dễ cầm nắm. Các loa kép được đặt ở mặt sau của máy tính bảng, điều này có thể làm phiền một số người thực sự quan tâm đến âm thanh hoàn hảo. Nhẹ và bền cho phép bạn di chuyển dễ dàng với thiết bị này.

Các tính năng chính

Máy tính bảng Vankyo Matrixpad z4 chắc chắn là một ngân sách tốt cho những ai đang tìm kiếm một máy tính bảng hiệu năng cao với mức giá thấp hơn. Bạn sẽ hài lòng với dung lượng lưu trữ 2 GB, nhưng bạn cũng có thể mua thẻ nhớ microSD, được bán ở tất cả các địa điểm điện tử. Chắc chắn, vỏ cảm giác như đó là ở phía bên rẻ hơn, nhưng chiếc máy tính bảng thực sự là khó khăn và có thể cung cấp cho bạn rất nhiều dặm. Khi bạn nhìn vào các máy tính bảng Android khác, chẳng hạn như máy tính bảng Android Dragon Touch K10,

trên thị trường, có giá ở mức này, chúng không phải lúc nào cũng đảm bảo giá trị tốt về hiệu suất… nhưng thiết bị này chắc chắn mang lại nhiều điều hơn một và bạn có thể được thoải mái khi mua nó.

Lời kết

Các bộ xử lý Matrixpad Z4 Android Quad Core là một viên thuốc ngân sách đúng hiếm hoi mà Android cung cấp. Mặc dù rõ ràng là một số góc đã bị cắt khi chế tạo nó, nhưng bạn có thể coi đây là một thiết bị đáng thử. Bạn sẽ hài lòng với các tính năng như màn hình hiển thị thực sự lộng lẫy, nhiều bộ nhớ tích hợp, dung lượng bộ nhớ có thể mở rộng lên đến 128 GB và bộ xử lý lõi tứ mạnh mẽ, giống như Máy tính bảng Android Lenovo Smart Tab M10 HD 10 inch . Điều này mang lại hiệu suất mượt mà cho các trò chơi điện tử, chạy bảng xếp hạng kinh doanh, TV và phim. Nói chung, với mức giá này, bạn sẽ không cảm thấy tệ khi dùng thử máy tính bảng này.

Tin tức liên quan
So sánh máy tính bảng Sony Xperia Z4 Tablet và Apple iPad Air 2

So sánh máy tính bảng Sony Xperia Z4 Tablet và Apple iPad Air 2

So sánh máy tính bảng Google Nexus 9 và Xperia Z4 Tablet

So sánh máy tính bảng Google Nexus 9 và Xperia Z4 Tablet

So sánh máy tính bảng Galaxy Tab S2, iPad Air 2 và Xperia Z4 Tablet

So sánh máy tính bảng Galaxy Tab S2, iPad Air 2 và Xperia Z4 Tablet

Trên tay máy tính bảng Sony Xperia Z4 Tablet: Đối thủ cứng đầu của iPad Air

Trên tay máy tính bảng Sony Xperia Z4 Tablet: Đối thủ cứng đầu của iPad Air

So sánh máy tính bảng Asus Transformer Book T200 và Xperia Z4 Tablet

So sánh máy tính bảng Asus Transformer Book T200 và Xperia Z4 Tablet

10 cách sử dụng máy tính bảng Android và iOS tối ưu các ứng dụng

10 cách sử dụng máy tính bảng Android và iOS tối ưu các ứng dụng

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất