1. Tin tức hữu ích
 2. Đặt khách sạn
 3. Dịch vụ tài chính
 4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
 5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Khởi động sale to 12.12

Đánh giá ổ cứng SSD KingDian S280 SATA III

SSD KingDian S280 SATA III đến từ Trung Quốc cung cấp mức giá trên mỗi gigabyte tốt nhất trong số tất cả các ổ SSD mà chúng tôi đã phân tích cho đến nay. Nó có rất nhiều tiềm năng để cạnh tranh với các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thông số kỹ thuật KingDian SSD S280 SATA III

 • Kích thước: 10,0 x 6,9 x 0,7 cm.
 • Trọng lượng: không có dữ liệu nhà sản xuất.
 • Loại: gắn trong.
 • Công nghệ: Ổ cứng thể rắn (SSD).
 • Dung lượng: 120 GB – 1 TB.
 • Đọc tuần tự: 550MB / s – 563MB / s.
 • Ghi tuần tự: 379 MB / s – 510 MB / s.
 • Đọc ngẫu nhiên (4KB, QD32): 71.548 IOPS – 91.625 IOPS.
 • Ghi ngẫu nhiên (4KB, QD32): 70.615 IOPS – 85.366 IOPS.
 • Sức đề kháng: không có dữ liệu của nhà sản xuất.
 • Giao diện: SATA III.
 • Kích thước ổ cứng: 2,5 inch

Kích thước và tốc độ truyền

Nó có sẵn với bốn dung lượng lưu trữ: 120GB, 240GB, 480GB và 1TB. Ngoài ra, ở Amazon, nó có thể được tìm thấy ở mức 60 GB , một kích thước vốn đã khá hiếm. Trên thực tế, nó không được liệt kê trên trang web chính thức của nhà sản xuất, vì vậy có lẽ nó đã bị ngừng sản xuất.

Đầu nối, như tên thiết bị dự đoán, là SATA III, tương thích với SATA I và II. Mặt khác, nó tích hợp bộ điều khiển Silicon Motion SM2256K, một thương hiệu được sử dụng bởi Crucial hoặc ADATA.

Đọc tuần tự tối đa là khoảng 560MB / s. Nó thay đổi tùy thuộc vào phiên bản, nhưng sự khác biệt là tối thiểu. Sự khác biệt đáng kể hơn về khả năng ghi tuần tự, vì kiểu 120 và 480 GB có tốc độ khoảng 380 MB / s và tùy chọn 1 TB đạt 510 MB / s. Trong mọi trường hợp, đây là những giá trị rất hữu ích, đặc biệt là khả năng đọc.

Tỷ lệ chuyển tiền ngẫu nhiên cũng không tệ. Giới hạn của chúng là trên 90.000 IOPS đọc và 85.000 IOPS ghi và chúng cũng khác nhau giữa các phiên bản.

Thiết kế và bộ nhớ

Định dạng 2,5 inch của S280 là định dạng của ổ đĩa trạng thái rắn với giao diện SATA. Vỏ của nó được làm bằng nhôm và có biểu tượng KingDian ở mặt trước. Mặt sau có nhãn thông tin của sản phẩm.

Bộ nhớ 3D NAND của nó sử dụng công nghệ TLC, có thể dự đoán được. Thậm chí, Samsung còn tích hợp các chip này trong nhiều mẫu máy của mình, gây hại cho MLC đắt tiền và hiệu quả hơn. Mặt khác, lưu ý rằng nhà sản xuất không cung cấp dữ liệu điện trở bằng terabyte được viết. Đối với tôi, nó dường như là một lỗi gây khó khăn cho việc phân tích thiết bị này.

SSD không đi kèm với bất kỳ chương trình nào để quản lý ổ đĩa hoặc cho các hoạt động sao chép. Nó cung cấp, vâng, hỗ trợ cho SMART và TRIM.

Sản phẩm đến trong hộp màu xám, được bảo vệ bằng bao bì nhựa. Bao gồm bốn vít để cố định vào máy tính, một phần bổ sung rất hiếm. Bảo hành trong thời gian 3 năm.

Lời kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một ổ SSD và bạn muốn chi tiêu ít, thì tùy chọn này là một trong những tùy chọn hoàn thiện nhất trong phạm vi giá của nó. Nó cạnh tranh trực tiếp với các lựa chọn thay thế như Kingston A400 hoặc SanDisk Ultra 3D . Nhược điểm chính của nó là thiếu một ứng dụng di chuyển hoặc ít nhất là một công cụ quản lý gốc.

Những ưu điểm nổi bật nhất bao gồm giá của nó – đó là ưu điểm lớn nhất của nó – và tốc độ thú vị của nó đối với SATA, đặc biệt là so với đĩa cứng thông thường. Sự khác biệt rất đáng chú ý trong thời gian khởi động và cả mức tiêu thụ năng lượng, một yếu tố, yếu tố thứ hai, rất quan trọng đối với máy tính xách tay, vì nó có tác động tích cực đến tuổi thọ của pin.

Tin tức liên quan
Đánh giá ổ cứng SSD Kingston 1TB KC2500 NVMe PCIe 3.0 TLC

Đánh giá ổ cứng SSD Kingston 1TB KC2500 NVMe PCIe 3.0 TLC

Đánh giá ổ cứng SSD ADATA Ultimate SU900

Đánh giá ổ cứng SSD ADATA Ultimate SU900

Đánh giá ổ cứng SSD gắn trong Crucial P1

Đánh giá ổ cứng SSD gắn trong Crucial P1

Đánh giá tổng quan ổ cứng SSD ADATA Ultimate SU800

Đánh giá tổng quan ổ cứng SSD ADATA Ultimate SU800

Ổ cứng SSD ADATA Ultimate SU700 có tốt không? Đánh giá tổng quan

Ổ cứng SSD ADATA Ultimate SU700 có tốt không? Đánh giá tổng quan

Đánh giá tổng quan ổ cứng Intel SSD 545s Series

Đánh giá tổng quan ổ cứng Intel SSD 545s Series

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất