Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Đánh giá review laptop Asus ZenBook - Bộ 3 siêu phẩm cho dân văn phòng

Với thiết kế mỏng nhẹ và gọn đồng thời bàn phím numpad tích hợp bàn rê chuột, nhận diện khuôn mặt 3D bộ 3 laptop Asus ZenBook mới này thật phù hợp cho mỗi chuyến đi công tác hay chỉ đơn giản là lên văn phòng làm việc.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Laptop Asus ZenBook có thiết kế mỏng nhẹ nhỏ gọn, bàn phím numpad tích hợp bàn rê chuột, nhận diện khuôn mặt 3D

  Ngày 12/12/2018 vừa qua, Asus đã chính thức giới thiệu đến các tín đồ công nghệ Việt Nam 3 mẫu laptop thuộc dòng sản phẩm ZenBook mới của mình. Cả 3 mẫu máy đều sở hữu công nghệ mới nhất của Asus như viền màn hình siêu mỏng, bàn phím numpad tích hợp bàn rê chuột, nhận diện khuôn mặt 3D.

  Dòng laptop Asus Zenbook mới có 3 kích thước ứng với 3 mã hiệu như sau: 13 inch (UX333), 14 inch (UX433) và 15 inch (UX533). Cả ba chiếc đều sở hữu thiết kế mỏng với kích thước nhỏ gọn, trong số đó chiếc 13 inch có kích thước nhỏ hơn cả tờ giấy A4.

  laptop Asus Zenbook
  laptop Asus Zenbook

  Đây là kết quả của việc áp dụng thiết kế màn hình NanoEdge với 4 cạnh viền siêu mỏng, giúp mẫu laptop Asus Zenbook  13 inch tăng tỷ lệ màn hình trên thân máy lên đến 95% và 92% với hai mẫu còn lại, tối ưu diện tích màn hình hiển thị trong khung máy nhỏ nhất. Riêng phiên bản 15 inch, màn hình của Zenbook sử dụng tấm nền IPS cho góc nhìn rộng, độ phân giải Full HD và 4K.

  Bàn phím của bộ ba Laptop Asus ZenBook này phím được giữ ở mức 1.4mm cho cảm giác đánh máy hoàn thiện hơn. Đặc biệt hơn ở phiên bản 13 inch và 14 inch vốn không sở hữu bàn phím numpad vật lý như phiên bản 15 inch, vì vậy Asus đã trang bị NumberPad ảo được kích hoạt bằng cách nhấn phím bấm bên góc phải của Touchpad, giúp người dùng có thể thuận tiện hơn trong việc nhập liệu.

  Bên cạnh đó, Asus vẫn trang bị một camera 3D hồng ngoại (infrared – IR) lên viền cạnh trên ZenBook dù đây là viền siêu mỏng NanoEdge. Với bố trí này, webcam của máy vẫn cho góc nhìn tối ưu hơn so với những thiết kế của các máy mỏng nhẹ khác. Camera 3D hồng ngoại này có khả năng quét trong bóng tối, đảm bảo người dùng ZenBook có thể đăng nhập bằng khuôn mặt nhanh chóng với Windows Hello ngay cả trong môi trường thiếu sáng.

  Laptop Asus ZenBook có cấu hình mạnh mẽ

  ZenBook 13/14/15 được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ i5, i7 thế hệ 8 Whiskey Lake mới nhất, cùng với đó là lựa chọn nhân đồ họa lên đến NVIDIA® GeForce MX150 trên ZenBook 13 và 14. Trong khi đó, phiên bản cao nhất trên ZenBook 15 lên đến NVIDIA GeForce® GTX 1050 Max-Q.

  Laptop Asus ZenBook có cấu hình mạnh mẽ
  Laptop Asus ZenBook có cấu hình mạnh mẽ

  Ngoài ra cả 3 máy đều được trang bị 8GB RAM cùng với bộ nhớ trong SSD 256GB hoặc 512GB. Với dung lượng pin 50Wh, ZenBook 13 và 14 inch cho thời gian sử dụng lên tới 14 tiếng, thấp hơn so với phiên bản 15 inch được trang bị pin dung lượng 73Wh cho 16 tiếng sử dụng.

  Dù sở hữu thiết kế siêu mỏng nhưng cả 3 máy đều được trang bị đầy đủ các cổng kết nối cơ bản bao gồm cổng USB Type-C™ (USB-C™) cho các thiết bị thế hệ mới và cổng USB 3.1 Gen 2 (lên đến 10Gbps) cho tốc độ chuyển tập tin nhanh. Ngoài ra còn có cổng USB Type-A (lên đến 5Gbps hoặc 10Gbps) cùng với USB 2.0. Tất cả mẫu máy đều có cổng HDMI và cổng đọc microSD / SD.

  Bộ 3 laptop Asus ZenBook có mấy màu ?

  Bộ 3 laptop Asus ZenBook sẽ có 2 phiên bản màu sắc Xanh Hoàng Gia và Bạc Băng Giá. Riêng phiên bản 13 inch sẽ có thêm màu Đỏ Burgundy.

  Bộ 3 laptop Asus ZenBook sẽ có 2 phiên bản màu sắc Xanh Hoàng Gia và Bạc Băng Giá. Riêng phiên bản 13 inch sẽ có thêm màu Đỏ Burgundy.
  Bộ 3 laptop Asus ZenBook sẽ có 2 phiên bản màu sắc Xanh Hoàng Gia và Bạc Băng Giá. Riêng phiên bản 13 inch sẽ có thêm màu Đỏ Burgundy.

  Giá laptop Asus ZenBook mới nhất này bao nhiêu tiền ?

  Cả 3 laptop Asus này sẽ có giá bán bắt đầu từ 22.990.000 vnđ cho hai phiên bản 13 và 14 inch. Riêng với phiên bản 15 inch giá bắt đầu sẽ từ 27.990.000 vnđ.

  Đánh giá laptop LG Gram 2018 : Mỏng – Nhẹ – Pin lâu rất phù hợp cho dân văn phòng công sở. Giá bán bao nhiêu tiền ? Mua ở đâu rẻ nhất ?

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất